*/
  • hongtae90
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : hongtae90@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-10-14
  • จำนวนเรื่อง : 21
  • จำนวนผู้ชม : 41220
  • จำนวนผู้โหวต : 7
  • ส่ง msg :
  • โหวต 7 คน
วันอังคาร ที่ 25 พฤศจิกายน 2551
Posted by hongtae90 , ผู้อ่าน : 810 , 13:51:41 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวานดูข่าวทีวี ผู้หญิงที่อยู่ฝ่ายพันะมิตรกับพวกลงรถไปทำร้ายตำรวจที่กำลังอำนวยความสะดวกการจราจร ผมว่าสิ่งนี้ควรแยกแยะ ถึงไม่ชอบเพราะอุดมการณ์ทางการเมือง แต่ก็ไม่ใช่ตำรวจทุกคนหรอกที่ผิด ประพฤติตัวแบบนี้มันกลับถูกมองว่าเป็นอันธพาลไป อันนี้ไม่ได้เข้าข้างฝ่ายไหนหรอกนะครับ แต่ดูตามเนื้อผ้า การที่พันะมิตรเรียกร้องประชาธิปไตย ก้เป็นสิ่งที่ดี การที่ฝ่าย นปช.ออกมาแสดงความคิดเห็นก้เป็นสิ่งดี แต่การกระทำที่ท....

อ่านต่อ

Posted by hongtae90 , ผู้อ่าน : 977 , 09:22:08 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อ่านข่าวช่วงนี้มีแต่คนรักชาติ ทั้งเสื้อเหลืองเสื้อแดง นั่นก้เป็นวิธีการแสดงออกชนิดหนึ่งทางประชาธิปไตย แต่สำหรับผม ผมไม่เลือกวิธีนี้ ผมขอเลือกที่จะสร้างคนให้เป็นคนดีดีกว่า ผมจะนำสิ่งดี ๆ สอนให้ลูกศิษย์ผม เพื่อพวกเค้าจะได้เป็นคนที่ดี ไม่สร้างปัญหาให้กับบ้านเมือง และบำเพ็ญประโยชน์ต่อคนอื่นเท่านี้ก็เท่ากับว่าผมได้ตอบแทนคุณแผ่นดินแล้วล่ะ เพราะเราได้สร้างคนที่มีค่าให้กับแผ่นดิน....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 20 พฤศจิกายน 2551
Posted by hongtae90 , ผู้อ่าน : 906 , 09:45:20 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ข่าวเกี่ยวกับวัยรุ่นบ้านผมเจาะอวัยวะเพศ แถมลงคลิ๊ป เรื่องนี้จริง ๆ เป็นสิทธิส่วนตัว แต่จะส่วนตัวถ้าไม่มีการเผยแพร่ พอเผยแพร่มาแล้วผมถือว่าเป็นเรื่องที่อุบาทว์มาก ไม่รู้ว่าพวกหล่อนสองคนใช้สมองส่วนไหนคิดทำไปได้ไงน่ากลัวจริง ๆ มันไม่น่าจะพิศวาสเลย น่ากลัวตะหาก เจาะลิ้นว่าน่ากลัวแล้ว เจาะคิ้วก็น่ากลัว เนี่ยเจาะอวัยวะเพสอ้างว่าทำให้คนรักกระชุ่มกระชวย ถ้าจะมองผมว่าผุ้ชายที่เป็นแฟนก้น่าจะเข้าข่ายดรคจิตอะ หล....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 19 พฤศจิกายน 2551
Posted by hongtae90 , ผู้อ่าน : 14675 , 12:46:13 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผมได้อ่านหนังสือ เรื่องสั้นที่ฉันคิด ของทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ฯ ยอมรับว่าจัดอยู่ในนวนิยายของรักของหวงของผมเลย ปกติผมจะมีหนังสือในดวงใจไม่กี่เล่ม และน้อยเล่มที่จะเป็นนวนิยาย ที่จะเก็บไว้ ส่วนที่เป็นนิยยายก็มีทัพทัน เรื่องสมัยกบฎเงี้ยวภาคเหนือ พม่าเสียเมือง สี่แผ่นดิน และที่ชอบที่สุดคือหลายชีวิต กับ เรื่องสั้นที่ฉันคิด สำหรับนิยายเรื่องสั้นที่ฉันคิด ทำให้ความรู้สึกของคำว่าครูในพื้นที่กันดารมีค่า ทำให....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 7 พฤศจิกายน 2551
Posted by hongtae90 , ผู้อ่าน : 756 , 15:59:12 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลายคนคิดว่าการเป็นนักร้องนั้น แค่เสียงดี ลีลาเด่น แล้วก็ร้องถูกต้องตามจังหวะก็เป็นนักร้องได้แล้ว ผมเองก็เคยคิดแบบนั้น จนกระทั่งได้มาเรียนนักร้อง ที่โรงเรียนดนตรี คิดว่าง่าย สัปดาห์แรกต้องฝึกเปล่งเสียง โด เร มี….. วนไปวนมาร่วมกับเปียโน สลับการฝึกการหายใจ เครียดมาก ๆ จนสัปดาห์ที่ 2 เริ่มที่จะร้องตามโน้ตดนตรี เราก็มานึกทำไมมันยากมันเย็นนะ นึกว่าพอมาสมัครแล้วก็เรียนร้องเพลงที่เราชอบเลย ท้อใจเหมือนกัน ต่....

อ่านต่อ


/1