• บุรุษเส้นขอบฟ้า
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : steel-ball-run@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-09-08
  • จำนวนเรื่อง : 16
  • จำนวนผู้ชม : 23533
  • ส่ง msg :
  • โหวต 51 คน
บนเส้นขอบฟ้า
เป็นเรื่องที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของคนๆหนึ่ง ที่ไม่อยากจะให้มันผ่านไปรึจบลงเพียงแค่นั้น แต่ยังอยากที่จะเล่าขานและบอกต่อให้กับคนที่ผ่านมาผ่านไปได้รับฟัง
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/horizontalman
วันพุธ ที่ 8 ตุลาคม 2551
Posted by บุรุษเส้นขอบฟ้า , ผู้อ่าน : 596 , 14:19:07 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สตรีร่างท้วมวัยเลยกลางคนตื่นแต่เช้าทุกวัน  คงจะช่วง 3-4 ปีหลังมานี้ ที่บางวันจะตื่นสายบ้างร่องรอยบนใบหน้า  พอทำให้รู้ได้ว่าเธอผ่านร้อนผ่านหนาวมาเท่าไรมือที่ทำงานมาตั้งแต่สมัยยังสาวเริ่มเหี่ยว ฝ่ามือกระด้างทั้งสองบอกให้รู้ว่ามือนี้แหละที่เลี้ยงลูก 4 คน จนได้ดีตอนนี้ลูก 4 คนโตกันหมดแล้ว  แกก็ยังไม่คิดเลิกทำงานงานอาสาสมัครพัฒนาชุมชน  เป็นงานที่แกทำมาได้หลายปีแล้วแม้ไม่มีค่าจ้างรางวัล  แต่แกก็ทำด้วยความเ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 15 กันยายน 2551
Posted by บุรุษเส้นขอบฟ้า , ผู้อ่าน : 613 , 04:56:22 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฝนตกมาตั้งแต่หัวค่ำจนป่านนี้ก็ยังไม่ยอมหยุดตีสี่กว่าแล้ว.....ก็ยังไม่ยอมหยุด ฟ้ากำลังโศกเศร้ารึเปล่าฟ้ากำลังเศร้า....คนกำลังเศร้าฝนกำลังตก....คนกำลังร้องไห้ กี่วันมาแล้ว....ที่ความรู้สึกแบบนี้มันวนเวียนกลับเข้ามา....ทุกครั้งที่อยู่คนเดียว การที่ใครบางคนเดินจากเราไปโดยที่เราไม่รู้เหตุผล....ว่าเพราะอะไรไม่มีแม้แต่คำบอกลา.... สุดท้ายต้องลวงหลอกใจทำเหมือนว่าเรากลับไปไม่รู้จักกัน.... คืนนี้ฝนตก....ฟ้าเศร้....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 13 กันยายน 2551
Posted by บุรุษเส้นขอบฟ้า , ผู้อ่าน : 566 , 21:00:14 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับพ่อแม่พี่น้องชาว blog ทุกคนหลังจากหายหน้าหายตา ประหนึ่งเหมือนลาตายแต่จริงๆ มีภารกิจ เพราะช่วงที่หายไปเป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อชีวิตเลยต้องเข้าญาณบำเพ็ญตบะ เดชะ พละ อะไร ยังไง และแล้วก็ได้หลุดพ้นจากพันธนาการหลายๆ อย่างคิดถึงเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ชาวบล็อกหลายๆคนโดยเฉพาะ หนึ่งศักดิ์(จริงๆอยากเติมยศให้ แต่กลัวขี้กลากมันจะขึ้น)กลับมาอีกทีสุขเถิดแม่ชี อยู่ดีเถิดหนาไปเลย(สาธุ ตายไปอย่าให้ลูกกลายเป็นเปร....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 25 พฤศจิกายน 2550
Posted by บุรุษเส้นขอบฟ้า , ผู้อ่าน : 887 , 22:54:07 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อ้าวเป็นไงกันบ้าง  พ่อแม่พี่น้องชาวบล็อก  ยังสบายกันดีรึเปล่าครับ  อากาศเริ่มหนาวแล้วนะ  เป็นห่วงทุกคนเลย  ส่วนตัวกระผมเอวก็จะเริ่มเป็นห่วง (ยาง) เหมือนกัน  จริงๆ เข้ามาเขียนเรื่องไปภูกระดึง ดึ่ง ดึ๊ง  แล้ว 2 รอบ  แต่ดันเสือกโพสไม่ได้ซะนี่  สงสัยไอ้หนึ่งศักดิ์มันแช่งเอาไว้  จริงๆ วันนี้ก็ว่าจะเขียน เรื่องไปเที่ยวภู  แต่ให้ทันยุคสมัยเค้าหน่อย  เดี๋ยววันหลังรับรองจะเขียนให้อ่านหวังว่าทุกคนคงได้ไปลอยกระ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 9 พฤศจิกายน 2550
Posted by บุรุษเส้นขอบฟ้า , ผู้อ่าน : 674 , 15:15:37 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โอ๊ววว...พระเจ้าจอร์จนี่เราไม่ได้เข้ามาเขียนนานขนาดนี้เลยเหรอ (ทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้)ไม่คิดว่าจะหายหัวไปนานขนาดนี้นะเนี๊ยะ  เวลานี่มันเหมือนติดปีกจริงๆ  แป๊บๆ ก็ผ่านไปเดือนกว่าๆ แล้ว  เดือนกว่าๆนี้มันมีเรื่องไรเกิดขึ้นเยอะแยะนะครับ......แต่ตอนนี้ผมดีใจสุดๆ ที่ในหลวงของเราท่านหายประชวรแล้ว  เอ้อ...ลืมไป  ลูกกรอกมันส่งข่าวไปบอกผมว่า  ป๋าถมขาหัก..ตอนนี้คงหายดีแล้วใช่รึเปล่าครับ  ผมบอกแล้วเวลาไปกินเหล้าหนะ ....

อ่านต่อ


/4
Bone Thugs ft. Akon - I tried

ฟังเอาแล้วกันครับ

View All
ถ้าเกิดคุณไปเที่ยวผับคนเดียว แล้วมีผู้หญิงสวยสุดๆ คนนึงเดินเข้ามาหาคุณ คุณคิดว่าเธอจะกล่าวต่อคุณเช่นไร ??
มาคนเดียวเหรอค่ะ ขอนั่งด้วยได้รึเปล่า
2 คน
พี่ๆ ค่าตัวหนูเมื่อคืน พี่ยังไม่ได้จ่ายเลย
2 คน
อั๊ยยยย... วันนี้หล่อนมาคนเดียวเหรอยะ
4 คน
คุณพ่อ!! หนีแม่ออกมาเที่ยวอีกแล้วใช่มั๊ย
2 คน
คุณค่ะ....คุณไม่ได้รูดซิบ
1 คน

  โหวต 11 คน