• luerat
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : luerat@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2008-09-30
  • จำนวนเรื่อง : 453
  • จำนวนผู้ชม : 1029435
  • ส่ง msg :
  • โหวต 451 คน
HRD corner
เป็น Blog ที่รวบรวม ความรู้ ทักษะ ประสบการณ์ตรง จาก นักพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ บริหารการเปลี่ยนแปลง และฝึกอบรม โดยเป็นไปในรูปแบบของการร่วมกันเรียนรู้เพื่อพัฒนาองค์ความรู้ด้านพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ของสังคมไทย
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/hrd
วันพฤหัสบดี ที่ 21 มีนาคม 2556
Posted by luerat , ผู้อ่าน : 2725 , 14:25:15 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน พญาสุขุม , ลาดพร้าวซอยสิบสอง โหวตเรื่องนี้

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมวิชาการเรื่อง การใช้ภาวะผู้นำเพื่อการบริหารงานเภสัชกรรม ในวันที่ 25-26 เมษายน 2556 นี้ ทีห้องประชุม 206 อาคารราชรัตน์ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

 

ในการประชุมนี้มีหัวข้อที่น่าสนใจเกี่ยวกับภาวะผู้นำในวงการเภสัชกรรมหลายเรื่อง ได้แก่ การบริหารงานอย่างมียุทธศาสตร์, การบริหารการเงิน, การบริหารข้อมูลสารสนเทศ และ การบริหารงานเภสัชกรรมแบบมีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ฯลฯ

งานประชุมนี้จัดขึ้นเพื่อให้ผู้ที่ดำรงตำแหน่งผู้บริหารงานเภสัชกรรมใน ร.พ. และหน่วยงานทางสาธารณสุขได้มีโอกาสได้ทบทวนความรู้และได้รับวิทยากรด้านภาวะผู้นำเพื่อนำกลับไปพัฒนาการบริหารงานเภสัชกรรมเพื่อคนไข้และผู้มารับบริการได้ดียิ่งขึ้น

งานนี้ทางคณะได้รับเกียรติจากวิทยากรระดับแนวหน้าหลายท่าน อาทิ รศ.(พิเศษ) ภก. กิตติ พิทักษ์นิตินันท์ นายกสภาเภสัชกรรม, เภสัชกรทวีศักดิ์ สีทองสุรภณา ประธานกรรมการบริษัท เอไซ (ประเทศไทย) จก. , เภสัชกรกมลศักดิ์ เรืองเจริญรุ่ง Chief Administration Officer รพ.บำรุงราษฎร์, ภญ.อาฑิรัตน์ จารุกิจพิพัฒน์ Chief Operating Officer และ Chief HR Office แห่ง รพ. บำรุงราษฎร์ รวมทั้ง ภก.สมศักดฺ์ ปราชญวัฒนกิจ ผจก.แผนกพัฒนาธุรกิจ รพ.สมิติเวช สุขุมวิท

นอกจากนี้ยังมีวิทยากรจากโรงพยาบาลรัฐขนาดใหญ่ เช่น ภก.ยงยุทธ โล่ศุภกาญจน์ หน.กลุ่มงานเภสัชกรรม รพ. เชียงรายประชานุเคราะห์ และ ภก.วิชิต เหล่าวัฒนาถาวร ผช.ผอ.รพ.นครพนม ด้านการเงินและการคลัง

สนใจติดต่อคุณพิณพิศ แสงเภา หรือ คุณพูนทรัพย์ มี้เจริญ โทรศัพท์ 02-644-8694 หรือ

http://www.pharmacy.mahidol.ac.th/conference/info/index.php?conid=29

 
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
luerat วันที่ : 21/04/2013 เวลา : 21.17 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/hrd
เภสัชกรปริญญาผู้หันมาเอาดีทางด้านพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และองค์กรเจ้าของผลงานหนังสือ Generation Yร้ายจริงหรือ? และ (ปัญ)ญาแผนปัจจุบันโดยเภสัชกรปริญญา-ประสบการณ์ด้านฝึกอบรมผู้จัดรายการ ธำรงธรรม ช่วงธรรมะแผนปัจจุบัน กองพลที่ ๑ รักษาพระองค์ AM 1422 kHz ทุกวันพฤหัสบดี-ศุกร์ เวลา ๖.๐๕-๖.๓๐ น.

ขอบคุณครับอาเฮีย สบายดีครับ

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
chailasalle วันที่ : 23/03/2013 เวลา : 23.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chailasalle

แหม ข่าวสายตรงเลย อิอิ สบายดีอยู่นะครับ

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
BlueHill วันที่ : 22/03/2013 เวลา : 09.41 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/charlee
นักดูนก

คนในแวดวงเภสัช คงไปกันเยอะแน่ๆครับ

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
luerat วันที่ : 22/03/2013 เวลา : 08.22 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/hrd
เภสัชกรปริญญาผู้หันมาเอาดีทางด้านพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และองค์กรเจ้าของผลงานหนังสือ Generation Yร้ายจริงหรือ? และ (ปัญ)ญาแผนปัจจุบันโดยเภสัชกรปริญญา-ประสบการณ์ด้านฝึกอบรมผู้จัดรายการ ธำรงธรรม ช่วงธรรมะแผนปัจจุบัน กองพลที่ ๑ รักษาพระองค์ AM 1422 kHz ทุกวันพฤหัสบดี-ศุกร์ เวลา ๖.๐๕-๖.๓๐ น.

สวัสดีครับครูนพพล คนบ้านใหม่ คิดถึงเสมอนะครับ
สวัสดีครับพี่อุ๋ม สบายดีนะครับ
สวัสดีครับครูแดง ติดตามครูแดงแบบเงียบๆกับหลาหลายภาระกิจครับ
ผมเองตอนนี้มาเป็นอาจารย์ประจำ มีงานการสอน และบริหารมาก เหนื่อยกว่าตอนทำงานที่ 3M เสียอีก จนไม่มีเวลาเขียนบล๊อกครับ เก็บข้อมูลไว้เขียนมากมายครับ
สัญญาว่าจะรีบสะสางภาระ และแบ่งเวลาให้ดีกว่านี้จะได้กลับมาเขียนอีกได้ครับ
ขอบคุณทุกท่านที่ยังระลึกถึงผมครับ

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
ครูแดง วันที่ : 22/03/2013 เวลา : 06.35 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/krudang

-สวัสดีค่ะคุณเลอรัตน์...

-ดีค่ะ..ถ้าจะดีที่สุดคือนักบริหารทุกคนควรมีคุณธรรมประจำใจ
ลด "โลภะ โทสะ โมหะ"....

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
ลาดพร้าวซอยสิบสอง วันที่ : 21/03/2013 เวลา : 20.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thairesearch2539

มาบอกว่าคิดถึงค่ะ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
คนบ้านใหม่ วันที่ : 21/03/2013 เวลา : 20.21 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/krunoppol
ครูบ้านทุ่งชายทะเล

นานแล้วที่ไม่ได้แวะมาบ้านนี้..สวัสดีครับ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< มีนาคม 2013 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            [ Add to my favorite ] [ X ]