*/
  • mahdee
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : mahdee_021@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-04-28
  • จำนวนเรื่อง : 178
  • จำนวนผู้ชม : 342627
  • จำนวนผู้โหวต : 95
  • ส่ง msg :
  • โหวต 95 คน
<< กรกฎาคม 2007 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับความรุนแรง ไฟใต้ในปัจจุบัน
ดีขึ้นมาก
28 คน
ดีขึ้น
23 คน
ปานกลาง
17 คน
แย่ลง
91 คน

  โหวต 159 คน
วันพุธ ที่ 25 กรกฎาคม 2550
Posted by mahdee , ผู้อ่าน : 2101 , 16:26:02 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตลาดดอทคอมเปิดบริการแฟรนไชส์เว็บไซต์สำเร็จรูป www.TARADQuickWeb.com ปลุกกระแสอี-คอมเมิร์ซ ตามคอนเซ็ปต์ธุรกิจวันสต็อป อี-คอมเมิร์ซ หวังหาคนซื้อแฟรนไชส์ 100 รายทั่วประเทศเพื่อขยายฐานกลุ่มลุกค้า พร้อมวางเป้าเข้าตลาด MAI อีก 2 ปีข้างหน้า
       
       นายภาวุธ พงษ์วิทยภานุ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตลาด ดอท คอม กล่าวว่าตลาดดอทคอมอยู่ในระหว่างการขยายธุรกิจโดยมีแผนที่จะเข้าตลาดหลักทรัพย์ MAI ภายในเวลา 2 ปีเนื่องจากศักยภาพของธุรกิจอี-คอมเมิร์ซในประเทศไทยยังมีโอกาสเติบโตสูงโดยเฉพาะหลังจากประกาศใช้พ.ร.บ.ว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ทำให้เกิดความมั่นใจของผู้ประกอบการและความเชื่อมั่นของผู้บริโภคมากขึ้น โดยที่จุดแข็งของตลาดดอทคอมอยู่ที่การเป็นวันสต็อป อี-คอมเมิร์ซที่มีบริการตั้งแต่ 1. TARAD.edu หรือการให้ความรู้เกี่ยวกับอี-คอมเมิร์ซรวมทั้งการอบรมสัมมนาต่างๆ , 2.อี-โซลูชั่นมีบริการเว็บไซต์สำเร็จรูป TARADQuick.com ในการสร้างเว็บไซต์พร้อมระบบชำระเงินต่างๆผ่านเครดิตการ์ด และโมบายเปย์เมนต์ของเอ็มเปย์รวมทั้งผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสในอนาคตและ 3.อี-มาร์เก็ตเพลส โดยมีลูกค้าเป้าหมายที่เคยใช้บริการผ่านเว็บไซต์ตลาดดอทคอมหรือ Thaiseconhand.com มากถึง 3 ล้านคน
       
       ในการขยายธุรกิจ ตลาดดอทคอมเปิดให้บริการแฟรนไชส์เว็บไซต์สำเร็จรูป (Franchise Website) หรือธุรกิจตัวแทนจำหน่ายเว็บไซต์สำเร็จรูป www.TARADQuickWeb.com ซึ่งแฟรนไชส์ซี่ผู้รับสิทธิ์เป็นผู้ดำเนินธุรกิจตามระบบที่เจ้าของสิทธิ์คือบริษัท ตลาด ดอท คอม ได้จัดเตรียมไว้โดยจะได้รับเว็บไซต์เป็นของตัวเองหรือชื่อโดเมนของแฟรนไชส์ซี่เองถือเป็นบริการรูปแบบใหม่ล่าสุดรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่นำระบบเว็บไซต์มาทำธุรกิจแบบแฟรนไชส์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีธุรกิจเป็นของตัวเองโดยไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้านไอทีมาก
       
       เนื่องจากตลาดดอทคอมได้มีการเตรียมเว็บไซต์สำเร็จรูปให้เรียบร้อยแล้วด้วยรูปแบบร้านค้าได้แก่เว็บไซต์บรอนซ์ เว็บไซต์ ซิลเวอร์  แฟรนไชส์ซี่ทำหน้าที่เพียงนำบริการเหล่านี้ไปขายต่อยังกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของตัวเองเท่านั้นซึ่งจากข้อมูลตัวเลขผู้ประกอบการด้าน เอสเอ็มอี ที่มีจำนวนกว่า 2 ล้านรายทั่วประเทศปัจจุบันมีออนไลน์อยู่ในเว็บไซต์ตลาดดอทคอม (TARAD.com) เพียงประมาณ 80,000 ราย ยังมีช่องว่าง และโอกาสทางการตลาดอีกมากสำหรับผู้ประกอบการที่สนใจจะกระโดดเข้ามาสู่ตลาดออนไลน์ และหากต้องการให้ตลาดโตมากกว่านี้ตลาดดอทคอม จำเป็นที่จะต้องมองหาพาร์ทเนอร์ มาช่วยกันกระตุ้นตลาดออนไลน์ให้โตมากยิ่งขึ้นจึงเป็นที่มาของการนำระบบแฟรนไชส์มาประยุกต์ใช้กับระบบของ เว็บไซต์ เกิดเป็น  ตลาดแฟรนไชส์ดอทคอม
       
       สำหรับเงื่อนไขในการสมัคร แฟรนไชส์ซี่ ผู้สนใจจะเสียค่าลงทะเบียนแรกเข้า 49,900 บาท ด้านเป้าหมายจำนวนแฟรนไชส์ซี่ที่ตั้งไว้ในช่วงแรกนี้คือ 100 รายทั่วประเทศจะได้ตลาดกลางออนไลน์ ( eMarketplace)และโดเมน ( Domain ) เป็นของตัวเอง เพื่อให้ร้านค้าที่เป็นลูกค้าของแฟรนไชส์ซี่ทุกราย สามารถแสดงร้านค้าในตลาดกลางออนไลน์ของเฟรนไชส์ซี่ได้
       
       นอกจากนี้ตลาดดอทคอมยังให้การสนับสนุนในด้านต่างๆ อีกเป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์และเครื่องมือทางการตลาดทุกชนิดการให้ความช่วยเหลือทางด้านเทคนิคการโฆษณาประชา สัมพันธ์ การอบรมสัมมนาต่างๆให้กับลูกค้าของแฟรนไชส์ซี่
       
       สำหรับตลาดดอทคอมถือเป็นผู้นำด้านอี-คอมเมิร์ซโซลูชั่นชั้นแนวหน้าของประเทศไทยและเป็นเจ้าของเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างเว็บไซต์ Thaiseconhand.com ที่เป็น C2C มีสินค้ามากกว่า 8 แสนรายการมีทรานแซ็กชั่น 80 ล้านครั้งต่อเดือนมีผู้เข้าชมมากกว่า 1 ล้านต่อเดือน ,เว็บไซต์ TARAD.com ที่เป็น B2C ปีที่ผ่านมามีมูลค่าการขายสินค้ารวมถึง 196 ล้านบาทมีสินค้ามากกว่า 5.8 แสนรายการ มีจำนวนร้านค้า 8 หมื่นร้านค้า ซึ่งถือเป็นอันดับหนึ่งในประเทศไทย

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน