*/
  • 351_ID
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2016-01-18
  • จำนวนเรื่อง : 56
  • จำนวนผู้ชม : 18304
  • จำนวนผู้โหวต : 4
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
วันอังคาร ที่ 16 เมษายน 2562
Posted by 351_ID , ผู้อ่าน : 159 , 11:19:42 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 

A collection of texts taken from the Siam Sumyuta 006


ตอบ คำอธิบาย คำปกิณกะ

“ยังไม่รู้ว่าสมาชิกกลุ่มการศึกษาเรา ส่งเฉพาะข้อความการสนใจ ส่งมาเพราะดูหรือเข้าใจอะไรไปถึงไหน เห็นว่า จะไปตอบหรือว่าจะไปเกี่ยวพันอะไรเพิ่มเติมไม่ได้ เพราะไม่ถือว่า คนจะทดสอบทดลอง หรือทำผิดๆ ทำกวนๆ แต่สถานเดียว แต่อาจจะสนใจการวางข้อมูล ตามวิธีที่ทำอยู่จริงก็ได้, มีอยู่หลายรายแล้วเหมือนกัน คือมีบ้าง คือได้คลิกชอบฝากข้อความ ส่งเข้ามา จากหน้ากลุ่ม และหน้าเพจที่ได้ตั้งข้อมูลแสดงไว้ ไว้เชื่อมโยงกัน และจัดความสัมพันธ์ของสิ่งที่กำลังน่าศึกษา และให้ความสนใจอยู่ คือเข้าใจว่า สนใจจะรู้จะอ่านไปด้วยกับข้อมูลเหล่านั้น
เกรงจะใช่เรื่องสนใจโปรแกรมเมอร์ หรือนักข้อมูลนั้นๆ ที่แสวงหา รวบรวมเรียบเรียงข้อมูล มานำเสนอ ตอบไว้แล้วตามแบบตอบรับและอธิบายตามกล่องข้อความ ข้อมูล แต่ว่าเหมือนไม่ถูกนัก เพราะอาจเป็นจริงว่า คนสนใจต้องการที่จะคุยกับนักโปรแกรมเมอร์ และนักข้อมูลลักษณะเช่นนั้นมากกว่า   จึงได้ส่งข้อความว่าอะไรหรืออย่างไรเข้ามา แลดูที่สุดแล้ว ก็ถึงให้ต้องรู้สึกว่า น่าที่จะคุย หรือน่าที่จะต้องตอบข้อความอะไรออกไป แจ้งไว้ให้รู้ ในที่ใดสักแห่ง
เผื่อการที่ว่า บรรดาผู้ที่สนใจแบบอย่างและวิธีทำ เช่นกะเรานี้ ที่รวบรวมกระทำไปกับบทความอ่านเขียน อย่างหนัก คือสนใจชนิดอย่างหนัก ให้ไปทางฝ่ายตำราคัมภีร์  สุนทรพจน์ ปาฐกถา ของเหล่านักปราชญ์ ราชบัณฑิต ทั่วไป ที่พากันแนะนำ แล้วเสนอแนวให้มีการสั่งสอนไว้ สำหรับการที่คนใดอย่างเดียวกัน ประเทศเดียวกัน  หรือประเทศอื่น ก็อาจจะเข้ามาศึกษา เทียบเคียงดูข้อมูลแบบแผนเหล่านั้นก่อน เพื่อให้พอเข้าใจได้, ตลอดในนี้ เกี่ยวกับสมาชิกที่ส่งข้อความมาทั้งหมดนั้น ควรเห็นแต่ข้าพเจ้าจะถือว่า ส่งมาให้ เป็นข้อความ “ปฏิสัลเลขะลักขณะ” หรือสนใจข้อมูลในส่วนที่ยากจะอธิบายได้ อย่างนั้นเอง จึงมีแต่ จะให้ตอบไปไม่ได้”
“ข้าพเจ้า ขอแสดงความเคารพและนับถือจากใจจริง. สำหรับ โพสต์ และข้อความที่ได้ศึกษามาแล้ว และ โพสต์ ข้อความอื่นๆ อีก ที่จะมีมาเพื่อการศึกษาอีก ต่อไปข้างหน้า ในอนาคต, เผื่อจะตอบ จะเขียน แด่ผู้ที่ส่งข้อความ และให้มีแต่ความสนใจ ส่งเข้ามา ฉะนั้นแล้ว ข้าพเจ้าจะตอบไว้ในนี้ รวมกับคำถามข้อความ ซึ่งมีอยู่แต่ก่อนนั้น ว่าให้ทุกท่านที่สนใจ ตามแบบอย่างสาระ นัยคล้ายๆกันนี้ เมื่อสนใจจริง ต่อไป ก็จะพอเข้าใจกันได้”

 

Jotilipikara were not misspell! to nullify the Nutrient webs © Bhasathai


คอมเมนต์ถูกปิด
เข้าสู่ระบบ   |   สมัครสมาชิก