• ยอมรับแต่ไม่ยอมแพ้
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : paerwa_lovedogs@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-09-26
  • จำนวนเรื่อง : 9
  • จำนวนผู้ชม : 8468
  • จำนวนผู้โหวต : 3
  • ส่ง msg :
  • โหวต 3 คน
สปอตโฆษณา

สปอตตัวแรกที่ทำกันเอง คิดกันเองกะเพื่อนๆ

View All
วันพฤหัสบดี ที่ 9 เมษายน 2552
Posted by ยอมรับแต่ไม่ยอมแพ้ , ผู้อ่าน : 358 , 15:40:55 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

           ภาพเด็กตัวเล็กๆใส่แว่นหนาเตอะ แบกเป้ใบหนัก มือหนึ่งถือเอกสารประกอบการเรียน อีกมือหนึ่งถือน้ำ หรือแม้แต่ภาพที่เด็กหลายคนมักจะนั่งอ่านหนังสือบนรถโดยสาร น่าสงสารจริงๆ          แต่คงไม่แปลกสำหรับสังคมไทยทุกวันนี้ เพราะขนาดเด็กที่ยังไม่ได้เกิดอยู่ในครรภ์แม่แท้ๆยังฝากไว้ด้วยความคาดหวังที่สูงยิ่ง บ้างก็ว่าถ้าลูกโตมาอยากจะให้ลูกเป็นหมอ บ้างก็ว่าลูกของฉันจะต้องได้ดีกว่าลูกของคนข้างบ้าน บ้างก็ว่าลูก....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 18 มีนาคม 2552
Posted by ยอมรับแต่ไม่ยอมแพ้ , ผู้อ่าน : 352 , 16:29:34 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เป็นครั้งแรกที่ทำงานทางด้านสื่อสารมวลชนแต่ฉันคิดว่าอีกไม่นานฉันคงจะมีเวลาและโอกาสทำอะไรมากกว่านี้ยังไงขอให้ทุกคนช่วยให้กำลังใจและติชม แนะนำสิ่งดีๆให้ด้วยนะค่ะขอบคุณที่แวะมาชมนะค่ะ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by ยอมรับแต่ไม่ยอมแพ้ , ผู้อ่าน : 349 , 15:23:43 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตอนนี้ฉันอยู่ปีสอง สาขานิเทศศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานีหลายสิ่งหลายอย่างเริ่มเข้าที่แล้ว เพราะฉันมีเพื่อนสนิท มีอาจารย์ที่เข้าใจฉันมีพ่อ แม่และน้องสาวที่น่ารักสุดๆแค่นี้ก็โอเคแล้วแม้ว่ามันจะมีงานเยอะมากแค่ไหน ฉันและเพื่อนๆก็จะร่วมกันฝ่าฝันไปพร้อมกันขอบคุณเพื่อนๆที่เคียงข้างกันนะฉันรักพวกแกนะ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 24 ตุลาคม 2551
Posted by ยอมรับแต่ไม่ยอมแพ้ , ผู้อ่าน : 345 , 12:54:42 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หมู่บ้านของฉันจะว่าไปก็ถือได้ว่า"เป็นหมู่บ้านที่เล็กแต่สามัคคีเป็นที่หนึ่ง" แต่วันนี้คำนั้นมันคงจะใช้ไม่ได้อีกต่อไปเพราะตอนนี้เรากำลังจะทำการเลือกตั้งผู้ใหญ่บ้านนั้นคือสาเหตุแห่งความวุ่นวายทั้งหมดทั้งมวลเพราะเกิดการแย่งชิง แก่งแย่ง แข่งขันสุดๆมีผู้ลงสมัคร 2 คน คือคนที่เคยเป็นมาแล้วปีที่แล้วและอีกคนเป็นคนที่ซื่อสัตย์ ซื่อตรง เสียดายที่(ซื้อบื้อด้วยนะสิ)ฝ่ายหลังนี้ก็โดนกลั่นแกล้งสุดๆอีกฝ่ายก็แสดงละครว่....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 15 ตุลาคม 2551
Posted by ยอมรับแต่ไม่ยอมแพ้ , ผู้อ่าน : 313 , 13:42:04 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เย้....สอบเสร็จแล้ว มันเป็นอะไรที่รู้สึกดีสุดๆเลย ได้กลับบ้าน เห็นหน้าแม่ น้อง น้องหมา ไม่รู้สิเวลาที่ฉันกลับบ้าน แม้บ้านฉันไม่ได้หลังใหญ่อะไรเลย(คับแคบด้วยซ้ำไป)แต่ฉันสุขใจสุดๆเลย2-3 เดือนให้หลังนี้ฉันรู้สึกอึดอัดมากเหมือนหายใจไม่ออกที่กลับห้องฉันมีปัญหากับอาของฉันคนที่ฉันพักอยู่ด้วยมันเลยทำให้ฉันไม่อยากกลับห้องฉันรู้สึกได้ว่าตัวเองทำตัวไม่น่ารักเลยช่วงนี้แต่ฉันก็ไม่ได้กินเหล้า หรือเที่ยวหรอกแค่ไม่อ....

อ่านต่อ


/2