*/
  • ilovedpu
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : nutsanova@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2009-06-04
  • จำนวนเรื่อง : 21
  • จำนวนผู้ชม : 136764
  • จำนวนผู้โหวต : 7
  • ส่ง msg :
  • โหวต 7 คน
วันอาทิตย์ ที่ 20 กันยายน 2552
Posted by ilovedpu , ผู้อ่าน : 954 , 16:28:50 น.  
หมวด : นักเรียน/นักศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คุณรู้จัก Facebook  หรือไม่ถ้ารู้จักแล้ว   รู้จักดีแค่ไหน   ถ้าไม่พอผมมีข้อมูลอันน้อยนิดมากฝากครับไปเริ่มรู้จัก Facebook  กันก่อนดีกว่าว่ามันคืออะไร  Facebook เป็น Social Network ขนาดใหญ่ ตอนนี้มี สมาชิกประมาณ 50 ล้านรายตั้งมาเมื่อปี 2004 โดย เด็กหนุ่มที่มีชื่อว่า Mark Zuckerberg จาก Harvard ที่ตอนนี้อายุ 23 ปีเท่านั้น แรกก็เป็นเว็บแลกเปลี่ยนข้อมูลเพื่อนฝูงในวงมหาลัยเท่านั้น หลังๆก็ขยายไปมหาลัยดังๆ จ....

อ่านต่อ

Posted by ilovedpu , ผู้อ่าน : 6198 , 12:58:42 น.  
หมวด : นักเรียน/นักศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถ้าพูดถึงตลาดดอกไม้ในกรุงเทพฯทุกคนจะคิดถึงที่ไหนครับ  ใช่!  แล้วครับ  คงมีอยู่ที่เดียวที่ทุกคนจะคิดถึง  “ปากคลองตลาด” นั่นเอง ...วันนี้จะพาชมปากคลองตลาดครับ ที่นี่เป็นแหล่งขายดอกไม้ที่ว่ากันว่าใหญ่ที่สุดและเก่าแก่ที่สุด เป็นตลาดดอกไม้ที่ปัจจุบันเป็นแหล่งท่องเที่ยวไปแล้ว จะเห็นนักท่องเที่ยวมาถ่ายรูปกับดอกไม้แถวปากคลองตลาดทุกวัน มีทั้งพวงมาลัย กระเช้า ดอกไม้เป็นช่อ สวยงามมากครับ  ในเทศกาลต่างๆ จะยิ่งคึ....

อ่านต่อ

Posted by ilovedpu , ผู้อ่าน : 1309 , 01:00:18 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    วิวัฒนาการและความก้าวหน้าของโลกที่ไม่มีวันหยุดนิ่ง มีการสร้างสิ่งต่างๆขึ้นมาอย่างต่อเนื่องตลอดเวลา ทั้งนี้ผู้คนส่วนมากก็ให้ความสนใจกับเรื่องสุขภาพ ความสวยงามในสมัยนี้ ได้มีการนำความสวยงามมาผสมผสานกับวิทยาศาสตร์ ทำให้การดูแลความสวยความงามมีหลายทางเลือกมากขึ้น และส่งเสริมความงามอีกแบบที่ดาราและคนกำลังให้ความสนใจกันมาก นั่นก็คือการทำ BOTOX  BOTOX กับวิทยาศาสตร์    คำว่า “โบท็อกซ์ (Botox?) เป็นชื่อทา....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 19 กันยายน 2552
Posted by ilovedpu , ผู้อ่าน : 8256 , 23:39:08 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    ถ้าพูดถึง TREND ในสมัยนี้คงจะหนีไม่พ้นเรื่องการนำกระแสของวัยรุ่น อาจจะเป็นแนวเกาหลี แนวคิขุ แนวใสๆ ก็แต่งตัวสวยๆ หล่อๆ กันทั้งนั้น ไม่เว้นแต่ผู้ใหญ่ที่เริ่มจะดูแลความสวยความงามกันมากขึ้น ก็ต้องต่อสู้กับอายุกับใจที่ไม่พร้อมจะแก่ไปพร้อมกัน    แต่ถึงกระนั้นคนหลายๆคนก็ยังพบกับปัญหาที่ต้องเผชิญในเรื่องความสวยความหล่ออย่างต่อเนื่อง ทั้งเรื่อง สิว ฝ้า กระ ริ้วรอย และต่างๆอีกมากมาย ทำให้เวลามองหน้ากระจกเ....

อ่านต่อ

Posted by ilovedpu , ผู้อ่าน : 2464 , 22:26:34 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    สำหรับยุคสมัยที่มีแต่การแข่งขัน ทุกคนจึงจำเป็นต้องใช้ชีวิตอย่างรีบเร่ง อาหารที่ได้บริโภคจึงมีแต่อาหารที่ไม่มีคุณภาพ ล้วนแล้วแต่จะทำให้เกิดปัญหาโรคอ้วนขึ้นมา ทั้งๆที่ไม่ได้มีใครอยากจะตกอยู่ในสภาพร่างกายที่เรียกกันว่า "อ้วน" ซึ่งปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นได้กับทุกเพศ ทุกวัย โดยเฉพาะผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 25 ปีขึ้น ซึ่งเป็นวัยทำงาน ถึงแม้ว่าอยากจะออกกำลังกาย แต่ก็ต้องเจอกับปัญหาไม่มีเวลาเต็มที่ เพราะ....

อ่านต่อ


/5