• คุณนายมะกอก
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-02-22
  • จำนวนเรื่อง : 13
  • จำนวนผู้ชม : 32305
  • ส่ง msg :
  • โหวต 112 คน
คุณนายมะกอก
บางครั้งเราก็ต้องการใครสักคนที่ไม่ต้องมีตัวตน ขอแต่รู้สึกว่าเราไม่ได้ยืนอยู่คนเดียว...ก็พอแล้ว
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/infinity
วันศุกร์ ที่ 24 ธันวาคม 2553
Posted by คุณนายมะกอก , ผู้อ่าน : 1225 , 12:58:57 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

2มีเด็กกลุ่มหนึ่งเล่นกันใกล้รางรถไฟ2 รางรางหนึ่งอยู่ในระหว่างการใช้งานในขณะที่อีกรางหนึ่งไม่ได้ใช้งานแล้วมีเพียงเด็กคนเดียวเท่านั้นที่เล่นบนรางที่ไม่ได้ใช้งานส่วนเด็กที่เหลือนั่งเล่นอยู่บนรางที่ยังใช้งานอยู่เมื่อรถไฟแล่นมาคุณอยู่ใกล้ๆที่สับรางรถไฟคุณสามารถเปลี่ยนทางรถไฟไปยังรางที่ไม่ได้ใช้งานเพื่อช่วยชีวิตเด็กส่วนใหญ่แต่นั่นหมายถึงการเสียสละชีวิตของเด็กคนที่เล่นอยู่บนรางที่ไม่ได้ใช้งานหรือคุณเลือกจะป....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 4 กันยายน 2550
Posted by คุณนายมะกอก , ผู้อ่าน : 2231 , 10:25:11 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตอนแรกต้องขอขอบคุณ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกคนนะคะ ที่เอาขวดมาให้ คือว่าบ้านคุณนายมักจะไปทำบุญที่บ้านพักเด็กพิการซ้ำซ้อนปากเกร็ดค่ะ ก็เลยบอกคนรู้จักว่า ถ้าใครอยากทำบุญไม่ต้องให้เป็นเงินก็ได้ แค่เก็บขวดน้ำพลาสติก ที่ดื่มๆกันมา แล้วคุณนายก็จะรวบรวมเอาไปขาย เพื่อเอาเงินที่ได้ไป บริจาค นี่ก็เก็บมาได้ เกือบ 2 ปี ได้มา 800 บาท บ้านคุณนายก็เพิ่มเงินเข้าไปอีก ยังไงต้องขอขอบคุณทุกคนนะคะ และนี่ก็คือวันที่ไปกันมาค....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 19 มิถุนายน 2550
Posted by คุณนายมะกอก , ผู้อ่าน : 3644 , 17:35:04 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คุณนายคิดว่าอดีตความรักของคุณนายอาจจะเหมือนการหารองเท้าก็เป็นไปได้ คุณนายเป็นคนเท้าเล็กมาก ดังนั้นการหารองเท้าที่ลงตัวกับคุณนายก็ช่างยากเย็น เดือนหน้าน้องสาวคุณนายจะแต่งงานแล้ว คุณนายตามหารองเท้ากับเพื่อน 2 คน ไม่รวมกับคนที่บ้านนะ หาเท่าไหร่ก็ไม่ได้สักที บางทีใส่ได้แต่เท้าดูดำจัง แต่ส่วนใหญ่จะใส่ไม่ได้ เพราะเท้าคุณนายเล็ก เคยซื้อรองเท้าแบบพยายามหาอะไรมาหนุน แต่ใส่ไม่สบายเลย ใส่ที 2 ที ก็ไม่ใส่ต่อ เหม....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 20 เมษายน 2550
Posted by คุณนายมะกอก , ผู้อ่าน : 4949 , 00:25:32 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ห่างหายจากการเขียนบล๊อคมานานแสนนาน เพื่อนๆก็ด่ากันจนต้องนั่งปั่นให้วุ่น ช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาพ่อแม่ของคุณนายได้จองทัวร์เดินทางที่ศูนย์สิริกิต ทัวร์ไม่ใกล้ไม่ไกลทะเลไทยของเราเอง ดำน้ำหมู่เกาะตะรุเตา เกาะอาดัง ราวี หลีเป๊ะ เกาะหินงาม ร่องน้ำจาบัง กองหินซ้อน เกาะดง เกาะไข่ แวะลงเที่ยวบนเกาะตะรุเตา และเกาะไข่ เดินทางเย็นวันที่ 12 เมษายน กว่ารถจะออกก็รอคนอยู่นาน มีกิจกรรมเล็กน้อยเพื่อทำความรู้จักกันในรถ ร....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 3 มีนาคม 2550
Posted by คุณนายมะกอก , ผู้อ่าน : 2368 , 15:40:19 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คุณเชื่อทฤษฎีนี้ไหม? ตอนที่เรายังไม่รักใครเราอาจมีแก่ใจทำดีกับเขา แต่เมื่อไหร่ที่รู้ว่าเขารักเรา เราจะเริ่มอยากทำร้ายเขาทันที!คุณเชื่อไหมว่าที่เป็นเช่นนั้นก็เพราะลึกๆเราอยากหาใครสักคนมาเป็นข้าทาสเอามาเป็นที่รองรับอารมณ์ เอามาก่นด่าได้แรงๆดูถูกเหยียดหยามได้โดยไม่ผิดกฎหมายไม่ต้องกลัวว่าเขาหรือเธอ (ที่เราเรียกในใจว่า ‘มัน’)จะไปฟ้องตำรวจ?คุณเชื่อไหมว่าเราเห็นคนแปลกหน้าทั้งหลายเป็นอื่นเมื่อจะลงไม้ลงมือทำร....

อ่านต่อ


/2
dakanda

JOKE

View All
ชอบเลขอะไร
4 คน

  โหวต 4 คน