• InhouseBransWorks
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : pr@inhouse.co.th
  • วันที่สร้าง : 2016-10-27
  • จำนวนเรื่อง : 78
  • จำนวนผู้ชม : 23770
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
Inhouse Brand Works
ข่าวประชาสัมพันธ์
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/inhousebrandworks
วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม 2563
Posted by InhouseBransWorks , ผู้อ่าน : 130 , 14:39:44 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 

 

กรุงเทพมหานคร- ประเทศไทย – เปิดตัว Scoozi ตำนานความสำเร็จของร้านอาหารอิตาเลียนพิซซ่า จากสาขาแรกเมื่อปี 1997 ในกรุงเทพฯ สู่โฉมใหม่ภายใต้การดูแลของบริษัทเดซติเนชั่น อีสท์  ในเครือ เดซติเนชั่น กรุ๊ป เตรียมรีแบรนด์ ปรับตำแหน่งการตลาด และเปิดตัวอีกครั้งในชื่อ Scoozi Urban Pizza

 

จากร้านอาหารสไตล์ไฟน์-ไดน์นิ่ง บรรยากาศเรียบหรูดูเป็นทางการ สู่ Scoozi ที่ในลุคใหม่ สดใสเทรนด์ดี้กว่าเดิม Scoozi พร้อมแล้ว ที่จะเสริฟประสบการณ์การรับประทานอาหารอิตาเลียนแบบสบายๆ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ในบรรยากาศสุดชิค ตั้งแต่การตกแต่งร้านด้วยสีสัน และวัสดุที่สร้างความรู้สึกสุดแตกต่าง เช่นการนำเหล็กรีดลอนมาใช้ตกแต่งผนัง คู่กับลวดลายภาพกราฟฟิติ ผลงานออกแบบของศิลปินในประเทศไทย

 

“Scoozi Urban Pizza เราเสริฟความสดใหม่ตั้งแต่วัตถุดิบที่ใช้ปรุงอาหาร รังสรรค์เป็นเมนูรสชาติเยี่ยม ในร้านที่เราออกแบบบรรยากาศใหม่ สร้างประสบการณ์ดีๆ ให้กับการรับประทานอาหารอิตาเลียนในบรรยากาศสนุกๆ” มร.จอร์แดน เพเรส กรรมการผู้จัดการ Scoozi, Urban Pizza กล่าวและบอกอีกว่า “เราโฟกัสที่การเสริฟเมนูอิตาเลียนแท้ๆ และยังเสริมทัพด้วยสารพันเมนูใหม่ๆ แบบฟิวส์ชั่นกับรสชาติของอาหารไทย ญี่ปุ่น และเกาหลีด้วย”

 

Scoozi Urban Pizza ยังคงโดดเด่นด้วยเมนูพิซซ่าเตาถ่านจากแป้งโฮมเมดที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศมาจากอิตาลีแท้ๆ พร้อมกับทอปปิ้งรสชาติเยี่ยมในสไตล์อิตาเลียน และวัตถุดิบจากในประเทศไทยที่เลือกเฟ้นมาจากแหล่งผลิตที่การันตีความสด สะอาด และมีความรับผิดชอบในทุกกระบวนการผลิต วันนี้ Scoozi พร้อมแล้ว ที่จะเสริฟสารพันเมนูครัวอิตาเลียน ไม่ว่าจะเป็นอาหารเรียกน้ำย่อยจานเริ่มต้น สนนราคาตั้งแต่ 100 บาท จนถึงพาสต้ารสชาติเยี่ยมตามแบบฉบับของ Scoozi ราคา 380 บาท และนอกจากนั้น ลูกค้ายังสามารถสนุกไปกับการเลือกไวน์ดีๆ ให้กับมื้ออาหารสุดพิเศษนี้ ทั้งไวน์ขาว และไวน์แดง เริ่มต้นเพียงแก้วละ 99 บาท หรือหากโปรดปรานเครื่องดื่มอื่นๆ อาทิ เบียร์ สปิริต และน้ำอัดลม Scoozi ก็พร้อมบริการเช่นกัน

เชฟอาร์นี่ มาร์เซลล่า หัวหน้าทีมเชฟของ Scoozi สร้างสรรค์เมนูใหม่ๆ เพื่อความ “ยืนหนึ่ง” ของพิซซ่าที่ดีที่สุดในกรุงเทพ เจ้าของมิชิลินสตาร์ และรางวัลการันตีความเก่ง มิชิลินเพลท คนนี้ เติบโตที่สหรัฐอเมริกา ในชุมชนที่แวดล้อมไปด้วยชาวอิตาเลียน-อเมริกัน เขามีประสบการณ์ในการทำงานมาแล้วกว่า 23 ปีในหลายประเทศทั่วโลก

“เมนูที่จะเป็นจานเด่นของเราตอนนี้ คือ พิซซ่าหน้าเป็ดปักกิ่ง เมนูใหม่ล่าสุด เสนอราคาที่ 450 บาท หรือจะเป็นพิซซ่าหมึกชุบแป้งทอด คาลามารี่ พิซซ่า ราคา 420 บาท และพิซซ่าซีฟู้ดสไตล์โอโคโนมิยากิ ราคา 450 บาท” เชฟอาร์นี่กล่าว และบอกว่า “Scoozi Urban Pizza ยังเติมความพิเศษด้วยการปรับเมนูโฉมใหม่ เพิ่มความสนุกในการรับประทานอาหารร่วมกันในเมนูจานกลาง ทั้ง Calzone และ Stromboli ที่ทำจากแป้งโฮมเมดสอดไส้ด้วยวัตถุดิบรสชาติยอดเยี่ยมสไตล์เมนูพาสทรีที่จะเป็นจานกลางสำหรับมื้อพิเศษ หรือจะรับประทานเป็นอาหารว่างแบบง่ายๆ เร็วๆ ก็ได้”

และในขณะที่รูปแบบการรับประทานอาหารเปลี่ยนไปตามกระแส ปัจจุบันเมนูอาหารแช่แข็งกลับมาได้รับความนิยมมากขึ้น เช่นเดียวกับ ผลิตภัณฑ์อาหารของ Scoozi ที่กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา ไม่ว่าจะเป็น พิซซ่าถาดใหญ่ พิซซ่าสไลด์ และเมนูใหม่ล่าสุด “พิซซ่าทำเอง” Scoozi Pizza Home Making Kit จัดชุดทำพิซซ่าพร้อมเครื่องปรุงครบครัน ที่จะทำให้ลูกค้าได้สนุกกับการทำพิซซ่าด้วยตัวเองที่บ้าน โดยที่ไม่ต้องไปซื้อหาวัตถุดิบแต่ละอย่างให้เสียเวลา นอกจากนั้นซอสพิซซ่าสูตร Scoozi บรรจุสดใหม่ในโหลแก้วก็จะมีจำหน่ายในเร็วๆ นี้ด้วย

 

บรรยากาศของการรวมตัวกันสังสรรค์อย่างสนุกสนานรื่นเริงร่วมกันกับครอบครัว เพื่อนฝูง และการรับประทานพิซซ่าเตาถ่านสูตรออริจินัล และอาหารอิตาเลียนขนานแท้เป็นสิ่งที่ลูกค้าคนไทยชื่นชอบอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งผู้บริหาร Scoozi วางแผนขยายสาขาในปี 2021-2022 รวมถึง 10 สาขาในพื้นที่รอบรถไฟฟ้าบีทีเอส และรถไฟฟ้า MRT รวมไปถึงศูนย์อาหารต่างๆ นอกจากนั้นยังมีแผนจะเปิดร้านขนาด 100 ตารางเมตรอีก 3 แห่ง และร้านสาขาขนาด 50 ตารางเมตรในพื้นที่มหาวิทยาลัยต่างๆ ด้วย

 

พบกับ Scoozi Urban Pizza และสาขาต่างๆ ได้แก่ สาทร ซอย 10 สาขาเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ, สาขาลาดพร้าว, สาขาเมเจอร์ ซีเนเพล็กซ์เอกมัย, สาขาพรีเมียร์เพลส, สาขาไลท์เฮาส์, สาขาพรอมมานาด และสาขาอารีย์  และ เดลิเวอรี่ โทร 1227.

 

ท่านสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.scoozi.com

 

 

หมายเหตุบรรณาธิการ

เกี่ยวกับ Scoozi

Scoozi เปิดตัวในกรุงเทพ เมื่อปี พ.ศ.2540 โดยเป็นร้านอาหารที่คว้ารางวัลมากมายในฐานะภัตตาคารชั้นสูง และขยายสาขาครอบคลุมทั่วทั้งกรุงเทพในรอบหลายปีที่ผ่านมา

 

การปรับโฉมแบรนด์ Scoozi ได้รับแรงบันดาลใจจากตำนานความสำเร็จ เพื่อที่จะกลับมาสร้างความยิ่งใหญ่เช่นที่ผ่านมา โดยเชฟใหญ่ ซึ่งเป็นผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและพัฒนาของแบรนด์ อาร์นี่ มาร์เซลลา ได้ทำงานร่วมกับทีมงานของ Scoozi เพื่อปรับโฉมเมนูใหม่ และสร้างสรรค์บรรยากาศของร้าน รวมถึงบริการจัดส่งที่จะสร้างประสบการณ์การรับประทานอาหารแบบใหม่ให้กับลูกค้า Scoozi พร้อมแล้วที่จะเสริฟอาหารจากครัวอิตาเลี่ยนรสชาติที่คุณต้องหลงรักไปยังพื้นที่ทั่วกรุงเทพมหานคร

 

Scoozi โฉมใหม่มาพร้อมกับความสดของวัตถุดิบต่างๆ ประสบการณ์การรับประทานอาหารที่สนุก ในบรรยากาศสดใสทันสมัย ขอเชิญลูกค้ามาร่วมแบ่งปันช่วงเวลาดีๆ กับคนที่คุณรัก และลิ้มรสชาติพิซซ่านาโปลีแทนทำมือ อบในเตาถ่านหอมกรุ่น รวมถึงสารพันเมนูรสชาติยอดเยี่ยมที่ใช้วัตถุดิบคุณภาพ ทั้งสด และใหม่ในการปรุง

 

ขอชวนทุกท่านลิ้มลองเมนูใหม่ล่าสุด สร้างสรรค์ด้วยความตั้งใจ เพื่อส่งมอบคุณค่าที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้าที่รักรสชาติของอาหารอิตาเลียน โดยลูกค้าสามารถมีความสุขไปกับการรับประทานอาหารของ Scoozi ที่บ้านได้ง่ายๆ หรือจะมานั่งเสพบรรยากาศเก๋ๆ ในร้านโฉมใหม่ก็ได้เช่นกัน

 

เกี่ยวกับบริษัท เดซติเนชั่น อีทส์

 

เดซติเนชั่น อีทส์ ผู้ประกอบการในธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัทเดซติเนชั่น เจ้าของ และผู้บริหารร้านอาแฟรนไชส์อเมริกันชื่อดัง ฮูเตอร์ส และ ฮาร์ดร็อค คาเฟ่ ทุกสาขาในประเทศไทย นำทีมโดย มร. แกรี่ เมอร์เรย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โดยบริษัทมุ่งมั่นที่จะขยายธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มภายใต้แบรนด์ Hooters, Hard Rock และ Big Boy รวมถึงแบรนด์ร้านอาหารชั้นนำที่เติบโตและสร้างแบรนด์ขึ้นจากพื้นที่ อาทิ Wow Cow Ice Cream, Boom Boom Burgers, รวมถึง Drunken Leprechaun Irish Pub สู่การเติบโตในระดับภูมิภาค นอกจากนั้น กลุ่มบริษัทเดซติเนชั่น  ยังเป็นเจ้าของโรงแรมและรีสอร์ทหลายแห่งในประเทศไทย รวมถึง Siam Adventure Club ซึ่งมีจุดแข็งด้านการสร้างประสบการณ์ใหม่ที่แตกต่างในการเดินทางพักผ่อนให้กับครอบครัวในพื้นที่โรงแรมและรีสอร์ทต่างๆ ด้วย

 

หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 089 206 2066 หรือ อีเมล์ mon@inhouse.co.th
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< ธันวาคม 2020 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    [ Add to my favorite ] [ X ]