*/
  • joeyman
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : jtatanan@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-31
  • จำนวนเรื่อง : 788
  • จำนวนผู้ชม : 627760
  • จำนวนผู้โหวต : 336
  • ส่ง msg :
  • โหวต 336 คน
เพลงของพ่อ .. แผ่นดินของเรา

เมื่อคืนผมรู้สึกขึ้นมาว่าอยากจะทำหนังสักเรื่องหลังจากที่ไม่ได้นั่งตัดต่องานมานานแล้ว จึงค้นหา Footage เก่าๆที่ไปถ่ายทำมาและพบภาพบรรยากาศวันที่ ๕ ธันวาคม .. ในปีที่ทรงครองราชย์ครบ ๖๐ ปี .. วันนั้นผม

View All
ท่านอยากดูรายการทีวีประเภทใดใน Blog ?
ท่องเที่ยว
52 คน
ทำอาหาร
16 คน
ศิลปะ วาดรูป
22 คน
สุขภาพ และเด็ก
6 คน
ทอล์คโชว์
10 คน

  โหวต 106 คน
วันศุกร์ ที่ 29 เมษายน 2559
Posted by joeyman , ผู้อ่าน : 602 , 16:33:38 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  The Master Coach Academy   เพื่อเร่งรัดการตั้งระบบจิตแบบ SLP ให้ส่งผลต่อชีวิตอย่างรวดเร็วที่สุด การได้มาเรียนต่อยอดเป็นประจำทุกสัปดาห์ ทำให้เข้าใจเรื่องของระบบจิตยิ่งขึ้น นำไปใช้กับธุรกิจและชีวิตครอบครัวได้ทันที เมื่อเหตุขัดข้อง..สามารถพบปะสังสรรค์และเข้....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 27 เมษายน 2559
Posted by joeyman , ผู้อ่าน : 820 , 11:27:01 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 5 คน

  เมื่อหลาย 10 ปีก่อน ผมเคยเดินทางไปเยือนแชงกีล่า ฝั่งยูนานของประเทศจีน ตอนนั้นก็ว่าสวยแล้วนะ พอปีนี้ได้ไปหิมาลัย ฝั่ง-เลห์ ลาดัก พบว่า...ความสวยงามของภูมิประเทศช่างงดงามจริงๆ มันบอกไม่ถูกนะครับ เรียกว่ามีมนต์เสน่ห์ก็ว่าได้ วิวด้านนี้ก็แปลกนะ มันไม่มีสีเขียวๆเหมือนทางยุโรป แต่ละสายตาไปไม่ได้เลย ยิ่งการเดินทางไปในครั้งนี้ เราไปฝึกจิตกันที่นั่น การฝึกจิตของเราไม่ได้หมายความว่า ไปสวดมนต์ทุกที่ หรือไ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 26 เมษายน 2559
Posted by joeyman , ผู้อ่าน : 694 , 11:31:06 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ก่อนที่จะเริ่มสร้างสรรค์ชีวิตให้ประสบความสำเร็จ หลักการแรกๆที่ต้องรู้คือ รู้เขา รู้เรา หลักการข้อนี้ยังใช้ได้อยู่เสมอ ทั้งสองส่วนสำคัญมาก     รู้เขา คือ คุณจำเป็นต้องรู้กว้างและลึกเกี่ยวกับธุรกิจหรืองานที่ทำ วิธีการที่จะรู้กว้าง ก็ไปเข้าอบรมสัมมนาต่างๆจากผู้เชี่ยวชาญ จะได้เห็นภาพกว้างๆเอาไว้ก่อน รู้ลึก คุณต้องลงมือทำในงานหรือธุรกิจที่สนใจไปก่อน ไม่ต้องรอให้พร้อม ทำเลย ขืนรอให้พร้อมไม่มีวันได....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 22 เมษายน 2559
Posted by joeyman , ผู้อ่าน : 956 , 11:26:45 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

  กลับมาจากหิมาลัยคราวนี้ หน้าดำเป็นท่านเปามาเลย ที่นั่นอากาศหนาวและแดดแรงมากครับ ก่อนเราจะไปกัน...ได้ข่าวว่า ความหนาวระดับติดลบ เตรียมเสื้อกันหนาวหันไปเพียบ! พอเจอแสงแดดเท่านั้นแหละ ถอดกันแทบไม่ทัน   ปีนี้เราเปลี่ยนเส้นทางใหม่ ไปทางที่เรียกกันว่า Moon Land หรือโลกพระจันทร์ มันก็เหมือนดวงจันทร์ที่เราเห็นในคลิปจริงๆนั่นแหละ สวยมากๆ สวยไปอีกแบบหนึ่งเลยล่ะ   ในปีนี้..คณะเดินทางไปกันเท่าปีก่อนเลย....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 1 เมษายน 2559
Posted by joeyman , ผู้อ่าน : 836 , 13:19:25 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อาทิตย์ที่ 3 เมษายน เวลา 13.00 - 16.00 น. The Master Coach Academy จัด Workshop "พูดเปลี่ยนชีวิต ครั้งที่ 2" สำหรับท่านที่สนใจศาสตร์ Self Talk ที่คนดังทั่วโลก ไม่ว่าจะวงการนักกีฬา ดารา นักการเมือง นักธุรกิจ ต่างใช้การสนทนากับตัวเองเพื่อกระตุ้นจิตใต้สำนึกให้เกิดพลังดึงดูดความสำเร็จ จุดเด่นของ Self Talk ของเราอยู่ที่ กระบวนการใช้จิตเชื่อมต่อกับเสียงของเราโดยตรง ไม่เน้นการตะโกน การร้องเสียงดังๆ....

อ่านต่อ

Posted by joeyman , ผู้อ่าน : 512 , 12:05:02 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คุณแป๊ะ อรพรรณ นักธุรกิจนำเที่ยวต่างประเทศ พบการเปลี่ยนแปลงชีวิตครั้งใหญ่หลังเข้าโค้ชส่วนตัวแบบต่อเนื่อง จากนั้นก็เข้าร่วมคอร์ส 48 ช.ม. เพื่อเปลี่ยนอารมณ์สู่ความสุขแบบยกระดับจากที่เคยคิดว่า ชีวิตที่ติดหล่มกับความเศร้า...ไม่น่าจะมีทางออกได้เร็ว กลับกลายเป็นว่า หลังจากโค้ชส่วนตัวเพียงครั้งแรก ก็พบความจริงบางอย่างที่ทำให้ชีวิตสลัดความทุกข์แบบก้าวกระโดด  Jumpingไปสู่ความสุข อย่างคิดไม่ถึงว่าจะเป็นจริงประ....

อ่านต่อ


/1