*/
  • joeyman
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : jtatanan@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-31
  • จำนวนเรื่อง : 788
  • จำนวนผู้ชม : 627762
  • จำนวนผู้โหวต : 336
  • ส่ง msg :
  • โหวต 336 คน
เพลงของพ่อ .. แผ่นดินของเรา

เมื่อคืนผมรู้สึกขึ้นมาว่าอยากจะทำหนังสักเรื่องหลังจากที่ไม่ได้นั่งตัดต่องานมานานแล้ว จึงค้นหา Footage เก่าๆที่ไปถ่ายทำมาและพบภาพบรรยากาศวันที่ ๕ ธันวาคม .. ในปีที่ทรงครองราชย์ครบ ๖๐ ปี .. วันนั้นผม

View All
ท่านอยากดูรายการทีวีประเภทใดใน Blog ?
ท่องเที่ยว
52 คน
ทำอาหาร
16 คน
ศิลปะ วาดรูป
22 คน
สุขภาพ และเด็ก
6 คน
ทอล์คโชว์
10 คน

  โหวต 106 คน
วันพุธ ที่ 25 พฤษภาคม 2559
Posted by joeyman , ผู้อ่าน : 718 , 12:47:42 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อ 2 ปีก่อน วงการโค้ชตื่นตัวสุดขีด เป็นเพราะความตื่นตระหนกกับสภาวะเศรษฐกิจที่ซบเซา ผู้คนเลยแสวงหาความสำเร็จกันอย่างเร่งด่วนย้อนไปหลังกว่านั้นประมาณ 10 กว่าปี กระแสตื่นตัวของการเรียนต่อระดับปริญญาโทและเอก ทำให้คนไทยเรียนสูงขึ้นกันมากกว่าทุกยุคสมัยถ้าเราต่อจิ๊กซอว์ทีละชิ้น คงจะเห็นภาพชัดเจนขึ้นมา การศึกษาในระบบ ดูจะไม่เพียงพอสำหรับคนที่ต้องการความสำเร็จ ทำได้ระยะหนึ่ง...เลยต้องลงทะเบียนเข้าสัมมนาเพิ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 24 พฤษภาคม 2559
Posted by joeyman , ผู้อ่าน : 644 , 10:54:05 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ชีวิตเมื่อเลยผ่านจุดที่ดิ้นรนแสวงหาภาล ยศ เงินทอง ทรัพย์สมบัติมีพอประมาณแล้ว ถึงเวลาที่เราต้องแสวงหาความสุขที่เหนือชั้นกว่า..การครอบครองวัตถุ เข้าสู่ความสุขภายในที่ลึกซึ้งเหนือคำบรรยายThe Master Coach Academy องค์กรที่ปรารถนาให้มนุษย์ก้าวพ้นจากความทุกข์ใจ อันเกิดจากชีวิตความเป็นอยู่ที่บีบคั้นในปัจจุบัน ช่วยยกระดับชีวิตความเป็นอยู่ให้ดีขึ้น ด้วยวิธีการก้าวกระโดดทางจิตด้วยศาสตร์ SLP (Spiritual Jum....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 17 พฤษภาคม 2559
Posted by joeyman , ผู้อ่าน : 487 , 13:44:41 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 ลงทะเบียนที่ http://eepurl.com/bWt0G5 THE MASTER COACH ACADEMY View this email in your browser อาจารย์สถิตธรรม เพ็ญสุข ตั้งใจเปิดคอร์สนี้สำหรับนักลงทุน (หุ้น) นักขาย นายหน้าที่ดิน ถ้าเข้าใจกระบวนการทางจิต สามารถยกระดับความสุขและความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว สุภาพสตรีท่านหนึ่ง เป็นนายห....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 13 พฤษภาคม 2559
Posted by joeyman , ผู้อ่าน : 563 , 16:33:37 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คอร์สสำหรับท่านที่ทำธุรกิจ เป็นนายหน้า ตัวแทนจำหน่าย เกี่ยวข้องกับการขาย   เราเปิดโอกาสให้มาร่วมฝึกการ-เปิดรหัสจิต เพื่อเชื่อมโยงสิ่งที่ท่านปรารถนาในชีวิต ดึงดูดให้เป็นความจริง และประสบความสำเร็จ...เร็วที่สุด   อ.สถิตธรรม เพ็ญสุข ผู้ค้นพบศาสตร์พัฒนาจิต Spiritual Jumping Program (SLP) สามารถเปลี่ยนคลื่นจิตให้มีพลังดึงดูดตามกฎ The Law of Attraction ทำให้ความสำเร็จส่งผลต่อชีวิตของผู้คนเร็วขึ้น ....

อ่านต่อ

Posted by joeyman , ผู้อ่าน : 530 , 12:44:57 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ทุกวันพฤหัสฯ อาจารย์สถิตธรรม เปิดโอกาสให้ผู้สนใจงานของเราได้เข้ามาทดลองฝึกการตั้งระบบจิตแบบ SLP (Spiritual Jumping Program) ฝึกปรับจูนกระแสจิต นำไปใช้กับชีวิตจริง   เราพบว่า วิธีการที่เรียกว่า Jumping ช่วยเปลี่ยนสภาวะความรู้สึกของมนุษย์ได้เร็วที่สุด       ท่านที่สนใจคอร์สการฝึกและคอร์สสำหรับโค้ช จะตัดสินใจโค้ชแบบต่อเนื่อง 3+1 ครั้ง หรือรวมโค้ชส่วนตัว 3+1 กับคอร์สฝึกแบบพักค้าง....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 11 พฤษภาคม 2559
Posted by joeyman , ผู้อ่าน : 895 , 17:25:11 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

5 ข้อที่คุณต้องรู้ให้ได้ เพื่อประสบความสำเร็จภายในปี 59 !!     1. ตั้งใจจริงหรือเปล่า อยากประสบความสำเร็จและมีความสุขจริงมั้ย ?2. จิตตกระหว่างทาง มีวิธีการแก้ไขแล้วหรือยัง ?3. มีแรงบันดาลใจที่จะสำเร็จ เห็นภาพอนาคตของตัวเองชัดเจนแล้วหรือยัง ?4. มีที่ปรึกษาหรือโค้ชข้างกายแล้วกี่คน ตัวจริงหรือเปล่า? 5. มีวิธีการที่เกิดจากประสบการณ์ทำจริงมากแค่ไหน หรือหนักไปทางมโน ปรุงแต่งไปเอง   * ถ้าคุณยังไม่ร....

อ่านต่อ


/2