• innobun
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : i.innobun@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2015-01-08
  • จำนวนเรื่อง : 65
  • จำนวนผู้ชม : 33622
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
innobun
innobun เป็นกระต่ายอ้วนจับฉ่าย สนใจ ชอบลองทำหลายอย่าง มีอย่างเดียวที่ไม่เคยเลิกทำคือ " งานเขียน "
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/innobun
วันอาทิตย์ ที่ 25 สิงหาคม 2562
Posted by innobun , ผู้อ่าน : 366 , 16:00:23 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ที่ผ่านมาไม่ได้หายไปไหนไป ไปทำ Content ในแบบวีดีโอ ในช่อง Youtube ช่องชื่อว่า innobun มากขึ้น วันหนึ่งก็คิดว่าควรกลับมาเขียนเหมือนเดิมได้หรือยัง ?  แล้วพอเปิดมาก็เห็นว่า อ้าว .. หัวข้อที่อยากจะเขียนแล้วเขียนไปแล้วนี่หว่า ฟีลก็หมดสิ   (ฌ‿ฌ)   เป็นไหมคะ ?  เป็นคนที่ทำอะไรตามอารมณ์ ( สำหรับ inno เป็นมากโดยเฉพาะงานเขียน ) เคยทำแ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 6 พฤษภาคม 2562
Posted by innobun , ผู้อ่าน : 272 , 16:46:19 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

CHiT CHAT #2 Tool of Drama เครื่องมือการละคร  .. เพื่อ .. เรียนรู้และพัฒนาตัวเอง  ดูแล้วงง ๆ เนอะ  ว่ามันจะเอามาพัฒนาตัวเองยังไง   ไอ้คำว่า " ดูละครย้อนดูตัว " ทำได้ขนาดไหนเชียว ?? เป็นคลาส 'เรียนรู้ 'ในรอบปี ที่ได้ลงอีกครั้งภาพใหญ่แนว Self-Development ของ innobun ค่อนข้างชัดมากอยู่แล้ว จัดที่ SID ข้าง ๆ Siam squre one  เข้าทางสยามสแควร์ซอย 5 ก็ได้ .การเรียนรู้ (เรื่องใหม่)  ของเราคือคว....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 14 เมษายน 2562
Posted by innobun , ผู้อ่าน : 437 , 18:34:38 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

Bully คำนี้ได้ยินมานาน แต่ก็ไม่ได้หาความหมายมันจริงจัง รู้แค่ว่า ... มันเป็นปัญหาในสังคมอย่างหนึ่งเหมือนกัน ตอนแรกเข้าใจว่า ทำร้ายจิตใจด้วยวาจา เห็นได้ชัดทุกวันนี้คือ #CyberBully เกิดความสงสัย .. ว่า .. คนที่บูลลี่   ಠ_ಠ   เขาคิดอะไร เขาเป็นอะไร ทำไมชอบมาแกล้ง ก็ไปหาคำตอบมา และ มีเรื่องน่าสนใจทุกครั้ง ที่ได้หาข้อมูลทำ Content ใหม่ ๆ   (◕‿◕✿....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 7 เมษายน 2562
Posted by innobun , ผู้อ่าน : 442 , 17:14:13 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ระยะหลังไม่ค่อยได้เขียนเท่าไหร่ เพราะไปลองทำเป็น #Youtuber ซึ่งก็ทำให้ inno พบว่า อารมณ์เหมือนเป็น Content creator ( ชื่อฟังดูดี 555+ )   (づ。◕‿‿◕。)づ   ก็น่าสนุกดีเหมือนกัน เราคิดเนื้อหาแล้วก็ทำสื่อออกมา ก่อนหน้านั้นก็จะสื่อสารผ่านงานเขียน แต่ครั้งนี้ .. เป็นการสื่อสารผ่านการทำวีดีโอ   (ง ͠ฐ ͟ل͜ ͡ฐ)ง   ได้ควา....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 22 ธันวาคม 2561
Posted by innobun , ผู้อ่าน : 764 , 16:24:08 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ช่วงนี้#innobunกำลังเมามันส์ กับการเป็น#Youtuber ทำให้ห่างกันสักพัก กับงานเขียนบ้าง แต่ .. แวะเวียนกลับมาเสมอจ๊ะ . Content แรกที่เลือกทำในช่องยูทูปคือ #เสื้อผ้ามือสองเป็นอะไรที่ใกล้ตัวมาก ชอบซื้อ ชอบคุ้ย ชอบหาของแรร์ ช้างเผือกในกองเสื้อผ้าใหญ่ ราคาก็น่าคบหา * มาสายถูกและดี เสื้อผ้ามือสองแบบแพงก็มี แต่ .. ไม่ถนัดสายนั้น จำพวก ....

อ่านต่อ


/13