• หัวเว่ย
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : d.thomasj@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2010-07-14
  • จำนวนเรื่อง : 38
  • จำนวนผู้ชม : 71064
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
คนไทย
เรื่องราวทั่วไป มีความรู้ และสาระมากมาย
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/inthai
วันศุกร์ ที่ 6 ธันวาคม 2556
Posted by หัวเว่ย , ผู้อ่าน : 1093 , 14:08:02 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มีผู้อ่านถามมาว่า นอกจากสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาอันลือชื่อแล้วยังมีที่ไหนในโลกอีกบ้างไหม ที่มีปรากฏการณ์ ลึกลับสุดพิศวงเช่นเดียว กันนี้ ไทยรัฐซันเดย์ สเปเชียลจึงขอนำเสนอ ทะเลปิศาจ อาณาเขตอาถรรพณ์ซึ่งอยู่ในมหาสมุทรอินเดีย ใกล้ฝั่งเกาะมาดากัสการ์นี่เอง หากมองดูแผนที่ท่าน จะเห็นว่ามาดากัสการ์ เป็นเกาะใหญ่เบ้อเริ่มอยู่ใกล้ไปทางแผ่นดินใหญ่แอฟริกา ถัดไปทางทิศตะวันออกมีเกาะใหญ่ อีกเกาะหนึ่งคือเกาะ มอริเชียส ถ....

อ่านต่อ

Posted by หัวเว่ย , ผู้อ่าน : 1431 , 12:42:24 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีวันศุกร์ สุขกาย สุขหัวใจ พบเจอแต่สิ่งดีๆ ทำดีเพื่อชาติ และพระเจ้าอยู่หัวของเราคนไทยทุกคน  by : fb Natwadee Tracy Reese Fairy Tale Twin Comforter SetTribeca Living Elegance 24 Piece Cotton Full Room in a Bag with Deep Pocket Sheet SetThe True Down Alternative Rio Home Fashions Natural Wool Blend Comforter Full QueenTuscany Fine Linens Livorno Beechwood Modal Quilted Coverlet Se....

อ่านต่อ

Posted by หัวเว่ย , ผู้อ่าน : 719 , 11:22:21 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

    เว็บไซต์ techinasia.com  ได้ เผยแพร่ภาพ Infographic เกี่ยวกับสถิติข้อมูลการใช้อินเทอร์เน็ต ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ปี 2013 มีประชากรในอาเซียนมากถึง 628.6 ล้านคน โดยมีผู้ใช้อินเทอร์เน็ตมากถึง  190.4 ล้านคน   ซึ่งประเทศไทยจัดอยู่อันดับ 7 เมื่อเทียบสัดส่วนผู้ใช้อินเทอร์เน็ตกับจำนวนประชากรในประเทศ ส่วนแชมป์สัดส่วนการใช้งานอินเทอร์เน็ตต่อประชากร ได้แก่ สิงคโปร์ซึ่งมีประชาการเกือบ 10 ล้านราย แต่มี....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 5 ธันวาคม 2556
Posted by หัวเว่ย , ผู้อ่าน : 1630 , 15:41:43 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

“ตัวอย่างที่เห็นชัดเจน คือ ที่ จ.ภูเก็ต มีการตั้งบริษัทหลอกๆ ขึ้นกว่า 120 บริษัท โดยชื่อกรรมการบริษัทเป็นบุคคลเดียวกัน ถือเป็นรูปแบบที่ทำเหมือนกันทั้งหมด และที่น่าสนใจ คือ ชาวต่างชาติเอาที่ดิน ไทยเป็นเครื่องมือทำธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ โดยสร้างบ้านหรือคอนโดมิเนียมเพื่อขายให้คนชาติเดียวกันหรือชาติอื่นที่ต้อง การมีบ้านหลังที่ 2 ในประเทศไทย โดยที่คนไทยไม่มีโอกาสได้รับรู้” ผู้ตรวจก....

อ่านต่อ

Posted by หัวเว่ย , ผู้อ่าน : 1116 , 15:19:34 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สะพาน ข้ามแม่น้ำโขงแห่งที่ 4 เชื่อมระหว่าง อ.เชียงของ จ.เชียงราย กับ เมืองห้วยทราย แขวงบ่อแก้ว สปป.ลาว จะเปิดอย่างเป็นทางการ โดยมีการจัดงานสมโภชอย่างยิ่งใหญ่ 10 คืน ระหว่าง วันที่ 8 - 17 ธค 56 ทั้ง นี้ การเดินทางข้ามไปมาหาสู่กัน ระหว่าง พี่น้องไทย-ลาว จะสะดวกมากยิ่งขึ้น อีกทั้ง ยังเชื่อมต่อเส้นทาง R3A ไปสู่ประเทศจีนตอนใ้ต้ได้อีกด้วย ส่งผลให้ที่ดินใกล้สะพาน ใน อ.เชียงของ มีราคาสูงขึ้น   1. ก....

อ่านต่อ


/2