• iori
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-02-26
  • จำนวนเรื่อง : 28
  • จำนวนผู้ชม : 65234
  • ส่ง msg :
  • โหวต 31 คน
iori
สุขจากครอบครัว เป็นสุขตลอดชีวิต
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/iori
วันพฤหัสบดี ที่ 11 กันยายน 2551
Posted by iori , ผู้อ่าน : 1376 , 09:49:26 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นอนไม่หลับ....ทำอย่างไรผู้ช่วยศาสตราจารย์สเปญ อุ่นอนงค์ภาควิชาจิตเวชศาสตร์คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดีมหาวิทยาลัยมหิดลคุณครูเคยสอนไว้ว่าการพักผ่อนที่ดีที่สุดคือการนอนหลับซึ่งพวกเราก็มักจะเห็นด้วยเพราะเวลาคุณครูสอนไป เราก็นอน หลับไปเป็นประจำแต่บางครั้งเมื่อเราต้องการจะนอนจริงๆเรากลับนอนไม่หลับ เราก็จะ พยายามข่มตาให้หลับแต่ก็ยังไม่หลับ เราเกิดความหงุดหงิดนอนกระฟัดกระเฟียดอยู่ บนที่นอน บางครั้ง เราตั....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 20 สิงหาคม 2551
Posted by iori , ผู้อ่าน : 1607 , 17:32:46 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เคล็ด ลับ กินสนุก สุขภาพดีเนื้อหา ป ช่วง วันหยุดสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้จะมีอะไรดีไปกว่าการสรรหาของอร่อยกินให้หนำใจ สมกับที่ต้องทำงานเหนื่อยล้ามาทั้งอาทิตย์ ฉะนั้นในการกินก็ต้องมีการเลือกสรรกันสักนิดเพราะในแต่ละวันเราจำเป็นต้อง กินอาหารเข้าไปมากมายเหลือเกิน จนอาจไม่มีเวลาพิจารณาอย่างถ้วนถี่ "ผู้จัดการออนไลน์" จึงขอเสนอเคล็ดลับง่ายๆ ของการกินให้ได้ประโยชน์สูงสุด ต่อสุขภาพอย่างเต็มที่มาฝากกัน ลองดูซิว่าเค....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 11 กรกฎาคม 2551
Posted by iori , ผู้อ่าน : 1423 , 09:10:06 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถนอมดวงตา...กันบ้างโอ๊ย...ปวดตา!!  อาการนี้เกิดขึ้นบ่อยครั้งกับผู้ที่ทำงานอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน ดวงตาต้องจ้องและรับแสงจ้าเป็นเวลาราว 6-8 ชั่วโมงต่อวันปัจจุบันอาการทางสายตาที่เกิดจากการใช้คอมพิวเตอร์มีเพิ่มขึ้น จากสถิติพบว่า ผู้ใช้คอมพิวเตอร์จำนวนมากกว่า ร้อยละ 50 มีอาการปวดตา ตามัว ตาแห้ง สายตาล้า ปวดศีรษะ รวมทั้งอาการอื่นๆ วิธีการดูแลรักษาสายตานั้นทำได้ไม่ยาก...หากเรารู้สึกว่า ‘ตาเริ่มแห้....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 2 กรกฎาคม 2551
Posted by iori , ผู้อ่าน : 2377 , 08:36:00 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สมุนไพรรักษาสิว..สาเหตุที่ทำให้เกิดสิวมาจากหลายปัจจัย เช่นอารมณ์ที่ทำให้เกิดสิวได้ เครียดมากสิวก็เห่อ หรืออาหารบางอย่างก็ทำให้เป็นสิวได้เหมือนกันเครื่องสำอางค์ ถ้าใช้แล้วแพ้ ล้างไม่สะอาด ไปอุดตันรูขุมขน ก็ทำให้เป็นสิวได้เช่นกันสาว ๆ ต้องป้องกันมากกว่าที่จะให้ปัญหาเกิดแล้วค่อยมารักษาสาว ๆ หลายคนสนใจสมุนไพรเพราะเห็นว่าจะไม่ทำให้เกิดผลกระทบหรือผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายและสมุนไพรที่จะแนะนำในการรักษาสิว ค....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 29 มิถุนายน 2551
Posted by iori , ผู้อ่าน : 2223 , 12:16:17 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความสุขที่รับประทานได้การ รับประทานอาจใช้เป็นทางเลือกหนึ่งซึ่งสามารถช่วยลดความเครียดและทำให้เกิด ความสุขได้ ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจหรอกว่าทำไม คนที่กำลังหงุดหงิด เครียดหรือไปโกรธใครมา หากได้กินข้าวปลาอาหารหรือของหวานๆสักหน่อย เขาจะรู้สึกอารมณ์ดีขึ้น และจากการ ศึกษาก็พบว่าเหตุที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะอาหารที่รับประทานเข้าไปสามารถทำให้ เกิดกระบวนการเปลี่ยนแปลงเป็นสารแห่งความสุข อาหารอะไรบ้างที่ช่วยให้เรามี....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 27 มิถุนายน 2551
Posted by iori , ผู้อ่าน : 1480 , 06:46:51 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แนะเมนู “ไข่ กระเทียมไทย กะหล่ำปลี” อาหารดี ราคาถูก คุณค่าเพียบโฆษกกระทรวงสาธารณสุข แนะประชาชนไทยหันมากินอย่างประหยัด ในยุคอาหารหลายชนิดราคาแพง เช่น กะหล่ำปลี กระเทียมไทย และไข่ ที่มีราคาถูกในขณะนี้ สามารถนำมาเป็นเมนูชูสุขภาพหลากหลาย กินแล้วให้สารอาหารได้สัดส่วน ไม่อ้วน โดยเฉพาะกระเทียมพบว่ามีสารลดไขมันที่ทำลายสุขภาพได้นายสง่า ดามาพงษ์ โฆษกกระทรวงสาธารณสุข ให้สัมภาษณ์ว่า ขณะนี้อาหารหลายชนิดพาเหรดขึ้น....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 5 มิถุนายน 2551
Posted by iori , ผู้อ่าน : 3593 , 05:41:18 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 Tips ในการทำอาหารที่ควรรู้แก้มดขึ้นตู้กับข้าวเอาน้ำมันก๊าดหยอดลงไปในน้ำที่หล่อขาตู้ นอกจากจะกันยุงแล้วยังกันมดได้ด้วย ดอกแควิธีทำให้ไม่ขมให้ตัดหรือเด็ดยอดเกสรจากดอกแค ซึ่งอยู่ข้างในของดอกที่มีสีเหลืองออกเสียก่อน จากนั้นนำไปรับประทานจะไม่รู้สึกขมเลย ลวกหอยแครงให้แกะง่ายท่านที่ชอบรับประทานหอยแครง แต่ไม่ชอบแกะหอย เพราะเป็นการลำบากมาก เวลาต้มน้ำที่จะลวกหอยแครงลองใส่น้ำส้มสายชูลงไปพอประมาณ จะทำให้การแกะง....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 30 พฤษภาคม 2551
Posted by iori , ผู้อ่าน : 1676 , 15:00:02 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คนที่ไม่ใช่......"ยอมรับเถอะว่า"เวลา"  สามารถเปลี่ยนแปลงได้ทุกอย่างกระทั่ง "หัวใจ"  ที่เคยคิดว่า "คงมั่น"ก็อาจกลาย"เป็นอื่น" ได้--ฉันอาจเคยใช่สำหรับเขาทุกอย่างและอาจเคยเป็นคนที่เขาคิดจะหยุดหัวใจไว้แต่ตราบใดที่ชีวิต เขายังต้องเดินทางต่อไปการได้พบเจอสิ่งใหม่ๆที่แปลกไปกว่าเดิมและได้พบเจอผู้คนใหม่ๆอย่างไม่ซ้ำหน้าจำเป็นเรื่องที่เขาไม่อาจหลีกเลี่ยง--"ฉันไม่อาจห้ามชีวิตเขาให้หยุดเดินทางได้เช่นกันกับที่ไม่อา....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 20 พฤษภาคม 2551
Posted by iori , ผู้อ่าน : 1054 , 14:04:52 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บางคน........."ฉันเคยคิดหวังอยากจะเป็น"บางคน" สำหรับชีวิตใครบางคน....ที่เขารักใคร่ บางคน....ที่เขาฝันถึงและบางคน....ที่เขาจะไม่มีวันลืมและมันเป็นเรื่องที่เกินคาดหวังฉันอาจไม่มีวันได้เป็น "บางคน" สำหรับใครเลยก็ได้หรือแม้จะเป็นไปได้  ฉันก็อาจไม่มีวันได้ล่วงรู้เพียงสิ่งเดียวที่ฉันรู้ คือ  "ใคร" ที่เป็น"บางคน" สำหรับฉันฉันอาจมีกล่องความทรงจำหลายใบในชีวิตมันไม่สำคัญนักหรอกว่า "เขา" จะเป็น "บางคน"ที่ฉันเก็....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม 2551
Posted by iori , ผู้อ่าน : 1415 , 06:38:52 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เกลียดหน้ามัน            ผิวหน้ามันมักเป็นปัญหาของวัยรุ่นจำนวนมาก เป็นเพราะรูขุมขนกว้าง หรือเหงื่อออกมาก บางคนแม้ผ่านวัยรุ่นไปแล้วก็ยังเจอปัญหานี้ ต่อไปนี้คือเทคนิคง่ายๆในการดูแลผิวหน้าด้วยตนเอง1. ใช้ผลิตภัณฑ์ขัดผิวหน้า (Scrub) ซึ่งมีส่วนผสมของเม็ดบีดส์  ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดอยู่ตามรูขุมขนให้หลุดลอกออก  รวมทั้งขจัดไขมันที่หลั่งจากต่อมไขมันและสะสมอยู่ออก  โฟมสครับมีหลายรูปแบบ  เม็ดบีดส์ที่ผสมอยู่ในเ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 5 พฤษภาคม 2551
Posted by iori , ผู้อ่าน : 1711 , 10:18:27 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

10อาหารสุขภาพที่สาวๆ ควรมีติดตู้เย็น10 อาหารสุขภาพ ที่สาวๆ ควรมีติดตู้เย็นอาหารถือเป็นปัจจัยสี่ที่มีความสำคัญกับชีวิตเราเป็นอันดับหนึ่ง ยิ่งปัจจุบันคนทั่วโลกหันมาใส่ใจกับเรื่องสุขภาพมากขึ้น การเลือกทานอาหารที่ให้ประโยชน์สูงสุดแก่ร่างกายจึงกลายเป็นกระแสที่หลายๆ คนทำ โดยเฉพาะในหมู่สาวๆ ที่ต้องดูแลรูปร่างไม่ให้มีไขมันส่วนเกิน ว่าแต่อาหารสุขภาพชนิดใดที่สาวๆ ควรมีติดตู้เย็นบ้างน้ำเปล่าไม่ต้องอธิบายอะไรกัน....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 4 พฤษภาคม 2551
Posted by iori , ผู้อ่าน : 1608 , 07:50:43 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 ดื่มนมเปรี้ยวไม่ทำให้ผอม          นมเปรี้ยวกำลังเป็นที่นิยมดื่มในหมู่สาวๆ ที่กลัวอ้วน อยากลดน้ำหนัก ทั้งพ่อแม่ก็นิยมซื้อให้ลูกดื่มด้วยเข้าใจว่ามีประโยชน์เหมือนดื่มนมสดแถมยังเข้าใจว่าดื่มแล้วไม่อ้วนอีกด้วย ซึ่งก็เป็นผลจากภาพโฆษณาที่ใช้นางแบบรูปร่างผอมบาง จึงชวนให้เชื่อว่าดื่มแล้วผอมเหมือนนางแบบ นมเปรี้ยวเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้จากการนำนม มาหมักด้วยจุลินทรีย์ที่ไม่ทำให้เกิดโรค จุลินทรีย์จะเพิ่มจำนวนมากขึ้น....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 1 พฤษภาคม 2551
Posted by iori , ผู้อ่าน : 1830 , 12:17:59 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวยด้วยทะเลบำบัด นอกจากทะเลจะสร้างความสุขใจทั้งทางสายตา อากาศ และความรู้สึกแล้ว ทะเลยังมอบของขวัญแสนวิเศษเป็นผลิตผลอีกมากมายที่มีประโยชน์ต่อความงามของบรรดาสาวๆ ด้วยสวยด้วยทะเลทะเลเป็นแหล่งกำเนิดของแร่ธาตุต่าง ๆ มากมาย ผลิตผลจากทะเลจึงเปี่ยมไปด้วยคุณค่าสารอาหารที่มีประโยชน์เช่นกัน ว่าตั้งแต่อาหารทะเล - อาหารทะเลสด ๆ ให้แร่ธาตุต่าง ๆ เช่น ธาตุกำมะถัน สังกะสี ช่วยให้การซ่อมและสร้างเซลล์ผิวหนังใหม่สมบูรณ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 30 เมษายน 2551
Posted by iori , ผู้อ่าน : 1705 , 09:56:30 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สูตรน้ำมะนาว : สูตรนี้ผู้ที่มีปัญหาผิวมัน รูขุมขนกว้าง และมีสิวเสี้ยน ส่วนผสม ดินสอพองสะตุ 3 - 4 เม็ดใหญ่น้ำมะนาว 2 ช้อนชาวิธีทำ นำดินสอพองสะตุมาบดละเอียดด้วยภาชนะที่สะอาด ผสมน้ำมะนาวลงไป คนให้เข้ากัน ดินสอพองจะพองตัวขึ้นและมีฟองอากาศ นั่นเพราะดินสอพองกำลังทำปฏิกิริยากับกรดในน้ำมะนาวนั่นเอง จากนั้นทาครีมดินสอพองจนทั่วใบหน้ายกเว้นรอบดวงตา ทิ้งไว้ 15 - 20 นาที หรือจะทาก่อนนอนทิ้งไว้จนเช้าก็ได้ วิธีล้าง....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 27 เมษายน 2551
Posted by iori , ผู้อ่าน : 1277 , 15:53:44 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

thank for  You Tube....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 24 เมษายน 2551
Posted by iori , ผู้อ่าน : 1270 , 11:59:54 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Thank for  You Tube....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 21 เมษายน 2551
Posted by iori , ผู้อ่าน : 1527 , 13:40:37 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

thanks   for    YouTube....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 4 เมษายน 2551
Posted by iori , ผู้อ่าน : 1791 , 08:41:29 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                       thanks for  You Tube....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 3 เมษายน 2551
Posted by iori , ผู้อ่าน : 2242 , 08:53:06 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                                                                            Norman  Norman , ooh, ooh, ooh, ooh, ooh, ooh, ooh, ooh, ooh, oohNorman, hmm, hmm, hmm, hmm, hmm, hmm, hmm, hmm, hmmNorman, Norman, my loveJimmy called me on the phone but I was gone, not at homeCuz I was out parked all alone with darlin' NormanBill invited me to a show but I said no, cannot goThere's a dress ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 2 เมษายน 2551
Posted by iori , ผู้อ่าน : 1309 , 10:39:40 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                        thanks  for   YouTube....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 31 มีนาคม 2551
Posted by iori , ผู้อ่าน : 19219 , 05:12:31 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สร้างเสริมสุขภาพด้วย 9 อ. งานการพยาบาลป้องกันโรคและส่งเสริมสุขภาพ ภาควิชาพยาบาลศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดีผู้เรียบเรียง รุ่งฤดี จิณณวา โส และ ภัทราพร พูลสวัสดิ์ ปัจจุบันแนวคิดในเรื่องการดูแลสุขภาพได้เปลี่ยนแปลงไป จากการดูแลสุขภาพเมื่อเจ็บป่วยมาเป็นการดูแลสุขภาพก่อนเจ็บป่วย เพราะค่ารักษาพยาบาลที่เพิ่มสูงขึ้นเป็นปัจจัยหนึ่งที่สนับสนุนให้เราหันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้นซึ่งทำได้ง่าย เสียค่าใช้จ่า....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 26 มีนาคม 2551
Posted by iori , ผู้อ่าน : 1813 , 13:53:59 น.  
หมวด : ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 การป้องกันมด แมลงสาบ ใช้ฟองน้ำเปียกๆ เช็ดตามทางมด มดจะหาทางเดินไม่เจอ โรยพริกป่น สะระแหน่แห้ง กากกาแฟ ตามบริเวณที่มดเดินหรือบีบมะนาวตามรูเข้าของมด แล้วทิ้งเปลือกมะนาวไว้ตรงนั้น ปลูกสะระแหน่ไว้รอบบ้าน มดจะไม่เข้าใกล้ ใช้ผงฟูโรยตามทางของมด  ใช้น้ำส้มสายชูผสมน้ำเช็ดตามทางเดินมด แมลงสาบใช้ข้าวโอ๊ตหรือแป้งข้าวโพดผสมปูนปาสเตอร์ในอัตราส่วนเท่าๆ กัน โรยบริเวณที่แมลงสาบมารบกวน เมื่อแมลงสาบกินเข้าไปปูนพลาสเตอ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 6 มีนาคม 2551
Posted by iori , ผู้อ่าน : 2539 , 08:14:50 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

            Dear, I fear we're facing a problemyou love me no longer, I knowand maybe there is nothing that i can do to make you doMama tells me I shouldn't botherthat I ought to stick to another mana man that surely deserves mebut I think you doSo I cry, I pray and I begLove me, love mesay that you love mefool me, fool mego on and fool melove me, love mepretend that you love meleave me, leave mejust....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 5 มีนาคม 2551
Posted by iori , ผู้อ่าน : 1823 , 10:02:03 น.  
หมวด : ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี รณรงค์ให้ใช้หลอดไฟฟลูออเรสเซ่นท์ เนื่องจากประหยัดไฟ แต่ต้องใช้อย่างถูกวิธี เพราะมีสารปรอทก่อมะเร็ง  นายวุฒิพงศ์ ฉายแสง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (วท.) กล่าวว่าได้รับรายงานจากสถาบันมาตรวิทยาแห่งชาติ(มว.)ว่า ขณะนี้มีการรณรงค์ให้ใช้หลอดไฟฟลูออเรสเซ่นท์ เนื่องจากประหยัดไฟ แต่ขณะเดียวกันพบว่าหลอดไฟดังกล่าวให้แสงสว่างน้อยกว่าหลอดไฟชนิดไส้รวมถึงมีสารปรอท หาก....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 2 มีนาคม 2551
Posted by iori , ผู้อ่าน : 1816 , 09:23:55 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                  เนื้อเพลง: Someone Like You I've been searching a long timeFor someone exactly like youI've been travelling all around the worldWaiting for you to come through.Someone like you makes itAll worth whileSomeone like you keepsMe satisfied. Someone exactlyLike you.I've been travellin' a hard roadLookin' for someone exactly like youI've been carryin' my heavy loadWaiting f....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by iori , ผู้อ่าน : 1679 , 07:07:40 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                           I Can Buy Youby A Campa life of sanity and dignity you know it takes two and what's the use in being a millionaire if I can't have you I wanna buy you... a home I'll pay your friends if you're feeling alone the pain of losing a guy like you it's a bigger cost than paying your dues I can buy you oh yeah oh yeah but I can't make you do what you don'....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by iori , ผู้อ่าน : 1156 , 11:00:22 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มิตรทั้งหลายย่อมแหนงหน่ายกันด้วยเหตุ ๓ ประการนี้ คือ ด้วยการคลุกคลีกันเกินไป ๑ ด้วยการไม่ไปมาหากัน ๑ ด้วยการขอในเวลาไม่สมควร ๑ เพราะฉะนั้น บุคคลจึงไม่ควรไปมาหากันให้พร่ำเพรื่อนัก ไม่ควรเหินห่างไปให้เนิ่นนาน และควรขอสิ่งที่ควรขอตามเหตุกาลที่สมควร ที่มา พระไตรปิฎก เล่มที่ ๒๘ พระสุตตันตปิฎก เล่มที่ ๒๐ ขุททกนิกาย ชาดก ภาค ๒ โพสมาจาก  ที่นี่ดอทคอม....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by iori , ผู้อ่าน : 1307 , 07:22:05 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีค่ะ........น้องใหม่ขอฝากตัวในครอบครัว OK NATIONด้วย            thank  for     YouTube & .lyrics007.com                   When the day is long and the night, the night is yours alone,When you're sure you've had enough of this life, well hang onDon't let yourself go, 'cause everybody cries and everybody hurts sometimesSometimes everything is wrong. Now it's time to sing alongWhen your day is nigh....

อ่านต่อ


/1
<< ธันวาคม 2021 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  [ Add to my favorite ] [ X ]