• ISD-Training
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2011-12-20
  • จำนวนเรื่อง : 30
  • จำนวนผู้ชม : 27511
  • ส่ง msg :
  • โหวต 7 คน
ชีวิตกับการทำงาน
ชีวิตของคนทำงาน ความก้าวหน้า ความสำเร็จ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/isd-training
วันศุกร์ ที่ 23 มกราคม 2558
Posted by ISD-Training , ผู้อ่าน : 646 , 10:37:42 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

  คนเก่ง ชอบแก้ไขคนล้มเหลว มักแก้ตัวเมื่อมีสิ่งใดผิดพลาดไป ควรที่จะแก้ไขเสียแต่เนิ่น ๆ มิใช่ปล่อยปละละเลย จนล่วงมาถึงกำหนด จะแก้ไขอะไร ก็สายเสียแล้ว คนล้มเหลวจึงมักจะแก้ตัว อ้างปัญหาสารพัด ในสาเหตุที่ทำให้ตนทำงานไม่ได้ตามที่ได้ตกลงไว้==ทำงานเสร็จไม่ทัน==คนล้มเหลว มักแก้ตัวว่า - เป็นงานที่ไม่ถนัด แต่ถูกมอบหมายให้ทำ ปฏิเสธไม่ได้ - งานล้นมืออยู่แล้ว แต่ยังถูกมอบหมายให้ทำ ใช่สิ เราไม่ใช่ลูกรักนี่- ให้....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 22 มกราคม 2558
Posted by ISD-Training , ผู้อ่าน : 603 , 12:00:00 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  "FOCUS - จดจ่อ มุ่งมั่น และตั้งใจ"จงจดจ่อในสิ่งที่คุณตั้งเป้าหมายไว้ แม้จะมีอุปสรรค หรือมารผจญมาทดสอบความแน่วแน่ในความฝันและความพยายามของคุณสักกี่มากน้อยก็ตามจงมุ่งมั่นทำสิ่งที่คุณได้กำหนด วางแผน เส้นทางสู่ความสำเร็จ อย่าได้ท้อถอย อย่าได้ล้มเลิก อย่าได้ยอมแพ้กับความยากลำบากในสิงที่ต้องทำ จำไว้เสมอว่า ไม่มีความสำเร็จใดได้มาอย่างง่ายดายและจงตั้งใจกับทุกสิ่งที่คุณลงมือทำ ตราบใดที่ความฝันคุณไม่ใช่ฝั....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 20 มกราคม 2558
Posted by ISD-Training , ผู้อ่าน : 606 , 10:11:19 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

      5 อย่า สำหรับคนที่กำลังจะนำใคร 1. อย่ามั่ว - ทำงานทุกอย่างด้วยความตั้งใจ จริงใจ ไม่ตัดสินอะไรและใคร ด้วยการใช้เพียงจินตนาการ ทุกคำถามต้องมีคำตอบ2. อย่าช้า - ทำอะไรให้รวดเร็ว คล่องแคล่ว ลด "เดี๋ยว" ลง เลี่ยงอาการ "เดี๋ยวทำ" "เดี๋ยวก่อน"3. อย่าโง่ - ต้องมีความฉลาดเฉลียว โง่ให้เป็นเรียกว่าฉลาด โง่ให้ถูกเวลาเรียกว่าเฉลียว โง่ผิดที่ผิดเวลา เรียกว่า โง่ไม่ปรึกษาใคร4. อย่าหยุด - พัฒนาตัวเองตลอดเ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 19 มกราคม 2558
Posted by ISD-Training , ผู้อ่าน : 294 , 10:38:57 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  บันทึกสู่ความสำเร็จ "จัดการเวลา"**ผ่านปีใหม่มาไม่กี่วัน มีหลายสิ่งหลายอย่างเหลือเกินที่ยังมีไฟ อยากจะทำนู่นนี่นั่น บางครั้ง โอกาสก็เข้ามาพร้อมกัน เลือกทั้งหมดดีหรือเปล่า แล้วจะมีเวลาทำมั้ย วางแผนว่าต้องไปออกกำลังกาย แต่ไม่มีเวลา จริงอ่ะดูปฏิทิน มองหาวันหยุดของปี อืม มีแต่ที่สวย ๆ อยากไป อยากไป แล้วเราจะมีเวลาไปทั้งหมดได้หรือเปล่าอยากเรียนให้จบ ปีที่แล้วตั้งใจว่าจะต้องจบให้ได้ ก็ไม่สามารถ งานเข้....

อ่านต่อ

Posted by ISD-Training , ผู้อ่าน : 326 , 10:25:43 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

  10 วิธีลดต้นทุนในคลังสินค้า 1. ลดข้อผิดพลาดในการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการหยิบสินค้าผิด ทำให้ต้องไปหยิบใหม่ การเก็บสินค้าผิดที่ ทำให้นับสินค้าไม่ตรงกับในระบบ ต้องเสียเวลานับใหม่ การไม่ยิงบาร์โค้ดเมื่อมีสินค้าเข้าหรือออกจากคลัง คุณลองเก็บข้อมูลดูสิ แล้วจะรู้ว่า สิ่งเหล่านี้ ล้วนแล้วแต่ทำให้เกิดต้นทุนที่อาจมองว่าเล็กน้อยในเรื่องของเวลา แต่หากไม่แก้ไข อาจจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้  2. ควบคุมอุณหภูมิในคลั....

อ่านต่อ


/6