• ไอทีแม่บ้านครูเจ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : japanjahth@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2016-12-31
  • จำนวนเรื่อง : 34
  • จำนวนผู้ชม : 8637
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
สอนสร้างแบรนด์สำหรับธุรกิจ SMEs ขนาดเล็ก สำหรับร้านค้าออนไลน์ สอน SEO แบบง่ายๆ ที่ใครๆ ก็ทำตามได้
สอนการตลาดออนไลน์ เทคนิคขายดี สอน SEO สอนขายของออนไลน์แบบมืออาชีพ สอนสร้างแบรนด์ สำหรับธุรกิจเจ้าของกิจการ SMEs ร้านค้าออนไลน์ที่ต้องการสร้างสื่อโฆษณาออนไลน์ด้วยตัวเอง www.ไอทีแม่บ้าน.com โทร. 098-46
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/itmaeban
วันอังคาร ที่ 27 มิถุนายน 2560
Posted by ไอทีแม่บ้านครูเจ , ผู้อ่าน : 225 , 08:21:34 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

SEO หรือ Search Engine Optimization คืออะไร ?   และมีผลกับการทำตลาดออนไลน์อย่างไร ? SEO คือเทคนิคการตลาดออนไลน์ ขั้นกลาง - สูง คือการปรับแต่งเว็บไซต์ให้ติดอันดับการค้นหาในตำแหน่งที่ดีที่สุด โดยการติดหน้าแรกของ Search Engine ต่างๆ เช่น Google, Yahoo, Bing โดย SEO ย่อมากจาก Search Engine Optimization SEO มาจากคำว่าSearch = ค้นหาOptimization = เครื่องมือ SEO ในมุมมองของนักการตลาดออนไลน์ คือการทำใ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 26 มิถุนายน 2560
Posted by ไอทีแม่บ้านครูเจ , ผู้อ่าน : 325 , 08:33:07 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  สวัสดีจ้า   เก็บตกคอร์สทำบุญของครูเจ ไอทีแม่บ้าน เดือนพฤษาคม 2560 ที่ผ่านมา เนื่องจากเดือนพฤษภาคมเป็นเดือนเกิดของครูเจ ครูเจเลยคิดโปรเจ็กดี้ดี โปรเจ็กชิ้นโบว์แดงของชีวิต ซึ่งเริ่มจากเป็นการทำบุญวันเกิดของครูเจ เอง    ครูเจอยากทำบุญใหญ่ก็เลยคิดโปรเจ็กดีๆ นี้ขึ้นมา คือ การเป็นผู้ให้ ซึ่งการเป็นผู้ให้ของครูเจ สามารถเป็นผู้ให้ เป็นผู้รับ และเป็นผู้ให้อีกได้ (ไม่สิ้นสุด) เป็นผู้ให้ความรู้ดีๆ และเ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 22 มิถุนายน 2560
Posted by ไอทีแม่บ้านครูเจ , ผู้อ่าน : 284 , 08:33:37 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปัญหาหนักใจสำหรับคนทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ ยุคดิจิตอล  ทำอย่างไร ที่จะทำให้ธุรกิจของเรา เว็บไซต์ของเรา ค้นหาเจอบนกูเกิล อยากหาลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ รายใหม่ๆ  เริ่มต้นอย่างไร ? ไม่ว่าธุรกิจขนาดใหญ่ ขนาดเล็ก ต่างก็พึ่งเทคโนโลยีใหม่ ๆ กันทั้งนั้น  เขย่าโลกธุรกิจ Offline สู่ Online ทำอย่างไรให้กูเกิล Google หาธุรกิจเราเจอ ? 3 เดือนที่ผ่านมา ครูเจ เดินทางไปต่างจังหวัดบ่อย เนื่องจากมีโอกาสได้ร่วมงานกับรัฐบาล....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 21 มิถุนายน 2560
Posted by ไอทีแม่บ้านครูเจ , ผู้อ่าน : 349 , 08:23:17 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

  พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ควรอ่านๆ เฟสบุคโดนปิด โดนบล็อกง่าย เฟสบุคโดนล็อก เฟสบุคโดนระงับใช้ ใครโดนคงน้ำตาไหลพ่อค้าแ่ค้าออนไลน์ ที่ขายของบนเฟสบุค แวะมาอ่านเลยคร่า 15 วิธีป้องกันเฟสบุคโดนปิด เขียนจากประสบการณ์โดยตรง !  เรามาดูวิธีป้องก้นเฟสบุคโดนปิดกันจร้า 1. เปิดเฟสใหม่ บัญชีใหม่จะมีโอกาสโดนบล้อกได้เร็วมากกว่าบัญชีใหม่2. สมัครเฟสบุคใหม่โดยใช้อีเมล์สมัคร ควรสมัครเฟสใหม่ แบบใช้อีเมล์และเบอร์มือถือยืน....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 16 มิถุนายน 2560
Posted by ไอทีแม่บ้านครูเจ , ผู้อ่าน : 268 , 19:16:01 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  หลายคนอยากเก่งคอม อยากเป็นคอม แต่ไม่มีคนสอน จะไปเรียนตามสถาบันก็ราคาแพง อายุมากแล้ว ไม่เก่งคอม กลัวเรียนช้า กลัวก้าวไม่ทันโลก วันนี้ครูเจ จะมาชวนไปเรียนคอมกับสถาบันไอทีแม่บ้าน นะคะ ค่าเรียนไม่แพง ที่สำคัญเรียนแล้วได้บุญด้วยค่ะ เป็นคอร์สทำบุญของครเจ ค่ะ คอร์สทำบุญประจำเดือนมาแล้วจร้า สอนโดยครูเจ ใครไม่รู้คอม อยากเป็นคอมอยากเก่งคอม มาเรียนคอร์สคอมเบื้องต้นกันนะคะ คอร์สนี้ ราคาถูกและดีที่สุด 500 ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 31 มีนาคม 2560
Posted by ไอทีแม่บ้านครูเจ , ผู้อ่าน : 199 , 09:11:46 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ใครอยากมีรายได้ Passive Income ฟังทางนี้ ! Affliate Markeiting เพื่อนๆ รู้จักกันมัยจร้า ? มาแล้วจร้า....ใครอยากเป็นตัวแทนขายสินค้า ลาซาด้า ขายประกัน ขายบัตรเครดิต ... แบบไม่ต้องลงทุน บ้าง ? คือระบบการเป็นตัวแทน Affiliate ระบบนี้คือระบบหาเงินของคนทำออนไลน์แบบไม่ต้องลงทุน โดยการใช้ระบบ Affiliate Marketing Affiliate Marketing คือ อะไร ?  Affliate Marketing คือ วิธีการหาเงินออนไลน์ของฝรั่ง ฝรั่งร....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 27 มีนาคม 2560
Posted by ไอทีแม่บ้านครูเจ , ผู้อ่าน : 266 , 09:17:18 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สวัสดีค่ะ วันนี้ครูเจ จะมาเสนอวิธีทำ SEO แบบง่ายๆ กันนะคะ ทำ seo เพื่อให้เพจร้านค้า เพจธุรกิจ ค้นหาเจอบนกูเกิลแบบง่ายๆ สไตล์ครูเจ ไอทีแม่บ้าน ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560
Posted by ไอทีแม่บ้านครูเจ , ผู้อ่าน : 218 , 13:42:58 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  วันนี้ไอทีแม่บ้านขอเสนอ "#เมาท์เรื่องโซเชียล" พอพูดถึง #โซเชี่ยล งานนี้ก็หมายถึง #โซเชี่ยลเน็ทเวริ์ค นะจร้า ซึ่งก็คงไม่พ้นเรื่อง #ขายของออนไลน์ ที่ทำยังไงจะให้คนเห็นสินค้าของเรา หรือ จะเน้นเรื่อง #Perception หรือ เรื่องการรับรู้ ซึ่งเป็น #Pตัวที่5 ของ #MarketingMixed ของ #ไอทีแม่บ้าน จร้า เป็นธรรมดาใช่เป่าที่พอเรามีสินค้า (Product) เราก็อยากขายสินค้า แต่ทำอย่างไรที่จะให้มีลูกค้า เราจะมีลูกค้าไ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2560
Posted by ไอทีแม่บ้านครูเจ , ผู้อ่าน : 176 , 08:02:39 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  #P ตัวที่ 5 ของ #4Pของไอทีแม่บ้าน คืออะไรค๊า ? การตลาดที่ทุกๆคนได้เรียนมา ที่ต้องเรียนที่เป็นหลักเบื้องต้นคือ หลัก 4P อันประกอบไปด้วย Product Price Place และ Promotion วันนี้ #ไอทีแม่บ้าน ขอนำเสนอ P ตัวที่ 5 ซึ่งก็คือ Perception หรือ การรับรู้ หรือกล่าวแบบง่ายๆแบบบ้านๆตามนัยความหมายของ #ไอทีแม่บ้าน คือ " #การรับรู้ หมายถึง #ทำให้ลูกค้าเห็นสินค้าเรา" สมัยก่อน คนจะรับรู้สินค้าเรา(ถ้าสินค้าเรา....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560
Posted by ไอทีแม่บ้านครูเจ , ผู้อ่าน : 267 , 08:00:47 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

#ไอทีแม่บ้าน #เทคนิคขายดี #ร้านค้าออนไลน์ #สร้างแบรนด์   Product, Product, Product = สำคัญมากๆๆๆอย่าลืม พ่อค้าแม่ค้าอินเตอร์เน็ททั่วๆไปที่พอมีผลิตภัณฑ์แล้วมักจะลืมให้ความสำคัญ ลืมพัฒนาปรับปรุงตัวผลิตภัณฑ์เราให้ทันสมัย ให้มีอะไรใหม่ๆ ให้มีจุดเด่นดึงดูดความสนใจของลูกค้า ของคนทั่วๆไป ทำให้มีกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ หลายคนบอกว่า ลองทำตลาดออนไลน์ แล้วบอกขายของไม่ได้ ก็ขอให้ย้อนคิดไปถึงตัวเองที่วันๆเราเห็นสิ....

อ่านต่อ


/4
หมายข่าว นิวทีวี สอนการตลาดออนไลน์ Free Marketing Tools | ไอทีแม่บ้าน

new)tv หมายข่าว กับ ปอง อัญชะลี ไพรีรัก 16 ส.ค. 59 16 August 2016 กับไอทีแม่บ้าน อาชีพพารวย ชี้ช่องรวย ขายของออนไลน์อย่างไรให้รวย เรื่องง่ายๆ สำหรับหลายท่านที่กำลังมองหาธุรกิจส่วนตัว อาชีพเสริมหรืออา

View All