• ไอทีแม่บ้านครูเจ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : japanjahth@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2016-12-31
  • จำนวนเรื่อง : 44
  • จำนวนผู้ชม : 11725
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
สอนสร้างแบรนด์สำหรับธุรกิจ SMEs ขนาดเล็ก สำหรับร้านค้าออนไลน์ สอน SEO แบบง่ายๆ ที่ใครๆ ก็ทำตามได้
สอนการตลาดออนไลน์ เทคนิคขายดี สอน SEO สอนขายของออนไลน์แบบมืออาชีพ สอนสร้างแบรนด์ สำหรับธุรกิจเจ้าของกิจการ SMEs ร้านค้าออนไลน์ที่ต้องการสร้างสื่อโฆษณาออนไลน์ด้วยตัวเอง www.ไอทีแม่บ้าน.com โทร. 098-46
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/itmaeban
วันเสาร์ ที่ 19 สิงหาคม 2560
Posted by ไอทีแม่บ้านครูเจ , ผู้อ่าน : 288 , 09:55:12 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ขายของออนไลน์ในเว็บ vs บน Facebook พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ มือใหม่ มือเก่า อาจไม่แน่ใจว่า การขายของออนไลน์ จะเปิดเว็บขายของหรือขายของบน Facebook ดี ? จากประสบการณ์ ครูเจ คิดว่า มีข้อดีและข้อเสียต่างกัน แต่จริงๆ แล้ว ยุคดิจิตอล เราควรเพิ่มช่องทางการขายของมากกว่า 1 ช่องทาง ข้อดีและข้อเสีย ของการขายของบนเว็บ (มีเว็บไซต์ขายของเอง) หรือบนเฟสบุค ข้อดี และข้อเสีย 1. เว็บไซต์ช่วยสร้างแบรนด์ สินค้าหรือ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 18 สิงหาคม 2560
Posted by ไอทีแม่บ้านครูเจ , ผู้อ่าน : 360 , 10:14:35 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กลุ่ม "สอนการตลาดออนไลน์ฟรี" ใครสนใจเรียนการตลาดออนไลน์แบบฟรีๆ บ้างคะ ? อยากเรียนการตลาดออนไลน์ อยากรู้ว่า การตลาดออนไลน์คืออะไร จะหาที่เรียนก็ไม่มีใครสอน คอร์สต่างๆ ก็แพง บางทีก็มีหลักพัน หลักหมืน ซ้ำคอร์สยังให้เราเลือกเรียนอีกด้วยว่า จะเรียนแบบ offline หรือ online หรือ workshop แบบจับมือทำดี ทำให้แม่ค้าออนไลน์ มือมือ ยุคดิจิตอลค่อนข้างทำใจลำบาก นี่เลยค่ะ ขอแนะนำ ขอแนะนำ ของฟรี แบบไม่ต้องเสียตังส....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 10 สิงหาคม 2560
Posted by ไอทีแม่บ้านครูเจ , ผู้อ่าน : 370 , 12:28:40 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  เปิดเพจขายของ แต่ยังไม่ลูกค้าสักราย !.."อย่าทำธุรกิจโดยการใช้ เพจ เพียงอย่างเดียว" .เอ้าา ก็เปิดเพจมาเพื่อขายของ  โพสขายของมาตลอด แต่ไม่มีคนทักสักคน ?.อยากแนะนำว่า...อย่าให้ธุรกิจของคุณ พึ่งแต่เพจ อย่างเดียว อย่าคิดว่า ยอดขายจะมาจากเพจ หากจะขายของออนไลน์ ยอดขายมาจากที่อื่น ที่ไม่ใช่เพจ ได้หรือไม่.1. สร้างโปรไฟล์ธุรกิจ2. สร้างกลุ่มเฉพาะด้านเพื่อสร้างฐานลูกค้า3. สร้างเพจเพื่อเก็บลูกค้า walkin 4.....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 9 สิงหาคม 2560
Posted by ไอทีแม่บ้านครูเจ , ผู้อ่าน : 327 , 09:06:33 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  Social Media/Social Network คืออะไร ? และมีประโยชน์อย่างไรบ้าง ?  ปัจจุบันไม่มีใครไม่รู้จัก Social Media/Social Netwok  โซเชียลมีเดีย/โซเชียลเน็ตเวิร์ก คืออะไร ? ทำไมสำคัญต่อการทำธุรกิจออนไลน์ ? Social Media/Social Network คือ เครื่อข่ายสังคมออนไลน์ ที่ผู้ใช้งานคนหนึ่งใช้อินเตอร์เน็ต เชื่อมระบบกับเพื่อนอีกนับสิบ นับพัน นันแสน นับล้านคน โดยผ่านระบบโซเชียลมีเดียต่างๆ เช่น Facebook, Fan Page, Goo....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 8 สิงหาคม 2560
Posted by ไอทีแม่บ้านครูเจ , ผู้อ่าน : 271 , 09:39:45 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ธุรกิจของคุณมี "โปรไฟล์ธุรกิจ" บนโลกออนไลน์แล้วหรือยัง ?  Thailand 4.0 คุณรู้หรือไม่ว่า...โปรไฟล์ธุรกิจสำคัญมาก สำหรับคนทำธุรกิจ ไม่ว่าจะ offline หรือ online 5 สิ่งที่เจ้าของธุรกิจ เจ้าของแบรนด์ ต้องมี ! 1. Website/เว็บไซต์ 2. Line@/ไลน์แอด 3. Facebook Fanpage/แฟนเพจ 4. YouTube Channel/ยูทูป 5. Google Map/กูเกิลแมพ สิ่งเหล่านี้ คือ ข้อมูลโปรไฟล์ทางธุรกิจของคุณ ที่สำคัญทางด้านออนไลน์มาก....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 7 สิงหาคม 2560
Posted by ไอทีแม่บ้านครูเจ , ผู้อ่าน : 367 , 09:46:02 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เฟสบุคโดนปิด เฟสบุคโดนล็อก เฟสบุคถูกระงับใช้ ? เว็บไซต์ดังอย่าง it24hrs.com แจ้งว่า  คนไทยใข้ Facebook 41 ล้านคน โตขึ้น 17% คิดเป็น 60% ของประชากรไทย ส่วน Facebook Page ไทย มีมากถึง 7 แสนเพจ  แม่ค้าออนไลน์ทั่วไปเริ่มต้นจากการขายของบนเฟสบุค เพราะเป็นการลงทุนที่น้อยมาก มือถือเครื่องเดียวก็หาเงินหมื่น เงินแสน เงินล้านได้จากเฟสบุค  3-4 ปีก่อน การหาเงินจากเฟสบุคเป็นเรื่องง่าย โพสต์ขายไปเรื่อยๆ เด่วก....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 24 กรกฎาคม 2560
Posted by ไอทีแม่บ้านครูเจ , ผู้อ่าน : 359 , 09:18:39 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  เฟสบุ๊คเข้าไม่ได้ โปรดตรวจสอบความเป็นตัวตนของคุณ เพื่อเป็นการรับสิทธิ์การเข้าถึงบัญชีของคุณอีกครั้ง โปรดดำเนินการตรวจสอบความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์เพื่อยืนยันตัวตนของคุณ....  facebook เข้าไม่ได้ โดนบล็อก อยู่ดีๆ เฟสบุคถูกล็อก เฟสบุคก็โดนปิด เฟสโดนระงับ บัญชีเฟสบุคถูกล็อกชั่วคราว ทั้งๆ ที่่ไม่ได้ทำอะไร  ผิดกฏเฟสบุค    เฟสบุคที่เคยเล่นมา 6-7 ปีโดนปิด เดือนร้อนหนักมาก ทั้งเพื่อน ทั้งลูกค้า หายหมด ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 20 กรกฎาคม 2560
Posted by ไอทีแม่บ้านครูเจ , ผู้อ่าน : 289 , 13:00:34 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  คำถาม : Facebook โดนบล็อค ทำไงถึงจะหายครับ ? คำตอบ : Facebook โดนบล็อค ? ครูเจ ก็เจอเหมือนกัน  เหอ เหอ เหอ พักหลังพี่มาร์คขยันปิดเฟสนะคะ...เหอ เหอ เหอ... ครูเจ คนเดียวโดนไป 2 บัญชีภายในวันเดียว...หัวใจแทบหยุดเต้น !!! ลูกค้าหายเกลี้ยง พงเพจ ก็เข้าไม่ได้ ซวยซ้ำ ซวยซ้อน ! ลูกค้าหลายเกลี้ยง ใครขายของในเพจ ขายในเฟส เตรียมร้องไห้ขี้มูกโป่งได้เลย !   ===   หากบัญชีผู้ใ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 11 กรกฎาคม 2560
Posted by ไอทีแม่บ้านครูเจ , ผู้อ่าน : 393 , 08:15:43 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เว็บไซต์กับไลน์แอด สิ่่งที่ผู้ประกอบการต้องมี ! ทำไมต้องมีเว็บไซต์ และทำไมต้องมีไลน์แอด ?  เคล็ดลับอย่างหนึ่งของผู้ประกอบการมืออาชีพก็คือ การใช้เว็บไซต์เป็นหน้าร้านขายของ และใช้ไลน์แอดเพื่อติดต่อลูกค้า รวมถึงติดตามลูกค้า ทั้งรายใหม่และรายเก่าให้กลับมาซื้อสินค้า  ครูเจ ชอบถามนักเรียนของครูเจ ว่า ...พี่มีเว็บไซต์ กับไลน์แอดหรือยังคะ ? น่าแปลกใจที่เกือบ 90% บอกว่าไม่มีและคิดว่า ไม่มีความจำเป็น !  เ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 5 กรกฎาคม 2560
Posted by ไอทีแม่บ้านครูเจ , ผู้อ่าน : 282 , 13:49:42 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คอร์สทำบุญ คอร์สดี๊ดี ประจำเดือน กรกฏาคม 2560 มาแล้วจร้า คอร์สทำบุญของครูเจ  สุขใจทั้งผู้ให้ สุขใจทั้งผู้เรียน สุขใจทั้งผู้สอน สุขใจทั้งผู้รับ กิจกรรมดี๊ดี จัดโดยสถาบันสอนการตลาดออนไลน์ ไอทีแม่บ้าน สอนคอมเบื้องต้นสำหรับคนที่อยากเรียนคอม แต่หาที่เรียนไม่ได้ ค่าเรียนแพง ไม่มีคนสอนคอร์สเรียนคอมเบื้องต้น สอนตั้งแต่เริ่มต้น ค่อยเป็นค่อยไป อยากเริ่มต้นสร้างธุรกิจออนไลน์ อยากทำธุรกิจส่วนตัว (ออนไลน์) ....

อ่านต่อ


/5
หมายข่าว นิวทีวี สอนการตลาดออนไลน์ Free Marketing Tools | ไอทีแม่บ้าน

new)tv หมายข่าว กับ ปอง อัญชะลี ไพรีรัก 16 ส.ค. 59 16 August 2016 กับไอทีแม่บ้าน อาชีพพารวย ชี้ช่องรวย ขายของออนไลน์อย่างไรให้รวย เรื่องง่ายๆ สำหรับหลายท่านที่กำลังมองหาธุรกิจส่วนตัว อาชีพเสริมหรืออา

View All