• ไปเรื่อย
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : jackoo_mu@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-25
  • จำนวนเรื่อง : 26
  • จำนวนผู้ชม : 22279
  • ส่ง msg :
  • โหวต 6 คน
jackBlock
เรื่องราวทั่วไปของกีฬา และเรื่องราวบ้านเรา
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/jackoo
วันศุกร์ ที่ 23 เมษายน 2553
Posted by ไปเรื่อย , ผู้อ่าน : 569 , 10:17:01 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เหตุผลที่ผมอยากเป็นนายกผมเป็นคนหนึ่งที่สนับสนุนรัฐบาลของคุณอภิสืทธิ์มาตลอด และต่อต้านพวกเสื้อสีแดง...แต่ตอนนี้ผมเริ่มรับไม่ได้กับรัฐบาลชุดนี้อีกแล้วทำไมถึงปล่อยให้พวกที่ไม่หวังดีต่อประเทศทำร้ายประเทศทำร้ายประชาชนได้เพียงนี้...ทำไมถึงปล่อยให้ทหารแตงโมตำรวจมะเขือเทศที่ไม่กล้า(กลัว)ยังอยู่ในตำแหน่ง...ทำไมไม่กล้าปลดพวกนี้แล้วเอาคนที่ต้องการปกป้องประเทศอย่างจริงใจมาทำหน้าที่..ทำไมไม่เด็ดขาดที่จะจัดการกับป....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 4 เมษายน 2553
Posted by ไปเรื่อย , ผู้อ่าน : 1077 , 14:13:32 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

   เคยคิดใหม ว่าเหตุการบ้านเมือง ที่วุ่นวายจะจบเมื่อไร และจะจบอย่างไร ถึงแม้ว่าจะไม่มีสงครามกลางเมืองเหมือนบางประเทศ ในตะวันออกกลาง หรือแอฟริกา แต่บ้านเราก็ยังหาความสงบไม่ได้ วุ่นวาย ยังไม่สิ้นสุด  ผมเองก็ไม่รู้ว่า จริง ๆแล้วแต่ละสีที่ออกมาชุมนุม ประท้วงกัน จะต้องการประชาธิิปไตยจริง ๆสักแค่ไหน ผมว่าผู้ชุมนุมที่ออกมาบางคนก็ต้องการสิ่งนี้จริง ๆ แต่แกนนำต้องการสิ่งดังกล่าวนี้เป็นอันดับแรกหรือเปล่า    ตอ....

อ่านต่อ

Posted by ไปเรื่อย , ผู้อ่าน : 535 , 10:27:54 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 เรียบร้อยโรงเรียนหอยลายสีน้ำเงิน บุกถีบผีลงมาอยู่ล่างพวกเขาอีกแล้วขาดไอ่หมูแมนยูแพ้เลย สงสัยพิษมันยังค้างมาจากมิวนิค เมื่อคืนครึ่งแรกเล่นไม่ได้เรื่องเลย ส่วนครึ่งหลังดีขึ้นหน่อยบุกเยอะแต่จังหวะจบไม่คม อีกอย่างผมว่าท่านจอมขมังเวตม์เปลี่ยนตัวช้าไปหน่อย น่าจะแก้เกมให้เร็ว กว่านี้ ปัจจัยอีกอย่างผมว่าเพราะกรรมการ เมื่อคืนนี้เป่าแปลกๆ ลูกทำฟาวชัดๆหลายครั้งน้าแกไม่เป่าให้เลย อย่างเช่นตอนที่พาร์คโดนสกัดล้....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 3 เมษายน 2553
Posted by ไปเรื่อย , ผู้อ่าน : 575 , 15:08:03 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บอลบ้านเรา  กลับบ้านเที่ยวนี้นอกจากจะกลับไปรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ที่เราเคารพแล้ว อีกอย่างที่อยากจะไปดูคือฟุตบอลลีกดิวิชั่น 2 หรือว่าลีกภูมิภาค สโมสรบ้านเรา อีแอ่นเหินฟ้า พัทลุง FC       ช่วงที่ฟุตบอลลีกกำลังบูมอย่างนี้ทุกๆ จังหวัดก็จะมีสโมสรฟุตบอลกันเกิดขึ้นมาคับ จะกลับไปดูกระแสบอลไทยลีกบ้านเราว่าบูมชนาดใหน นัดหนึ่งคนดูอาจจะไม่เป็นหมื่นเหมือนทีมในลีกสูงสุด แต่ความสนุกคงจะไม่แพ้ลีกสูงสุดแน่ๆ กับการได้เชี....

อ่านต่อ

Posted by ไปเรื่อย , ผู้อ่าน : 710 , 10:52:53 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จะเกิดอะไรชึ้นถ้าเย็นนี้แมนยูเสมอเชลซี...    ตอบ..ก็สนุกขึ้นน่ะสิในแง่ของการลุ้นแชมป์ ทั้งกองเชียร์แมนยู อาร์เซนอล และเชลซี ลุ้นกันตัวเกร็งแน่ๆ แต่แควนๆของ2ทีมที่เจอกันเย็นนี้คงไม่อยากได้ผลนี้ แมนยูอาจจะไม่เสียหายมาก แค่ทำให้อาร์เซนอลหายใจเข้ามาใกล้ขึ้นแต่ยังไงก็ยังนำ ส่วนเชลซีนี่ถึงกะเสียหายเพาะถ้าแพ้ข้างหน้าก็หนีไกล ข้างหลังก็ใกล้ขึ้น ส่วนกองเชียร์ทีมอื่นก็คงไม่สนใจเท่าไหร่ ลิเวอร์พูลก็ตั้งหน้าตั้ง....

อ่านต่อ


/6