• ไปเรื่อย
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : jackoo_mu@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-25
  • จำนวนเรื่อง : 26
  • จำนวนผู้ชม : 22279
  • ส่ง msg :
  • โหวต 6 คน
jackBlock
เรื่องราวทั่วไปของกีฬา และเรื่องราวบ้านเรา
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/jackoo
วันจันทร์ ที่ 17 กันยายน 2550
Posted by ไปเรื่อย , ผู้อ่าน : 529 , 11:14:19 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     ตามดูแมน ยูฯมา2นัด บอกได้คำเดียวเลยว่าเล่นไม่ได้เรื่องเลยครับพี่น้องผี นี่ถ้าไม่ได้ลูกโหม่งฝียัดให้คงจะไม่ได้ขึ้นมายืนข้างบน รับลมเย็นๆเหมือนกัน นี่ดีนะที่เชลซีกับลิเวอร์พูล ทำได้แค่เสมอ ที่จริงเชลซีน่าจะชนะด้วยซ้ำถ้าพี่กรรมการแกไม่ได้ไปรองแบล็คเบินไว้ แต่กับหงส์เหินน่าจะแพ้ดวยว้ำดีนะที่ได้เรน่าช่วยไว้      มาดูฟอร์มแชมป์เก่ากันต่อ  ไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นอะไรกันข้างหน้าแมน ยูฯ ถึงส่งบอลเข้าประตู....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 27 สิงหาคม 2550
Posted by ไปเรื่อย , ผู้อ่าน : 800 , 22:19:10 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ข้อดี 30 ข้อ ของ "เหล้า" ข้อดี 30 ข้อของ "เหล้า"หมวดส่งเสริมอาชีพ1. คนขายเหล้ารวยขึ้น พนักงานโรงงานเหล้ามีรายได้2. หมอมีงานทำมากขึ้น 3. บริษัทยาและเครื่องมือแพทย์มีรายได้มากขึ้น เพราะว่าคนเป็นตับแข็ง เสี่ยงที่จะเกิดเลือดออกในกระเพาะมากขึ้น อุปกรณ์และยาเหล่านี้ครองมูลค่าตลาดหลายล้าน4. เฮียปอ และตำรวจมีงานมากขึ้น5. หนังสือพิมพ์อยู่ได้เพราะข่าวที่เป็นผลพวงจากเหล้านี่แหละ ปล้นฆ่าข่มขืน เกินครึ่งฉบับ6. หน....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 10 สิงหาคม 2550
Posted by ไปเรื่อย , ผู้อ่าน : 516 , 01:51:17 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ได้เข้าไปดูฟุตบอลชาย ม.โลกที่มหาวิทยาลัยของผมเอง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี วันนี้คนดูเต็มสนามเลย อาจเป็นเพราะว่าอัฒจันเล็กหรือเปล่า แต่ว่าวันนี้ทีมฟุตบอลไทยเล่นได้สุดยอดมาคุ่มค่ากับการที่ต้องนั่งตากฝนดูตลอดทั้งเกมส์  การผ่านบอล การทำชิ่ง การทำประตู เทคนิคเฉพาะตัว ยังกะนั่งดูบอลบราซิล(เวอร์ไปนิดหน่อย) แต่ก็มีส่วนจริงอยู่มากครับ นัเตะชุดนี้เล่นได้อย่างไหลลื่อนจริงๆคับ ประตูแต่ละประตูถ้าใ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 9 กรกฎาคม 2550
Posted by ไปเรื่อย , ผู้อ่าน : 573 , 23:25:27 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

      ไม่ได้มาเขียนบล๊อกเลยตั้งแต่เปิดเทิมมาวันนี้ว่างๆเลยมาตั้งกระทู้ให้ลองคิดกันดูหน่อยสำหรับคอบอล       ลองคิดูว่าปีนี้แมนยู ได้นานี่ ฮากรีฟ แอนเดอร็สัน แล้วก็กำลังจะได้เตเวส แล้วแมนยู จะน่ากลัวขนาดใหน แล้วถ้าเปรียบเทียบกับทีม ลิเวอร์ได้ ตอเรส และเชลซีได้ มาลูด้า ซิสเวล จะสู้กันมันขณาดใหน       ถ้าผมเป็นแฟนทีมลิเวอร์การที่ได้ตอเรสมาผมก็คงคิดว่าคงจะช่วยให้ลิเวอร์พูลได้แชมพรีเมียร์ แต่ในความเป็นจริง....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 8 มิถุนายน 2550
Posted by ไปเรื่อย , ผู้อ่าน : 765 , 12:47:54 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จาก กระแสที่ มี การ ห้อย ตุ๊กตา เอาไว้ ท้ายรถเป็นจำนวน มาก เริ่มจาก คนกลุ่ม เล็กๆ แล้วก็ มากขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็น แฟชั่น ในที่สุด พ่อ แม่ พี่ น้อง บนท้องถนน หรือกระทั่ง คนขับรถโดยสารสาธารณะ เริ่ม เอามาห้อยบ้าง (โดยไม่รู้ที่มาที่ไป) ลุกลามไป ถึง รถกระป้อ รถบรรทุก รถมอไซด์ รถยนต์ทุกชนิด มันดูน่ารัก เท่ห์ และไม่เสียหายอะไร ค่าใช้จ่ายต่ำมาก (ผมก็ว่าเช่นนั้น) และ เป็น จุดสังเกต ว่านั่นคือรถของเรา ซึ่งผมเ....

อ่านต่อ


/6