• เด็กอนุรักษ์ฯ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : kjsanun@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2009-07-31
  • จำนวนเรื่อง : 10
  • จำนวนผู้ชม : 20016
  • ส่ง msg :
  • โหวต 7 คน
เด็กอนุรักษ์ฯ
กิจกรรมเด่น เรียนดี กีฬาได้ ให้จำไว้ เด็ก สวล.
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/jaideedee
วันเสาร์ ที่ 31 ตุลาคม 2552
Posted by เด็กอนุรักษ์ฯ , ผู้อ่าน : 572 , 12:14:26 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปิดเทอมนี้มีอะไรมากมายเลย ถึงเป็นแค่การปิดเทอมเล็กของม.5 ก้ตามการปิดเทอมครั้งนี้มีเรื่องราวมากมายก่อนปิดเทอมได้มีการวางแผนกันกับเพื่อนสนิท และเพื่อนที่อยู่ที่ต่างจังหวัด ว่าจะไปเที่ยว และเมื่อทุกอย่างสะดวก ก็เริ่มออกเดินทางไปในวันที่ 12 ทันทีถึงเช้าวันที่ 13 ในจังหวัด"เชียงราย" ว๊าว ๆๆๆ ลงรถทัวร์เห็นหมอกเต็มไปหมดเลย ได้ขึ้นเหนือสมใจ รอเพื่อนมารับที่ปากทาง   เพื่อนรับกลับไปนอนเอาแรง เมื่อตกดึกออกเที่ย....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 7 ตุลาคม 2552
Posted by เด็กอนุรักษ์ฯ , ผู้อ่าน : 1855 , 14:18:49 น.  
หมวด : ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลังจากที่ห่างหายไปนาน วันนี้กลับมาพร้อมกับ กิจกรรมที่พวกเราได้จัดทำขึ้นมา เพื่อให้น้อง ๆ ได้มีกิจกรรม มำในช่วงปิดเทอมและแล้วโครงการนี้ก็ได้เสร็จ สมบูรณ์ไปแล้วเรียบร้อยนะจ๊ะ เหมืนนเคยมีรูปมาให้ชมกันหละจ๊ะ เปิดพิธี และกิจกรรมละลายพฤติกรรมกิจกรรมรู้จักทักทาย  ฝึกสมาธิกิจกรรมฐาน ต่าง ๆ ซองเปิดใจกิจกรรมออกกำลังกาย ตอนเช้า และ รับประธานอาหารกิจกรรมฝึกลมหายใจ  และรำลึกถึงสิ่งที่ทำไปกิจกรรมปลูกหญ้าแฝก ที่น้....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 26 สิงหาคม 2552
Posted by เด็กอนุรักษ์ฯ , ผู้อ่าน : 882 , 20:10:07 น.  
หมวด : นักเรียน/นักศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลังจากที่ได้บอกกล่าวไปบ้างแล้วก่อนไปเข้าร่วมกิจกรรมและแล้วตอนนี้เราก็ได้กลับมาแล้ว.....อย่างที่สัญญากันไว้แล้วก็นำรูปมาฝากแล้วเชิญชม..........และก่อนกลับขอถ่ายเล่นนิดนึ่ง อิอิ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 19 สิงหาคม 2552
Posted by เด็กอนุรักษ์ฯ , ผู้อ่าน : 7290 , 18:49:14 น.  
หมวด : นักเรียน/นักศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จประทานเข็มที่ระลึกแก่เยาวชนใน โครงการปาฏิหาริย์แห่งชีวิต (Miracle of life)       เนื่องด้วย โครงการ “ปาฏิหาริย์แห่งชีวิต” (Miracle of life)  ในพระดำริทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ดำเนินงานโดย กรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ได้ดำเนินงานมาถึงระยะสุดท้าย “เรื่องเล็ก-เป็น- เรื่องใหญ่” แล้ว ซึ่ง....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 14 สิงหาคม 2552
Posted by เด็กอนุรักษ์ฯ , ผู้อ่าน : 1151 , 21:04:58 น.  
หมวด : นักเรียน/นักศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ค่ายยุวชนต้นกล้าประชาธิปไตยปี 2 คือค่ายที่เด็ก ๆ เยาวชนที่เป็นสภาเด็กและเยาวชนของจังหวัดชุมพรได้เขียนโครงการขึ้นมาและจัดกิจกรรมขึ้นเพื่อสร้าง เยาวชนรุ่นใหม่ขึ้นมาเพื่อเป็นสภาเด็กรุ่น ต่อ ๆ ไป วันแรกของการร่วมค่าย จัดที่ค่ายทหารเลยดูเรียบร้อยระดมความคิดในหัวข้อ "ประชาธิปไตยสีขาว"กิจกรรมฐาน พี่เลี้ยงได้แกล้งน้องสนุกมาก ๆ ฮา ๆ ตอนกลางคืนมีการประกวดดาว - เดือนค่าย และนำเสนอผลงานของแต่ละกลุ่มวันกลับมีการแ....

อ่านต่อ


/2