• โซฮก
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : Ton_nana@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-07-09
  • จำนวนเรื่อง : 59
  • จำนวนผู้ชม : 100554
  • ส่ง msg :
  • โหวต 126 คน
jakkapan
รักประเทศไทย
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/jakkapan
วันพุธ ที่ 17 ตุลาคม 2550
Posted by โซฮก , ผู้อ่าน : 1616 , 02:22:49 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

      ในหลวง'คืนปกติ 'เสวย'ได้ ทรงพระสําราญดี                                                                                                                                                         หลังจากที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประทับรักษาพระอาการวรกายด้านขวาอ่อนแรง ที่อาคารเฉลิมพระเกียรติ รพ.ศิริราช มาตั้งแต่วันที่ 13 ต.ค.ที่ผ่านมา จนถึงวันที่ 15 ต.ค. นับเป็นวันที่ 3 แล้ว ท่ามกลางความเป็นห่วง....

อ่านต่อ

Posted by โซฮก , ผู้อ่าน : 486 , 22:27:22 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ (9 ต.ค.) นายสุรชัย ธารสิทธิ์พงษ์ รองปลัดกระทรวงคมนาคม ในฐานะประธานคณะกรรมการขนส่งทางบกกลาง กล่าวภายหลังการประชุมกว่า 3 ชั่วโมงครึ่ง เพื่อพิจารณาวาระการขอปรับขึ้นค่าโดยสารของรถร่วมบริการ องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ (ขสมก.)  และบริษัท ขนส่ง จำกัด (บขส.) ที่ได้รับผลกระทบจากการปรับขึ้นของราคาน้ำมันดีเซล ว่า คณะกรรมการฯ ได้อนุมัติปรับขึ้นค่าโดยสารในส่วนของรถหมวด 1 และ 4 หรือรถวิ่งให้บริการในกรุงเทพฯ แ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 4 ตุลาคม 2550
Posted by โซฮก , ผู้อ่าน : 2666 , 23:54:33 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โฉมใหม่ของ ซีวิค 3 ประตู ไทรพ์ เอส เวอร์ชั่นยุโรป (Civic 3 Doors Type S) ในงาน บริติช อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ฮอนด้าได้สร้างความฮือฮาด้วยเซอร์ไพร์สเล็กๆ นั่นคือการเปิดตัว โฉมใหม่ของ ซีวิค 3 ประตู ไทรพ์ เอส เวอร์ชั่นยุโรป (Civic 3 Doors Type S)                     ซีวิค 3 ประตู ไทรพ์ เอส เวอร์ชั่นนี้นอกจากจะใช้โครงสร้างพื้นฐาน (platform) เดียวกับรุ่น 5 ประตู แล้วยังจะม....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 2 ตุลาคม 2550
Posted by โซฮก , ผู้อ่าน : 4132 , 21:09:32 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หัวข้อ : เกมทายใจ (ออกอากาศครั้งที่ 1)55555ข้อความ : รายการนี้กำลังฮิตมาก เลยมีเกมสนุกๆมาให้เล่นกัน แล้วจะเอามาอีกเรื่อยๆนะ (ถ้าหาได้อ่ะ) ลองจินตนาการว่าคุณกำลังเปิดประตู เพื่อเข้าสู่ห้อง ๆ หนึ่ง ในห้องนั้นมีโต๊ะอยู่กลางห้อง บนโต๊ะมีเครื่องดื่มอยู่ชนิดหนึ่ง ภาพในความคิดของคุณเกี่ยวกับ 3 สิ่งต่อไปนี้เป็นอย่างไร >>>ประตูห้อง 1. บานใหญ่ 2. บานเล็ก 3. เปิดกว้าง 4. เปิดแง้มไว้ >>>โต๊ะ 1. พลาสติกหรือกระจก....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 30 กันยายน 2550
Posted by โซฮก , ผู้อ่าน : 315 , 00:03:10 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

body{background-color: #FF0000; /*ใส่สีให้ background*/background-attachment: fixed; /*บอกให้ background อยู่กับที่ ไม่เลื่อนขึ้น-ลงตามสกอล์บาร์*/background-image: url(ที่อยู่ภาพ background);/*ใส่รูปภาพให้ background*/background-position: center;/*กำหนดให้ background อยู่ตรงกลางหรือ/left/right/bottom ก็ว่าไป*/background-repeat: no-repeat;/*ไม่ให้ background มันแสดงซ้ำๆเรียงกันไป /หรือ repeat-x คือให้....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 28 กันยายน 2550
Posted by โซฮก , ผู้อ่าน : 315 , 17:07:10 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                                                   ภาพกีฬามันๆๆๆ                             ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 26 กันยายน 2550
Posted by โซฮก , ผู้อ่าน : 1284 , 15:21:20 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดูดวงวันเกิดแบบฮาๆ ( กวนตีน) ดีนะดูดวงคลายเครียด ฮะ ฮะพอดีวันนี้ได้เข้าไปดูดวงจาก เว็บ http://horoscope.sanook.com มาเห็นหัวข้อมันตาหลกดีก็เลยอยากนำมาฝากเพื่อน ๆได้ลองอ่านกันดู  เราอ่านแว้ว ก็เอ่อ! มันก็จริงอย่างที่ผลการทำนายจริง ๆอ่ะ  อิ อิ เค้าบอกว่า>สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์               ช่วงนี้ดวงอาทิตย์ยังคงร้อนอยู่ ดังนั้นไม่ควรเดินกลางแดดนานๆ เพราะจะทำให้เหงื่อออก ไม่ควรดูโทรทัศน์ใกล้ๆ เพราะจ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 20 กันยายน 2550
Posted by โซฮก , ผู้อ่าน : 346 , 22:02:45 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"อาการติด Blog" ........จาก คุณโซฮก  อิอิที่มา จากการวิเคราะห์ของตัวเอง  อิอิอิ อาการ “ติด Blog”   ….….ท่านอาจไม่รู้ตัวว่าอาการเหล่านี้ เกิดจากอะไร สาเหตุอยู่ตรงไหน…ใช่แล้วครับ จากการวิจัยของ คุณ โซฮก (ผมหาลำไพ่พิเศษ นอกเหนือจากการตอบปัญหา เรื่องเพศน่ะฮ่ะ อุอุอุ และตัวผมเอง ….พบว่าอาการดังกล่าวเหล่านี้ หากอยากทราบว่า ท่านเป็นหรือไม่ ลองพินิจ พิจารณาไปทีละข้อ ก้อจะทราบเอง  …..ส่วนผมคำเดียวสั้น ๆ “โดนเ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 19 กันยายน 2550
Posted by โซฮก , ผู้อ่าน : 621 , 14:32:24 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                    ลักษณะแมวมงคลแมวไทย เป็นที่นิยมเลี้ยงกันมาก เพราะเป็นแมวที่มีกิริยาสุภาพ ชอบคลอเคลียเอาใจเจ้าของ แต่แมวที่ควรเลี้ยง ท่านให้เลือกเอาตามลักษณะสีกายที่ปรากฎกับแมวนั้น         แมวลายเสือเลี้ยงไว้จะปราบ นก หนู งู ในบ้านดีนักแมวด่างเป็นแมวให้คุณ ต้องด่างดูสะอาดตา ไม่ด่างเปรอะเปื้อนไปทั่วทั้งตัวแมวสีดำไม่ควรเลี้ยงในบ้าน เพราะเป็นแมวคราว มีผีสิงให้เอาไปปล่อยวัด เพราะจะทำให้เจ้าของและบริวา....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 18 กันยายน 2550
Posted by โซฮก , ผู้อ่าน : 417 , 15:00:02 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รู้ได้ไงใครอยากมีแฟนหรือไม่มีแฟน? รู้หน่าว่า ในโลกอันอึกทึกครึกโครมใบนี้ ย่อมมีผู้หญิงหลายคนที่ยังไม่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนแต่ก็มีคนควงด้วย ซึ่งฝ่ายหญิงคงอดคิดไม่ได้ใช่มะว่า คนที่หล่อนควงไปไหนมาไหน เช่น ไปเต้นดิสโก้, ไปช็อปปิ้ง และไปเที่ยวด้วยกันน่ะ ถ้าเผอิ๊ญดั๊นเป็นคนที่หล่อนชอบเป็นพิเศษด้วยละก็ งั้น เอ้...เค้าจะคิดกะหล่อนในด้านใดน้า? อยากเป็นเพื่อนหรืออยากเป็นแฟนซะเลยกันแน่?งั้นก่อนอื่นขอชี้สัญญาณที่บอ....

อ่านต่อ

Posted by โซฮก , ผู้อ่าน : 3307 , 10:45:18 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถามคุณผู้ชายที่เที่ยวกลางคืน คุณเคยคิดจีบผู้หญิงที่เจอในที่เที่ยว(กลางคืน) ให้มาเป็นแม่ของลูกไหม ถ้าคุณเห็นผู้หญิงสวย sexy ถูกใจ และคบจนถึงแต่งงาน และอนาคตถ้าคุณไปเจอผู้หญิงที่เรียบร้อย ที่ไม่เที่ยวกลางคืน คุณจะมีโอกาสเปลี่ยนใจไหม มีใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง                    ตอบตามความจริงนะครับ555....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 17 กันยายน 2550
Posted by โซฮก , ผู้อ่าน : 323 , 10:18:08 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

        ความเชื่อ และแนวทาง ทางจิตวิทยา ซึ่งจะมาวิเคราะห์ลักษณะนิสัยของผู้ที่สวมใส่แหวนซึ่งเป็นเครื่องประดับที่เราคุ้นเคยกันมากที่สุด ว่า การสวมแหวนในแต่ละนิ้วนั้น บ่งบอกบุคคลิกภาพและอุปนิสัยของผู้สวมใส่กันได้อย่างไร......... ถ้าจะให้แม่น ต้องเป็นคนที่สวมแหวนที่มือขวาเท่านั้น               คุณเป็นคนแปลก ไม่แคร์สังคม และสายตาผู้อื่น . เป็นตัวของตัวเอง และเป็นแบบฉบับของตัวเองมากที่สุด  มีความเชื่อมั่น ....

อ่านต่อ

Posted by โซฮก , ผู้อ่าน : 937 , 00:26:22 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

" ผีตนใดบังอาจมากหลอกมาหลอนกู ขออย่าให้ได้ไปผุดไปเกิดถึงได้เกิดก็ขอให้ ไม่ได้เกิดเป็นคน ให้ทนทุกข์ทรมานในนรกภูมิ ร้อยพันหมื่นกัปป์ปี อย่างทุกข์ทรมาน แต่หากผีตนใดมาเข้าฝัน ให้เลขสามตัวตรงๆ กูจะยินดีและจะทำบุญให้ตามกำลัง "ท่องวันละสามเวลา ครั้งละ 10 จบ ผีจะไม่กล้าตอแยบ้านผี เลขที่ 88 ซอยผีดุ 44 ถ.หลอน ว่ากันว่า เคยมีเสี่ยสิบล้อมาเสพยาบ้า จนตายหงิกคาบ้าน จนเกิดตำนานสยอง มีผู้พบเห็นผีเสี่ยฮ่วกเดินไปเดินม....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 16 กันยายน 2550
Posted by โซฮก , ผู้อ่าน : 949 , 13:42:42 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                            ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 15 กันยายน 2550
Posted by โซฮก , ผู้อ่าน : 2764 , 22:33:09 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เตือนภัยกินลูกชิ้นปลาถึงตาย ฟอร์เวิร์ดเมล์ระบุ ล่าสุดที่ รพ.จุฬาฯ พยาบาลตาย 1 หมอสาหัส 3 ด้านร พ.จุฬาฯ รับเป็นเรื่องจริง โดยนิสิตแพทย์ 3 คนรับเคราะห์ สาเหตุมีเนื้อปลาปักเป้าปนเข้ามาในร้านอาหารในโรงพยาบาล ส่วนพยาบาลที่ตายเป็นเพราะอาหารเป็นพิษไม่เกี่ยวกัน ส่วนมาตรการหลังเกิดเหตุขอความร่วมมือห้ามขายปลาในโรงพยาบาลแล้ว                                                         ผู้สื่อข่าวรายงานปรากฏมีฟอร์เวิ....

อ่านต่อ


/4
Music Tokyo Dirft

แฮะๆๆๆๆ

View All
ผู้หญิงแบบไหนที่คุณคิดว่าน่ารัก
ใจดี
57 คน
เรียบร้อยเหมือนผ้าพับไว้
16 คน
ซื่อบื้อโง่ดี
11 คน

  โหวต 84 คน