• sopon
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : thaiappraisal@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2009-06-02
  • จำนวนเรื่อง : 1045
  • จำนวนผู้ชม : 213942
  • ส่ง msg :
  • โหวต 10 คน
อสังหาฯและCSR
สวัสดี
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/jantira
วันพุธ ที่ 31 กรกฎาคม 2562
Posted by sopon , ผู้อ่าน : 220 , 13:59:15 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

          คนที่คิดอยากจะรวยนั้น ถูกโค้ช หรือพวกอาจม-อาจานหลอก (“แดก”) ไปนักต่อนักแล้ว ยิ่งโง่ ยิ่งจน ยิ่งเจ็บเข้าไปเป็นทวีคูณ  เราจะรวย เราก็ต้องมีสติคิดให้ชัดเจน การจะรวยนั้น ใช่ว่าต้องยึดอาชีพใดอาชีพหนึ่งเท่านั้น ในวงการอสังหาริมทรัพย์ ก็ใช่ว่าจะต้องเป็นนักพัฒนาที่ดินอย่างเดียว  คนที่เป็นนักพัฒนาที่ดินที่ไม่ประสบความสำเร็จก็มี  เราจะรวยต้องทำอย่างไร             ในพระพุทธศาสนา แม้ว่านิพ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 30 กรกฎาคม 2562
Posted by sopon , ผู้อ่าน : 215 , 14:06:31 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  เทคนิคที่สำคัญของการพัฒนาโรงแรมขนาดเล็ก โฮสเทล บูทีคโฮเทล รีสอร์ท เนื่องจากเป็นโรงแรมขนาดเล็ก เป็นธุรกิจการให้บริการ เจ้าของต้องบริหารและดูแลเองเป็นส่วนใหญ่ จากนั้นก็ไปทดลองสำรวจตลาดโรงแรม ลองเข้าไปใช้บริการโรงแรมรูปแบบต่างๆ ไปสัมผัสกับของจริง เพื่อศึกษารูปแบบตลาด ศึกษาสถานการณ์และความต้องการตลาด ทำความรู้จักกับคู่แข่ง (พันธมิตรทางธุรกิจ)ในการตลาดที่มีหลากหลาย เพื่อนำข้อดี-ข้อเสียมาปรับใช้ในแบบ....

อ่านต่อ

Posted by sopon , ผู้อ่าน : 188 , 14:03:09 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    อยากลงทุนในธุรกิจโรงแรมขนาดเล็ก บูติค และโฮสเทล ต้องเริ่มจากใจรัก รักงานบริการ หลายคนเริ่มต้นจากความใฝ่ฝันที่จะมีธุรกิจโรงแรม รีสอร์ท เป็นของตัวเอง เรียกว่าการทำสิ่งที่รักคือจุดเริ่มต้นแห่งความสำเร็จ ต่อไปก็เริ่มศึกษาธุรกิจ เรียนรู้อะไรอีกหลายอย่าง เช่น การเลือกทำเลที่เหมาะสม กฎหมายที่เกี่ยวข้อง การออกแบบ การก่อสร้าง การเงิน การลงทุน การตลาด การบริหาร และการเรียนรู้เกี่ยวกับปัญหา/อุปสรรคที่มืออา....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 26 กรกฎาคม 2562
Posted by sopon , ผู้อ่าน : 172 , 09:35:06 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เรียนรู้จากประสบการณ์จริงของนักขายมืออาชีพ ในวงการอสังหาริมทรัพย์ เพื่อเพิ่มทักษะการขายอสังหาริมทรัพย์ ศึกษากลยุทธ์การขายและเทคนิคการขายอสังหาฯ วิเคราะห์อัตราการขายและความต้องการแท้จริงของลูกค้า เรียนรู้ข้อควรระวังในการขายที่นักขายมักมองข้าม การสื่อสาร เจรจาต่อรอง เพื่อสามารถตอบโจทย์ลูกค้าและปิดการขายได้เข้าเป้ายิ่งขึ้น ผู้ผ่านหลักสูตร สามารถสมัครสอบคุณวุฒิวิชาชีพนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ โดย สถาบันคุ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 25 กรกฎาคม 2562
Posted by sopon , ผู้อ่าน : 215 , 17:30:54 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

         สมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์สากล (FIABCI-Thai) โดยดร.โสภณ พรโชคชัย นายกสมาคมฯ ในฐานะประธานจัดงาน และประธานกรรมการตัดสินรางวัล จัดพิธีมอบรางวัลโครงการอสังหาริมทรัพย์ดีเด่น FIABCI-Thai PRIX D’EXCELLENCE AWARDS 2019  เมื่อวันอังคารที่ 23 กรกฎาคม 2562  ณ ห้อง Ballroom ชั้น 2 โรงแรม สวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด ถ.รัชดาภิเษก มาร่วมชมโครงการกัน   ชื่อโครงการ:  โรงแรมเทวี บางกอก ที่ตั้ง: ซอยพญานาค ....

อ่านต่อ


/7