• sopon
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : thaiappraisal@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2009-06-02
  • จำนวนเรื่อง : 1267
  • จำนวนผู้ชม : 293309
  • ส่ง msg :
  • โหวต 10 คน
อสังหาฯและCSR
สวัสดี
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/jantira
วันจันทร์ ที่ 30 กันยายน 2562
Posted by sopon , ผู้อ่าน : 340 , 16:58:40 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

            เรื่องแบบนี้ไม่เข้าใจออกใครจริงๆ และมักจบลงด้วยเรื่องสลด มีให้เห็นอยู่ทั่วไป  ใครไปเจอกับตัวก็อาจมืดแปดด้านเหมือนกัน             มีข่าวเศร้าเรื่องชู้เกิดขึ้นบ่อยๆ ไม่เว้นแม้แต่นักการเมืองระดับประเทศ  ที่ผ่านมาก็มีข่าวสั่งประหารชีวิตนักการเมืองใหญ่ไปรายหนึ่งที่ไปฆ่าข้าราชการประจำระดับสูงขององค์การปกครองส่วนท้องถิ่นแห่งหนึ่งเสียชีวิต โดยการว่าจ้างคนในเครื่องแบบระดับใหญ่โต ยิงแดดิ้นกันไป  ญ....

อ่านต่อ

Posted by sopon , ผู้อ่าน : 345 , 14:22:04 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

         ตลาดที่อยู่อาศัยในเดือนสิงหาคม 2562 ยังค่อนข้างแผ่วเมื่อเทียบกับปี 2561 ทั้งนี้เพราะภาวะเศรษฐกิจที่ยังอึมครึม  การเปิดตัวโครงการใหม่ซึ่งเป็นดัชนีสำคัญของตลาดจึงยังน้อย             ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก. เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส (www.area.co.th) กล่าวถึงภาพรวมของอสังหาริมทรัพย์ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลในเดือนสิงหาคม 2562 มีการเปิด....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 27 กันยายน 2562
Posted by sopon , ผู้อ่าน : 386 , 17:11:20 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

           ในท่ามกลางภาวการณ์ขายที่ตึงมือเป็นอย่างมากในขณะนี้ ก็ยังมีโครงการขายดีอย่างไม่น่าเชื่อ และน่าจะเป็นแบบอย่างที่ดีต่อการพัฒนาโครงการอื่นๆ ในขณะนี้             ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก. เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส (www.area.co.th) กล่าวว่าในเดือนสิงหาคม 2562 มีจำนวนโครงการเปิดขายใหม่ทั้งหมด 34 โครงการ ซึ่งเพิ่มขึ้นเพียง 1 โครงการจากเดื....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 26 กันยายน 2562
Posted by sopon , ผู้อ่าน : 422 , 14:35:13 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

บจก. เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส               ได้ข่าวว่าคอนโดฯ ที่ “ลัลลาเบล” ตาย เริ่มมีคนย้ายออก  แล้วห้องชุดในคอนโดฯ ที่เหม ภูมิภาฑิต นิตยารส ผูกคอตาย จะมีใครกล้าไปอยู่หรือไม่ คอนโดฯ แบบนี้ผีสิงไหม ราคาจะตกไหม             เป็นเรื่องน่าเศร้าเป็นอย่างยิ่งที่ “ลัลลาเบล” เสียชีวิตเพราะไป N หรือเอ็นเทอร์เทนพวกชอบกินเหล้าแล้วต้องมีคนชงให้ด้วย ซึ่งศพของเธอได้ถูกพบในอาค....

อ่านต่อ

Posted by sopon , ผู้อ่าน : 583 , 11:42:05 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หากใครที่กำลังมองหาแบบบ้านชั้นเดียวงบหลักแสน  หลังเล็กๆ ใช้พื้นที่ไม่มากอาจจะสร้างเป็นบ้านพักตากอากาศ หรือบ้านสวนเอาไว้พักผ่อนสำหรับวันหยุด ไปต่างจังหวัด หรือแม้แต่สร้างเพื่ออยู่เอง แต่ติดปัญหาตรงที่พื้นที่น้อยและงบประมาณที่มีอยู่อย่างจำกัด วันนี้ “ทุกที่”(Tooktee) จะเลยนำแบบบ้านมาฝากทุกคน โดยเฉพาะ ปัญหาเรื่องพื้นที่น้อยและงบประมาณที่มีอยู่ไม่มากจะไม่เป็นปัญหาหลักอีกต่อไป เพราะ “ทุก....

อ่านต่อ


/12