*/
  • จั๊กเด๋
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-09-22
  • จำนวนเรื่อง : 68
  • จำนวนผู้ชม : 164826
  • จำนวนผู้โหวต : 264
  • ส่ง msg :
  • โหวต 264 คน
ความรักยิ่งใหญ่ของ พ่อ คนหนึ่ง

True Story ... เรื่องจริง ... A son says to his father: 'Dad, would you be willingly to run a marathon with me?' วันนึงลูกชายได้พูดกับพ่อของเขาว่า "พ่อครับ พ่อจะไปวิ่งมาราธอนกับผมได้ไหม" T

View All
วันพุธ ที่ 5 สิงหาคม 2552
Posted by จั๊กเด๋ , ผู้อ่าน : 396 , 11:16:50 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

   ผมเปิดโทรทัศน์ดูรายการโทรทัศน์ ภาพนักแสดงตัวประกอบใส่เสื้อซาฟารี บทคนขันรถ ดูคุ้นหน้ามาก ไอ้ตุ้ย นี้เอง มันเปลี่ยนไปเยอะมาก ผิวคล้ำและอ้วนขึ้นแทบไม่เหลือเค้าเดิมเลย   ไอ้ตุ้ยจัดเป็นคนหน้าตาดี เรื่องแต่งตัวเนียบมากจัดว่าเป็นหนุ่มเจ้าสำอางเลย ไอ้ตุ้ยมันเป็นนักร้องประจำวงดนตรีของโรงเรียนด้วย ด้วยเหตุนี้เอง ไอ้ตุ้ยจึงขี้เก็ก เดินคอแข็งตัวตรง เหมือนคนไม่ได้เข้าห้องน้ำมานาน ครั้งแรกที่ผมเจอไอ้ตุ้ย ตอนย้....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 3 สิงหาคม 2552
Posted by จั๊กเด๋ , ผู้อ่าน : 1238 , 11:45:53 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

         “แจ๊สเป็นดนตรีที่ต้องการอย่างงมากในเรื่องความคิด ถ้าร๊อคก็จะเรียกร้องในเรื่องของความแข็งแรง พลังของความเป็นหนุ่ม แต่แจ๊สเน้นเรื่องของความคิดที่สามารถไปได้เรื่อยๆ เราสามารถอยู่กับมันได้ตลอดชีวิต….” คำพูดของ ช้างต้น กุญชร ณ อยุธยา กล่าวถึงดนตรีแจ๊ส        หากกล่าวถึงฝีมือกีตาร์แจ๊สเมืองไทย จัดได้ว่าไม่ธรรมดา เป็นขั้นเทพ คนหนึ่งของวงการ คนเรามีความฝัน และมีอิสระที่จะตามหาฝัน หลายคนกว่าจะค้นพบคว....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 24 กรกฎาคม 2552
Posted by จั๊กเด๋ , ผู้อ่าน : 301 , 11:48:25 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     วันนี้ออกจากบ้านแต่เช้าพาพ่อกับแม่ไปทำธุระในเมือง ใช้เส้นทางด่วนบางนา เพียงแต่ออกรถจากบ้าน แม่ก็คุยขโมงแต่เช้าเรื่องการเมือง นี้หละนะ ตั้งแต่ติดจานดาวเทียม ดูช่องสีแดง แม่ดูเครียดขึ้น ก้าวร้าว สิบร้าว มีเรื่องคนไปทั่ว เคยกระทั้งไม่ยอมทำหุ่งข้าว โทษฐานไม่พอใจที่ใช้กำลังปราบม๊อบเสื้อแดง เลยอดกันทั้งบ้าน เป็นนั้นไป ผมเคยแก้เผ็ด ปีนหลังคาเอาพลาสเตอร์ปิดแผลไปปิดตัวรับสัญญาณ .....ดู แม่ ผมอาการดีขึ้น ....

อ่านต่อ


/14