• คนโทดิน
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-07-24
  • จำนวนเรื่อง : 20
  • จำนวนผู้ชม : 61774
  • ส่ง msg :
  • โหวต 8 คน
เล่าสู่กันฟัง
คุยกันแบบเพื่อนๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/jean-suwajee
วันพฤหัสบดี ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2555
Posted by คนโทดิน , ผู้อ่าน : 2097 , 20:21:36 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จะถ่ายรูปผมหรือครับเดี๋ยวผมจะโพสท่าหล่อๆ ให้ครับมาครับตามผมมา.....โอ้ย อย่าเพิ่งหัวเราะครับกางเกงของผมไม่ได้ขาดตั้งใจเปิดไว้ระบายหนัก ระบายเบาภายในกางเกงก็ไม่อับ ชื้นไม่มีผื่นคัน  ลมโชยสบายดีครับ...โชว์ก้นจะจะ  กลัวเห็นไม่ชัดครับ  ปะป๊า กับ มาม้า ได้ยินมาว่าผ้าอ้อมเด็กใช้ครั้งเดียวทิ้ง กว่าจะย่อยสลายต้องใช้เวลาถึง 500 ปีเลยใช้ภูมิปัญญาดั้งเดิมของบรรพบุรุษช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมไงครับ...ที่สำคัญช่วยรักษา....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 2 สิงหาคม 2554
Posted by คนโทดิน , ผู้อ่าน : 3067 , 00:47:28 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในเมืองจีนมีคำกล่าวว่า  ถ้าเรายืนด่าต้นไม้ 7 วัน  ต้นไม้นั้นจะยืนต้นตายในไม่ช้า  ถ้าพูดคุยด้วยวาจาไพเราะ  ต้นไม้นั้นจะงอกงาม  เพราะพลังความคิดในคำพูดนั้นจะส่งพลังด้านบวกหรือด้านลบต่อต้นไม้ ในประเทศญี่ปุ่นก็มีความเชื่อว่าคำพูดมีพลังงานแห่งจิตวิญญาณจะส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม  ดร.มาซารุ อิโมโตะได้ทำการทดลองเปิดเพลงให้น้ำในแก้วฟัง  โดยเลือกเพลงที่แตกต่างกันออกไป  จากนั้นนำไปแช่แข็งเพื่อใช้กล้องกจุลทรรศ....

อ่านต่อ

Posted by คนโทดิน , ผู้อ่าน : 4860 , 00:46:49 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในเมืองจีนมีคำกล่าวว่า  ถ้าเรายืนด่าต้นไม้ 7 วัน  ต้นไม้นั้นจะยืนต้นตายในไม่ช้า  ถ้าพูดคุยด้วยวาจาไพเราะ  ต้นไม้นั้นจะงอกงาม  เพราะพลังความคิดในคำพูดนั้นจะส่งพลังด้านบวกหรือด้านลบต่อต้นไม้ ในประเทศญี่ปุ่นก็มีความเชื่อว่าคำพูดมีพลังงานแห่งจิตวิญญาณจะส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม  ดร.มาซารุ อิโมโตะได้ทำการทดลองเปิดเพลงให้น้ำในแก้วฟัง  โดยเลือกเพลงที่แตกต่างกันออกไป  จากนั้นนำไปแช่แข็งเพื่อใช้กล้องกจุลทรรศน์....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 8 พฤษภาคม 2554
Posted by คนโทดิน , ผู้อ่าน : 2269 , 23:29:19 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คุณทำอย่างไรเมื่อคุณต้องการลาออกจากงาน  และด้วยเหตุผลใดจึงเลือกข้อนั้นเขียนใบลาออกล่วงหน้า  แล้วส่งมอบงานที่อยู่ในความรับผิดชอบให้แก่ผู้ที่ได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่ต่อจากคุณส่งใบลาออกในวันเงินเดือนออกโดยตรวจสอบว่าเงินเดือนโอนเข้าบัญชีแล้ว  และรีบออกจากที่ทำงานทันที เขียนใบลาบวช  แล้วให้แฟนมาแจ้งว่าขอลาออกและเก็บของใช้ส่วนตัวกลับไม่มาทำงาน โดยฝากใบลาออกไว้กับเพื่อนหายไปเฉยๆ เมื่อได้รับเงินเดิือนแล้วอื....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 20 เมษายน 2554
Posted by คนโทดิน , ผู้อ่าน : 686 , 23:11:07 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

"

เมื่อใดที่รู้สึกหดหู่  เหงาจับใจ  ....

อ่านต่อ


/4