• jidaa
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : jidaaaa@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2007-06-19
  • จำนวนเรื่อง : 21
  • จำนวนผู้ชม : 63202
  • ส่ง msg :
  • โหวต 27 คน
jidaa
การเริ่มต้นความสัมพันธ์ ไม่ใช่เรื่องน่ากลัวอย่างที่คิด
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/jidaa
วันอาทิตย์ ที่ 16 สิงหาคม 2552
Posted by jidaa , ผู้อ่าน : 969 , 00:34:35 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้จีด้ามีโอกาสไปดูหนังมา หลังจากที่พยายามจะไปดูหลายครั้งตั้งแต่หนังเรื่องนี้เข้าฉาย ผ่านมาจนตอนนี้ น่าจะซักเกือบ 2 อาทิตย์เพื่อนๆหลายคนก็ไปดูกันมาหมดแล้วแต่ีละคนก็เล่าให้ฟัง รีวิวให้ฟัง คอมเม้ันท์ให้ฟังจนคนที่ได้แต่ฟังอย่างจีด้า อยากจะไปดูซะเดี๋ยวนั้นติดก็แค่เวลาที่ยังไม่ีลงตัว และความขี้เกียจที่มีมากกว่าแต่แล้ว ......... ในที่สุดก็ได้ไปดูมาแล้วค่ะความรู้สึกตอนนี้ ................ ก็ดีค่ะที่ได้....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 23 กรกฎาคม 2552
Posted by jidaa , ผู้อ่าน : 909 , 19:19:49 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักทุก ๆ คนนะคะ ชื่อจีด้าค่ะ ขอแนะนำตัวอีกครั้ง เพราะกลัวเพื่อน ๆ จะลืมไปแล้วก่อนหน้านี้เป็นปี ที่จีด้าไม่ได้เข้ามาปัดกวาดบ้านน้อยหลังนี้เลย ไม่รุ้จะบอกว่าเพราะงานรัดตัว หรือเพราะขี้เกียจกันแน่ก็คงต้องบอกว่าอาจต้องหายหน้าไปซักพักนะคะ เพราะช่วงนี้ถึงขี้เกียจก็คงไม่มีเวลาจะมานั่งพักแล้วค่ะ งานรัดตัวจริงๆๆๆๆๆๆแต่ก่อนจะหายไป ขออัพเดทข่าวนิดนึง (ไม่มีใครอยากรู้ แต่จีด้าอยากบอกค่ะ) ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 25 มีนาคม 2551
Posted by jidaa , ผู้อ่าน : 2894 , 10:09:37 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

          สวัสดีค่ะ สำหรับใครแวะเวียนเข้ามาหาจีด้า  หลังจากที่หายหน้าไปนาน          อยากทำโทษตัวเองมากๆกับความขี้เกียจเขียน ที่หลังๆ จีด้ารู้สึกว่ามันครอบงำจนต้องเปลี่ยนแนวไปทำอย่างอื่นนอกจากการเขียนบ้าง เผื่อจะดูขยันขึ้นมาบ้าง แต่ตอนนี้กลับมาแล้วค่ะ จะพยายามหาเรื่องหาร้านมาลงบ่อยๆ ตามแต่ทรัพย์ที่มีจะอำนวยนะคะ เพราะเรื่องกินมันมาพร้อมกับการจ่ายตังค์นี่คะ V_V”          วันนี้ เบิกฤกษ์ ฉลองการกลับมาเริ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 22 ตุลาคม 2550
Posted by jidaa , ผู้อ่าน : 1190 , 18:23:19 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คนเราเกิดมา ใครบ้างไม่เคยเสพความสุขจากหนังสือ ในที่นี้ ไม่ได้เกิดจากการอ่านแต่เพียงอย่างเดียว แต่รวมถึงเสพจากการดูภาพด้วยหลายๆคน ในชีวิตที่ผ่านมา อาจจะบอกว่าไม่เคยอ่านหนังสือจบซักเล่ม (อันนี้คนใกล้ตัวยืนยันว่า ไม่จบจริงๆ แม่แต้หนังสือเรียน ไม่รู้เรียนจบมาได้ยังไง) แต่จีด้าก็เชื่อว่า ส่วนที่ผ่านตามาแล้วนั้น มันก็ย่อมทำให้คนเสพได้สัมผัสกับความรู้สึกอะไรบ้าง (อย่างน้อยก็รู้สึกง่วง ... บ้าแล้ว)ความสุขอย่....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 18 ตุลาคม 2550
Posted by jidaa , ผู้อ่าน : 2711 , 12:04:09 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จีด้าเป็นคนนึงที่ชอบทานเบเกอรี่มากๆ ซึ่งคิดว่าคงเหมือนกับหลายๆคนจริงมั้ยคะ ซึ่งเมื่อมีโอกาสก็มักไปหาร้านเบเกอรี่อร่อยๆชิมเสมอค่ะ อย่างร้านที่จีด้าจะเขียนถึงวันนี้เนี่ย เป็นร้านที่เคยไปครั้งแรกค่ะ ชื่อว่า Caf้’ Sweet  ร้านนี้อยู่ติดถนนสาทร ติดกับลาน X-Games เลยค่ะบรรยากาศของร้านสงบร่มรื่นมากๆเลยค่ะ ไม่น่าเชื่อว่าร้านจะติดถนน เข้ามาในบริเวณร้านเนี่ย เหมือนหลุดเข้ามาในบ้านโบราณเลยค่ะ มีบ้านโบราณอยู่ในบร....

อ่านต่อ


/5