• jidaa
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : jidaaaa@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2007-06-19
  • จำนวนเรื่อง : 21
  • จำนวนผู้ชม : 57997
  • ส่ง msg :
  • โหวต 27 คน
jidaa
การเริ่มต้นความสัมพันธ์ ไม่ใช่เรื่องน่ากลัวอย่างที่คิด
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/jidaa
วันศุกร์ ที่ 27 กรกฎาคม 2550
Posted by jidaa , ผู้อ่าน : 8610 , 13:43:14 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

          วันนี้จีด้าอยากแบ่งปันประสบการณ์ในการบริจาคเกร็ดเลือดค่ะ พอดีเมื่อวันศุกร์ 13 กรกฏาคม 2550 ที่ผ่านมา จีด้าได้มีโอกาสไปบริจาคเกร็ดเลือดที่โรงพยาบาลรามาฯมาค่ะ          จริงๆ แล้ว วันนั้นตั้งใจไปบริจาคเลือดให้กับพ่อของพนักงานบริษัทในเครือเดียวกับบริษัทที่จีด้าทำงานอยู่ ซึ่งพ่อของเค้าต้องเข้ารับการผ่าตัดเนื่องจากเป็นมะเร็งค่ะ          จีด้าเอง เคยบริจาคเลือดมา 5 ครั้งแล้วค่ะ บริจาคครั้งแรกคือสม....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 19 กรกฎาคม 2550
Posted by jidaa , ผู้อ่าน : 5435 , 13:42:05 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลังจากที่ปล่อยบล็อกน้อยๆให้ว่างเปล่ามาซักพัก เนื่องจากตอนนี้งานรุมเร้า จนต้องใช้เพลงเข้าช่วย เพื่อให้สมองปลอดโปร่งเวลาทำงานและระหว่างนั้นเอง ก็รู้สึกชอบทำนองเพลงนี้ขึ้นมาค่ะ "Love of My Life" ก็เลยไปหาเนื้อเพลงและข้อมูลของเพลงนี้มาบอกเล่าค่ะระหว่างอ่านไปก็ฟังเพลงประกอบไปด้วยแล้วกันนะคะเพลง "Love of My Life" เป็นเพลงแนวร็อคบัลลาดที่บันทึกเสียงในปี 1975 (ก่อนจีด้าเกิดซะอีกนะคะเนี่ย) และถูกบรรจุอยู่ในอ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 11 กรกฎาคม 2550
Posted by jidaa , ผู้อ่าน : 2450 , 16:32:55 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีค่ะทุกคนนนนนนนนน ไม่ได้มาอัพซะนานเลยค่ะ จนหยากไย่จะขึ้นบล็อกอยู่แล้วจีด้ามีโอกาสได้ไปหม่ำขนมอร่อยๆที่ร้าน Sugaroma มาค่ะ เมื่อเสาร์อาทิตย์ที่ผ่านมา(ซึ่งผ่านมาแล้ว 2 อาทิตย์ v_v")จีด้าชอบหม่ำพวกขนมเค้ก ขนมหวาน เบเกอรี่ บลาๆๆๆ เป็นชีวิตจิตใจเลยค่ะประกอบกับเพื่อนจีด้าเพิ่งสอบเสร็จ และเพื่อนคนนี้เค้าก็อยากทานเค้กเหมือนกันก็เลยตัดสินใจว่าเราจะขอเอาตัวเข้าไปเสี่ยง(กับความอร่อย) เพื่อคัดเลือกร้านในการ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 9 กรกฎาคม 2550
Posted by jidaa , ผู้อ่าน : 1249 , 13:01:32 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว เข้าไปในบล็อกของน้อง rainny และได้อ่านเรื่องราวของการจุดเทียน 3 เล่ม ก็เลยได้รู้ว่าทางบล็อก OKNation มีโครงการนี้ขึ้น จึงได้ตามไปอ่านรายละเอียดจากบล็อกของคุณ ปิรันย่า ตอนแรกก็ตั้งใจว่าจะเขียนให้เสร็จในวันนั้นเลย แต่ดันมีภารกิจที่จำเป็นต้องทำ ทำให้ไม่ได้เขียนตามที่ตั้งใจไว้ อาทิตย์นี้เริ่มอาทิตย์มาก็เลยคิดว่าทิ้งไว้คงไม่ดี แม้ว่าจะผ่านมาอาทิตย์นึง ความตั้งใจก็ยังไม่เปลี่ยนค่ะ จีด้า....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 4 กรกฎาคม 2550
Posted by jidaa , ผู้อ่าน : 2529 , 10:42:36 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แหม นึกว่า Tag จะเลิกระบาดแล้วซะอีกนะคะ เพราะไม่ค่อยมีใครเล่นเท่าไหร่แล้ว (รึเปล่า)แต่แล้วจู่ๆก็ได้รับเชิญไปรับ Tag จากเพื่อนร่วมภาคใต้ตอนบนมาค่ะ คุณสะตอตาปี หนุ่มคนดีศรีสุราษฎร์ให้มาแนะนำเคหะสถานบ้านที่จีด้าอยู่ตอนนี้ ซึ่งจริงๆแล้ว จีด้าเป็นคนจังหวัดตรังค่ะ (สำเนียงใต้จะออกว่า "คนซัง") แต่ตอนนี้อาศัยและทำงานอยู่ที่กทม.นี่เองงั้นจีด้าขอเป็นแนะนำเคหะสถานบ้านเกิดแทนนะคะ นั่นก็ได้แก่ แท่น แทน แท๊น ... จ....

อ่านต่อ


/2