• Jigkiw
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-09-25
  • จำนวนเรื่อง : 10
  • จำนวนผู้ชม : 16178
  • ส่ง msg :
  • โหวต 24 คน
Jigkiw
ปล.ขออภัยที่จริงใจ..แต่ไม่เพราะ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/jigkiw
วันอังคาร ที่ 5 เมษายน 2554
Posted by Jigkiw , ผู้อ่าน : 934 , 18:26:35 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ว่างๆ ก้อเลยลองเขียนอะไรเล่นๆ ดูอยากรู้มุมมองความรักตัวเองเป็นไงจากสิ่งรอบๆ ตัวคิดเอง ขำขำ อย่าหาสาระอะไรเพราะตั้งใจให้ไม่มีสาระมามะ เรามาดูว่า สมองที่มีรอยหยักน้อยๆ ของข้าพเจ้า  เห็นความรักเหมือนอะไรบ้างความรักของคุณเหมือนอะไร?- ไม้ขีดไฟ...จุดติดง่ายแต่ไหม้โคตรเร็ว- ตู้เย็น...แช่ได้หลายสิ่ง เก็บได้หลายอย่าง กว่าจะรู้สึกว่ามีอะไรอยู่ในตู้บ้างแม่งก้อกินไม่ได้แล้ว- โน๊ตบุ๊ค...มีรุ่นใหม่ๆ update ม....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 5 กรกฎาคม 2553
Posted by Jigkiw , ผู้อ่าน : 770 , 00:31:10 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อะไรก้อเกิดขึ้นได้บนโลกกว้างๆ ใบนี้มันช่างเป็นสัจธรรมที่ข้าพเจ้าซาบซึ้งตรึงใจเป็นที่สุด...ณ ตอนนี้อ่ะนะอะไรที่เคยคิดว่าจะมี จะใช่..มันกลับไม่เป็นแบบนั้น..ซึ่งเรื่องราวนี้มันก้อสอนให้ได้รู้ความเป็นจริงที่หลายคนพูด หลายคนเคยบอกว่า"ความแน่นอนคือความไม่แน่นอน"แห๊มมมมม  มันโคตรจะจริงชะมัด...มนุษย์ธรรมดาอย่างข้าพเจ้าตระหนักดีเป็นที่สุด 555ความจริงก้อไม่เคยคิดหรอกนะว่ามันจะคงอยู่ตลอดไป..แต่มันมาแบบเหนือความ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 28 มกราคม 2553
Posted by Jigkiw , ผู้อ่าน : 631 , 19:10:24 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บางทีอยากร้องไห้มาก ๆ แต่น้ำตากลับไม่ไหลซักหยดมันทรมานกว่าการได้ร้องไห้ฟูมฟายซะอีก...เชื่อไหมปล.น้ำตาไปจุกอยู่ตรงไหนว้า...ออกมาเถอะ please....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 11 มกราคม 2553
Posted by Jigkiw , ผู้อ่าน : 667 , 00:12:59 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นึกไงไม่รู้...หลังจากหายหัว(และตัว)..ไปน้านนานพ่อแม่พี่น้องบ้านใกล้เรือนเคียงหายไปหมดแย้ว หุหุแต่ไม่เป็นไร อารมณ์อยากอัพ..ก้ออัพกันไปตามความสุนทรีย์"โลกจะเล็ก...ถ้าเราเบิกตากว้าง ๆ "ตอนนี้กำลังทรัพย์มีจำนวนจำกัด..ทำให้การเดินทางยังคงไม่กว้างแต่บางอย่าง บางสิ่ง เราเองอาจเห็นอยู่ทุกวัน..หากเราเปลี่ยนมุมมอง..มองให้กว้าง ๆ ดูให้เต็ม ๆ ตา..และตั้งใจดูมันมากขึ้น...โลกเราก้อมีอะไรมากกว่าที่คิดว่าเห็นอีกเยอะ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 13 มีนาคม 2552
Posted by Jigkiw , ผู้อ่าน : 1078 , 00:54:04 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ช่วงนี้รู้สึกเหนื่อยกับหลายๆ เรื่องที่ผ่านเข้ามาในชีวิตบางครั้งสิ่งที่หวังว่าจะเป็นกำลังใจ..กลับกลายมาบั่นทอนซะงั้น...เฮ้อ ชีวิตน้อยๆ ของกรู...แต่ก้อนะ..ทุกอย่างเป็นสิ่งที่ชั้นเลือกเองทั้งนั้นนี่นาคงทำได้แต่เชิดหน้ายอมรับซะนังนุ่น (หุหุ)ไอ้ครั้นจะไปบอกว่าคนอื่นๆ เค้าไม่เหมือนเมื่อก่อน (กรูเองก้อเปลี่ยนนี่หว่า อิอิ)เอาเป็นว่าใครๆ ก้อต้องมีการเปลี่ยนแปลงทั้งนั้นแหละน่า...สัจธรรมโลกการไปหวังกับคนอื่นม....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 1 ธันวาคม 2551
Posted by Jigkiw , ผู้อ่าน : 1164 , 18:11:25 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จั่วหัวเรื่องมาซะน่าตกใจไหมคะ...555 ใช่ค่ะ อ่านถูกแล้วหละ " อีบ้า...ของข้าพเจ้า " (จะโดนแบนไหมหว่า  ใช้คำไม่สุภาพเนี่ยะ)ประสบการณ์ตรงค่ะ...แต่เป็นตรงแบบที่ไม่ค่อยอยากจะเจอเท่าไหร่เล้ย เฮ้อ!เรามาเข้าเรื่องกันดีกว่านะคะ...(จะพยายามสุภาพชนให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ค่ะ)กาลครั้งหนึ่ง เมื่อวันศุกร์ที่ 28 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ... (นามสมมุติเพื่อนชื่อ A นะคะ)ข้าพเจ้าได้โทรไปที่เบอร์เพื่อนข้าพเจ้าซึ่งไม่ได้โท....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 4 พฤศจิกายน 2551
Posted by Jigkiw , ผู้อ่าน : 1053 , 15:36:36 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ขอมาโหมดเศร้าซักวันนะคะ...มีน้องสาวต่างพ่อต่างแม่อยู่ 1 คน...ที่นุ่นรักและหวังดีด้วยมาก ๆ น้องชื่อฝ้ายค่ะ...ตอนนี้นอนป่วยอยู่  เนื่องจากผ่าตัดเกี่ยวกับไต...อาการยังไม่ดีขึ้นเท่าไหร่ (แม้น้องจะฝืนบอกว่าดีขึ้นแล้ว  แต่ฟังเสียงก้อน่าเป็นห่วงอยู่... )น้องชอบเพลง ๆ นี้มากและนุ่นก้อเสิร์ทหาส่งไปให้...เพลงนี้แด่น้องสาวที่น่ารักจ้าเนื้อเพลง ไม่ผิดสักคน    ศิลปิน Slot Machine ฉันรู้  เส้นทางของเรานั้น...คงต้อ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 8 ตุลาคม 2551
Posted by Jigkiw , ผู้อ่าน : 1285 , 17:29:52 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เกริ่นนำซักนิด......>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>> ปุจฉา : พี่น้อยคนงามทวงถามว่าทำไมไม่มา up blog ซะทีละน้องเอ๊ย ...วิสัชนา : ก็รอให้คุณพี่ทวงไงค่ะ...55 (จะโดนเตะไหมนี่ไปกวนพี่เค้า อิอิ)ปล.มิใช่คะพี่...นุ่นไม่มีอะไรในหัวเลย..มันวิ้งๆ งงๆ ไปหมด...เหมือนมันสมองกระโดดหนีเที่ยว (ในหัวมันกลวง ๆ และอาจจะเต็มไปด้วยขี้เลื่อยสะสม)ฉะนั้นนุ่นขอหลบไปหาอะไรมาเติมสีสันให้ชีวิตหน่อยนะคะ..แล้วจะกลับมา come again แน่น....

อ่านต่อ


/2