• marttrinii
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : marttrinii@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2017-06-09
  • จำนวนเรื่อง : 289
  • จำนวนผู้ชม : 80278
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
jjy
ลองวาดฝันเท่าที่มือไป ในขณะที่โลกทรรศน์มีสิทธิ์งง... ตอนแวบกันนิดนึง ณ.จุดบังเอิญ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/jjy
วันอาทิตย์ ที่ 30 กันยายน 2561
Posted by marttrinii , ผู้อ่าน : 392 , 02:57:48 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปีเตอร์คาดว่าต้องสูญเสียแคทลียาไปแน่ไม่จากการถูกแยงไปครอบครองหรืออุบัติเหตุบางอย่างเพราะเงิน และอำนาจฝ่ายต่ำ หรือเพราะเธอต้องฆ่าตัวตาย เพราะหลังจากที่เธอจับเหลี่ยมดจรอำมหิตนั้นได้ปีเตอร์ให้อภัยเธอเสมอ ไม่ว่าเธอจะไปดีไปร้าย ถ้าเธอไปดีและร่ำรวยมหาศาลเธอคงคิดสงสารปีเตอร์ที่ให้อะไรเธอไปตามเงื่อนไขว่าตามที่เป็นไป ปีเตอร์ยินดีสุญเสียเธอไปหากเป็นผู้แพ้และจะไม่ดิ้นรสต่อสู้อะไรทั้งสิ้นทำสงครามแย่งชิงเธอกลับ....

อ่านต่อ

Posted by marttrinii , ผู้อ่าน : 1024 , 00:14:24 น.  
หมวด : ต่างจังหวัด

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  และเธอต้องมาพยาบาลปีเตอร์เป็นครั้งคราวในญบานะว่าที่สามีที่เธอรักคนต่อไป เธอบอกกับปีเตอร์ว่าเธอไม่ได้ร่วมเพศกับชายใดรวมทั้งผัวเก่าเธอมาสองปีเต็ม ปีเตอร์ยืนยันใจตนเองที่จะเชื่อ แม้ว้าคำว่าน้ำตาลใกล้มดมันคงเป็นคำที่น่าเชื่อ ปีเตอร์หยุดฟุ้งซ่าน ที่ตัวเธอที่ปีเตอร์หวังมากคือช่วยทำงานแลกกับเงินในฟาร์มนริโอของปีเตอร์ให้บรรลุเป้้าหมาย แม้ขาดราไปบ้างน่าเบื่อหน่ายไปบ้างแต่ปีเตอร์ก็ต้องทำใจเพราะเธอเป็น....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 29 กันยายน 2561
Posted by marttrinii , ผู้อ่าน : 416 , 23:54:23 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แคทลียามปีเตอร์เริ่มมีปมปัญหาอเฉลยที่ปีเตอร์เข้าใจชีวิตและความเป็นไปของเธอปีเตอร์มองเห็นภาพละเอียดและชัดเจนแต่ปกปิดไว้ที่ะเฉลยให้แคทลียาเข้าเพราะปีเตอรืรักแคทลียาและเธอก็แสดงตนเป็นคู่รักที่จะแต่งงานกันในอนาคต ชีวิตแปลกๆและพิสดารของเธอไม่ต่างจากปีเตอร์เท่าไหร่นักเธอและปีเตอร์เข้าใจกันดีแต่ว่ามีมาเฟียในมุมมืดต้องการตัวเธออย่แต่เธอหนักเพียงพอที่จะเลือกทางเดิน ปีเตอร์เชื่อว่าแคทลียากำลังทำอะไรอยู่และเธอ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 28 กันยายน 2561
Posted by marttrinii , ผู้อ่าน : 1046 , 06:43:24 น.  
หมวด : ต่างจังหวัด

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    แคทลียาแอบมาพาปีเตอร์ไปหาหมอพอดีปีเตอร์โดนมีทอลชีทหลังคาบาดเอาตอนตีสี่เลือดออกมากและปีเตอร์ช่ยตนเองขระที่ปีเตอร์ไปบำรงต้นไม้ดอกงามคณนายตื่นสายเพราะกลางวันไม่มีเวลา ปีเตอร์จึงชอบทำงานกลางคืนเพราะไม่มีคนมาชวนคุยที่ทำให้ปีเตอร์เสียเวลาในการทำงานไม่อยากคยที่บ้านปีเตอร์มีมุมหลบซ่อนเจ็ดแห่งที่ไม่มีคนมาคยด้วยได้จากบ้านหลังใหญ่มากหลังปีเตอร์รับมรดกได้แบ่งออกหลายห้องส่วนตัวตามคิดพ่อและแม่ของปีเตอร์สั่ง....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 27 กันยายน 2561
Posted by marttrinii , ผู้อ่าน : 356 , 02:51:35 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แคทลียามีมรสุมชีวิตในมุมมองของปีเตอร์ การใช้มือถือคุยกันนั้นใช้เวลาเป็นชั่วโมงทีเดียวเธออยากปีเตอร์ทำอะไรหลายอย่างและปีเตอร์ก็ทำให้ภายใต้หัวข้อกำหนดว่าไม่เวอร์มันเป็นมรสุมชีวิตที่ปีเตอรืรับได้เพราะปีเตอร์จบการศกาามาสูงไม่ปวดหัวกับปัญหาทั้งหมดแต่หาใช่ว่าจะปักใจรักจนหัวปักหัวปำเพราะความรักเป็นยาพิษชนิดหนึ่งถ้ามองมันเป้นเชิงบวกอย่างเดียวเสียอีก มันเหมือนการลงทุนถ้าขาดทุนก็จบ ถ้ากำไรก็ไปโลดตามเนื้อผ้าข....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 25 กันยายน 2561
Posted by marttrinii , ผู้อ่าน : 405 , 21:35:24 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จริงหรือที่ว่าแคทลียาจะมาเป็นคนรักของปีเตอรืได้ดูท่าทางเธอจะเป็นห่วงทุกอย่างปีเตอร์พยายามปลอบใเธอว่าอย่าไปห่วงอย่าไปคิดมากเราอยู่ที่เรา เราต้องคิดให้ดีก่อนแล้วพระเจ้าก็จะช่วยเราก่อนสมรสปีเตอรืห่วงเรื่องเลือดของเธอเพราะเชื่อเหลือเกินว่าเธอต้องมีคนอิจฉาและคนปองร้ายทำให้เธอมีมลทิลที่คิดไม่ถึงมันมาจากผู้ทิศทางเลยปีเตอร์เชื่อว่าอย่างนั้นเลือดและอวัยวะของเพศของเธอหรือหญิงนั้นมันละเอียดอ่อนแะซับซ้อนมากแม้เธ....

อ่านต่อ

Posted by marttrinii , ผู้อ่าน : 429 , 04:13:53 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แคทลียาและลูกกำลังจะตายอย่างเลือดเย็นด้วยพิษยุงชนิดหึ่งดรคไฝังตัวแนบเนียนที่กองพลอำมหิตเขารู้ว่าแก้อย่างไรโดยการกินยาสมุนไพรตัวหนึ่งต้านทานยไว้เป็นความลับของเผ่านี้ไม่มีใครในโกนี้รู้ได้ตอนแรกเผ่าของผัวคนแรกคิดวาแคทลียามาารกรรมเอายาสมุนไพรตัวนี้ไปแต่แคทลียาก็ยังไม่ร้ความลับตัวนี้ ปีเตอรืร้เพราะท่านทวดบอกมันคืดหญ้าปีติดที่ขึ้นทั่วไปที่สัต์ปีกไม่กินงูหนีแต่แมงค่อมทองชอบบินมาอาศัยตอนน้ำค้างตกในหน้าวคนแร....

อ่านต่อ

Posted by marttrinii , ผู้อ่าน : 365 , 00:25:59 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จากสูตรรักแคทลียาที่ปีเตอร์จงใจว่าใช้เมียก่อนงานนี่มิได้หมายความว่าบ้ารึป่าวผู้หญิงหรือจะสำคัญกว่าอันนี้หมายถึงสุขอนามัยของเมียว่าอย่างนั้นแต่อุดมการณ์ยังคงใช้งานก่อเมียมีหลายชีวิตเอาผู้หญิงนำหน้าและเปลี่ยนนโยบายอันนี้อันตรายมากแต่ก็คิดให้ดีแล้วมันคืออะไรอันนี้ปีเตอร์เสนอแนะให้หาคำตอบเอาเองเพราะนวนิยายเรื่องเป็นเรื่องโรมานติกในบทหนักแต่มิได้หมายความเสียสติไปเพราะความรัก ความรักคือความซื่อสัตย์และการ....

อ่านต่อ


/5
the voice iland3/9ปุ้ยvsตุ้ม เสน่ห์หา21oct2012

test

View All