• joblovenuk
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : ayuwat_job@Hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2010-02-17
  • จำนวนเรื่อง : 376
  • จำนวนผู้ชม : 461050
  • ส่ง msg :
  • โหวต 32 คน
Blog ของพีอาร์ชมรมหมีแพนด้า
Blog ของผู้ชายปากจัด ที่เป็นคนรักหนัง รักครอบครัว คุยง่ายๆสบายๆสไตล์กันเอง ชอบขีดๆเขียนๆเล่นๆ แต่ใครจะอ่านแล้วจริงจัง ก็เข้ามาทักทายกันได้ เพื่อนคนนี้ อาจจะปากร้าย แต่จริงใจ และก็มีมิตรภาพดีๆมอบให
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/joblovenuk
วันพุธ ที่ 11 ตุลาคม 2560
Posted by joblovenuk , ผู้อ่าน : 381 , 19:23:42 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Blade Runner 2049 ( สามดาวครึ่ง ) - ความรู้สึกแรกหลังดูจบ - โอย อยากดูภาคต้นฉบับจัง !! หนังสนุก เร้าใจ ตื่นเต้น บันเทิงมาก จนทำให้รู้สึกว่าคนที่ไม่สนุกกับหนังเขาถูกโปรแกรมมายังไงนะ ? ถัดมาคือถ้าหนังรวมโฆษณาจะยาวร่วม 3 ชั่วโมงนะ ต่อให้สนุกไง ก็ควรจะมี Intermission แบบหนังยาวสมัยก่อน มันถึงจะได้อรรถรส !! ก็คนรุ่นเรามันถูกโปรแกรมความทรงจำมาแบบนั้นนี่นา ส่วนตัวแล้วไม่ใช่คนที่ปลื้มหนังไซไฟ และไม่ให้ความใส....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 25 กันยายน 2560
Posted by joblovenuk , ผู้อ่าน : 366 , 10:43:57 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

What Happen to Sunday ( 7 เป็น 7 ตาย ) - สามดาวจ้า - ครั้งแรกกับการดูหนัง Netflix ถ้าผมเข้าใจไม่ผิด มันก็คงคล้ายๆหนังเกรดบี เคเบิล หรือหนังแผ่นสมัยก่อนนั่นแหละ แต่เด๋วนี้มีช่องทางจัดจำหน่ายหนังแบบใหม่ๆ ทั้งดาวโหลด สตรีมมิ่ง อะไรต่ออะไร การขายสิทธิหนังต่างประเทศให้ไปฉายโรงหรือขายแผ่น ก็อีกทางหนึ่ง ซึ่งสมัยก่อนเกรดหนังเคเบิล ก็มีค่ายหนังบ้านเราซื้อมาฉายโรงอยู่บ่อยไป บางเรื่องก็ดีมาก บางเรื่องก็เห่ยมาก ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 31 สิงหาคม 2560
Posted by joblovenuk , ผู้อ่าน : 531 , 17:15:04 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Alien Covenant ( 2 ดาวครึ่ง ) ซ้ำซาก ขาดเสน่ห์ และไร้ชั้นเชิง คือสามคำสั้นๆสำหรับหนังภาคนี้ เป็นหนังภาคต่อที่แลดูคล้ายหนังรีเมคเอามากๆ ผกก.ระดับริดลีย์ สก๊อตต์ ไม่น่าเอางานตัวเองมาเผาเล่นแบบนี้เลย เสียของมากๆ หนังเดาง่ายมากและหมดมุข ดูๆไปก็แปลกใจว่าทำไมตัวละครถึงได้นำพาตัวเองเข้าไปในสถานการณ์แปลกประหลาด แต่ก็ไม่มีใครเอะใจอะไรสักนิด ขนาดว่าเป็นถึงกัปตันยาน โดนหลอกเข้าไปดูไข่เอเลี่ยน ผมว่าใครเห็นก็ต้อง....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 5 กรกฎาคม 2560
Posted by joblovenuk , ผู้อ่าน : 334 , 07:47:48 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

Wonder Woman ( 2 ดาวครึ่ง ) ผิดหวังเล็กน้อย และรู้สึกว่าหนังน่าเบื่อพอสมควรเลย ไม่สนุกครับ ผู้กำกับหญิงก็แบบนี้ ทำหนังก็ผู้หญิ๊ง ผู้หญิง เลยได้มุมมองพลังหญิงออกมาประมาณนี้น่ะแหละครับ หนังอืดและยาวเกินไปด้วย เกือบ 2 ช.ม.ครึ่ง ไม่กระชับเลย กว่าจะเข้าเรื่องเข้าราวก็ปาเข้าไปครึ่งเรื่อง แล้วก็ไม่ได้ก้าวหน้าไปถึงใหนกัน ออกแนว เด็กน้อยโลกสวยตลุยโลกกว้าง แต่ก็แอบแซวตัวเองว่า ก็รู้นะ อ่านคลีโอ เด๋วนะ อย่างนี้....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 26 มิถุนายน 2560
Posted by joblovenuk , ผู้อ่าน : 408 , 23:48:18 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สนใจดูสถานที่จริง และพูดคุยตกลงกันได้นะครับ ....

อ่านต่อ


/76