• joblovenuk
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : ayuwat_job@Hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2010-02-17
  • จำนวนเรื่อง : 382
  • จำนวนผู้ชม : 517183
  • ส่ง msg :
  • โหวต 32 คน
Blog ของพีอาร์ชมรมหมีแพนด้า
Blog ของผู้ชายปากจัด ที่เป็นคนรักหนัง รักครอบครัว คุยง่ายๆสบายๆสไตล์กันเอง ชอบขีดๆเขียนๆเล่นๆ แต่ใครจะอ่านแล้วจริงจัง ก็เข้ามาทักทายกันได้ เพื่อนคนนี้ อาจจะปากร้าย แต่จริงใจ และก็มีมิตรภาพดีๆมอบให
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/joblovenuk
วันอาทิตย์ ที่ 20 มีนาคม 2554
Posted by joblovenuk , ผู้อ่าน : 2918 , 13:17:32 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

.......... เข้าไปเจอโดยบังเอิญในเฟสบุคของพี่ Poonsak ครับ ก็ขออนุญาตมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และจะเผยแพร่ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น ขอบอกว่าแต่ละท่านนี่ ตะลึงตึงตึงจริงๆครับ ภาพพวกนี้หาดูยากมาก และคงไม่มีให้ชมที่ใหนครับ มาดูกันเลยดีกว่าว่าใครเป็นใครกันบ้าง หลายท่านก็เสียชีวิตไปแล้ว และหลายท่านก็ยังคงโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงยุคปัจจุบันนี้ มีทั้งภาพเก่า เก่ามาก และกลางเก่ากลางใหม่ครับ อยากชมภาพเด็ดๆเพิ่มเติม คลิกไปดูกันได้ที่เวปแพนด้าเช่นเคย

http://www.pandagroup.pantown.com/

ใครจำ ผกก. โหมโรง คุณอิทธิสุนทร วิชัยลักษณ์ได้บ้าง

เอ้อ สันติสุข  สิเรียม ?

คุณจันจิรา(ตุ๊ก),คุณสิเรียม(แอน),คุณสันติสุข(หนุ่ม),คุณจินตรา(แหม่ม)

โอ้โฮ คุณธงชัย ประสงค์สันติ

คุณแจ๊ซสยาม แห่งคนทรงเจ้า

การตัดหนังสมัยก่อน อื้อฮือ ....

การทำงานเบื้องหลังของรามอินทราสตูดิโอ

กัปตัน

อาบัณฑิต

โปรดสังเกตุคุณวิสูตร

พี่ปื้ด
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 25 (0)
ChaiManU วันที่ : 22/03/2011 เวลา : 16.36 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chaimanu
   ทำงานให้สนุก  เป็นสุขกับการทำงาน    


ความคิดเห็นที่ 24 (0)
joblovenuk วันที่ : 22/03/2011 เวลา : 13.03 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/joblovenuk
พูดคุยกันเพิ่มเติม พบกับมิตรภาพดีๆได้ที่เวปบ้านแพนด้านะครับhttp://www.pandagroup.pantown.com/

เล่นบล็อคที่นี่มีปีนึงพอดี ยอมรับว่าศึกษาการทำบล็อค ที่นี่น้อยมาก จึงทำให้ไม่รู้วิธีในการจัดการหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการแต่งบล็อค หรือการจัดการคอมเมนท์ที่ไม่เหมาะสม ขอบคุณสำหรับท่านที่แนะนำ ต่อไปถ้ามีพฤติกรรมที่กวนตีนเช่นนี้อีก ผมจะใช้วิธีลบทิ้งแทนแล้วกัน ขออภัยที่ตอบโต้รุนแรงไปหน่อย ...

ความคิดเห็นที่ 23 (0)
อาร์มอิสระ วันที่ : 21/03/2011 เวลา : 15.43 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/my-story

อ่านแล้วเพลียใจ ทั้งคุณชัย แมนยู และ จ๊อบเองนะ อย่าทะเลาะกันเลย คนอยุ่ร่วมบลอคเดียวกัน ผมว่า อย่าก้าวก่ายกันดีกว่า คุณชัย ถ้าไม่ชอบเขาก็ไม่ต้องเข้ามาเม้นท์อะไร อ่านผ่านๆไปก็ได้ ส่วนจ๊อบเองก็อย่าเต้นแรงเต้นกาไปตามที่น้องเขาแหย่ เพราะยิ่งร้อน น้องเขาก็ยิ่งชอบที่แหย่เราให้รมณ์เสียได้ เอาเป็นว่าต่างคนต่างอยู่ ดีกว่ามั้ย ใครมาเมนท์อะไรที่เราไม่ชอบใจก็ ลบทิ้งไปเสีย

ปล. จำชื่อคุณชัย แมนยู ได้แม่นมาก เพราะเคยมีวิวาทะกับใครมาก่อนหน้านี้ แต่ลืมไปล่ะ

ความคิดเห็นที่ 22 (0)
popladda วันที่ : 21/03/2011 เวลา : 15.34 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/lamjuan

ว่าจะเข้ามาดูรูป แต่มาเจอเรื่องเข้า
ในฐานะที่อยู่ในสังคมเดียวกัน เลยต้องออกความเห็นบ้าง

คุณชัยเอารูปคุณมาลง ถ้าคุณไม่ชอบจริงๆก็ลบได้ ทำไมต้องแสดงออกแบบความเห็นที่สองด้วย คุณว่ามันหยาบคายไหม? นอกจากหยาบคายแล้วยังแสดงอาการข่มขู่อีก “ระวังโดนตีนกระแทกปาก” บ้าง “ระวังอายุจะสั้น” บ้าง
ในความเห็นต่อมายังลามปามไปว่าถึงพ่อแม่เขาอีกว่าไม่สั่งสอนอีก อ่านความเห็นในสังคมโอเค นี้มานานก็เพิ่งเห็นนี่ล่ะครับ

คุณบอกว่าคุณเป็นผู้ใหญ่โดยบอกว่าอายุ 38 แล้ว คุณชัยเป็นเด็ก จะให้ดูว่าใครเป็นเด็กหรือเป็นผู้ใหญ่แค่ตัวเลขอายุเท่านั้นหรือ?

คุณเชื่อผมเถอะ ถ้าคุณชัยเขาทำอะไรไม่เหมาะสม คุณไม่ต้องไปด่าเขาหรอก เดี๋ยวใครมาเห็นเข้าเขาก็เกลียดคุณชัยเองแหละ คุณไม่ต้องเหนื่อยด้วย คุณจะชี้แจงอะไรก็ชี้แจงไปอย่าไปหยาบคาย วางตัวให้เป็นผู้ใหญ่สมกับอายุ 38 ของคุณดีกว่า

ความคิดเห็นที่ 21 (0)
joblovenuk วันที่ : 21/03/2011 เวลา : 14.16 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/joblovenuk
พูดคุยกันเพิ่มเติม พบกับมิตรภาพดีๆได้ที่เวปบ้านแพนด้านะครับhttp://www.pandagroup.pantown.com/

จุดยืนผมชัดเจนครับ .. แต่พฤติกรรมเช่นนี้ ไม่ใช่ครั้งนี้เป็นครั้งแรก แต่แกทำไมหลายครั้งแล้ว นับๆน่าจะได้ร่วมสิบครั้ง และข้อความที่เขียนลงมานั้น มีเจตนายั่วยุ เยาะเย้ย ถากถาง ชวนทะเลาะอย่างชัดเจน ทั้งๆที่บล็อคของผมที่นี่ ไปไล่อ่านย้อนหลังได้ ไม่มีเรื่องการเมืองเลย ... คือมีครั้งนึงที่อาจจะอิงการเมืองแล้วโดนลบ จากนั้นผมรู้ว่า ที่นี่ไม่รับฟังความเห็นการเมืองในทิศทางตรงกันข้าม เมื่อเป็นดังนั้น ผมก็ตกลงใจว่า จะไม่เขียนเรื่องการเมืองที่นี่ ... เพราะที่นี่ยังไงก็ไม่เป็นกลางอยู่แล้ว ..

แต่ไม่ว่าจะเขียนบล็อคที่ใหน สิ่งที่ผมเจอ ก็มีแต่เพื่อนชาวบล็อคที่เป็นมิตร ไอ้ประเภทที่มากวนตีนไม่จบไม่สิ้น หาเรื่องด่า ชวนทะเลาะตลอด ไม่เคยมี ไม่เคยมี Blog เจ้าใหนในประเทศนี้นะครับ ที่ปล่อยให้สมาชิกแบบนี้ลอยนวล ป่วนชาวบ้านอยู่ ... ผมไล่ให้เลยก็ได้นะครับ ไม่ว่าจะ Bloggang / exteen หรืออีกหลายๆที่ ก็เพิ่งพบเพิ่งเคยเห็นที่นี่แหละครับ ..

อยากเรียนถามว่า สิ่งที่น้องคนนี้มันทำ มันทำไปเพื่ออะไรครับ ได้อะไรขึ้นมาครับ .. หรือพฤติกรรมของคนจำพวกนี้มันไม่มีเหตุผลครับ .. คือกูอยากจะหาเรื่องมึง กูอยากจะมีเรื่องกับมึง กูไม่หยุด มีอะไรหรือเปล่า ... แบบนี้น่าสนับสนุน น่าชื่นชม จริงๆล่ะหรือครับ ... ผมอายุ 38 แล้วนะครับ ถ้ามีเด็กมากวนตีนไม่เลิก ผมก็ไม่ทนอยู่เงียบๆนะครับ .. พฤติกรรมแบบนี้ล่ะครับ ที่ทำให้ผมรู้สึก สมเพช คนบางสีเสื้อ !!

ความคิดเห็นที่ 20 (0)
cozy วันที่ : 21/03/2011 เวลา : 14.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kakalot
I agreed that what really matters is what you like, not what you are like... Books, records, films -- these things matter. Call me shallow but it's the fuckin' truth - High Fidelity

พอดีว่ากำลังไล่ตอบเพื่อนบล๊อคที่มาเม้นต์ในบ้านผม ซึ่งผมทำเช่นนั้นเสมอ ไม่ว่าจะเข้ามาว่าดีไม่ดีอย่างไรก็ตาม แต่ดันมาเจอเอาเรื่องนี้เข้า

ขอแสดงความเห็นดังนี้ - เรื่องเอนทรี่ ... รูปเก่าดีครับ

การออกความเห็น ถ้าเอาอย่างแฟร์ๆนะ พี่ชัยแกอาจจะเอารูปที่ไม่เข้ากับเรื่องมาลงก็จริง แต่มันก็เป็นรูปของคุณไม่ใช่หรือ ดูจากรูป คุณเองก็เต็มใจและมั่นใจที่จะทำเช่นนั้น
ไม่ได้เห็นเป็นเรื่องน่าอายอะไร

ผมสงสัยว่าแล้วทำไมคุณถึงต้องใช้คำพูดหยาบคายเช่นนั้นตอบโต้กับพี่เขา ใน คห.2 ถึงขั้นจะใช้ตีนใช้มือกัน ทำไมเหรอครับ

คือถ้าเป็นผมนะ มีใครสักคนเอารูปผมที่กำลังชูป้ายด่าทักษิณว่า ไอ้เอี้... แม้ว มาลงในบล๊อคผม ผมก็จะตอบว่า "ขอบคุณครับที่เอาจุดยืนผมมาเผยแพร่"

แต่วิธีที่คุณตอบโต้ ทำให้ผมชักสงสัยว่าคุณมั่นใจในสิ่งที่คุณทำจริงๆหรือ หรือว่ามีปมด้อยตลอดว่าตัวเองคิดผิด พอมีใครมาทักเข้าก็เต้นเป็นแร้งเป็นกา ...

ความคิดเห็นที่ 19 (0)
joblovenuk วันที่ : 21/03/2011 เวลา : 11.55 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/joblovenuk
พูดคุยกันเพิ่มเติม พบกับมิตรภาพดีๆได้ที่เวปบ้านแพนด้านะครับhttp://www.pandagroup.pantown.com/

ลองกลับไปตั้งสติ นึกดูดีๆว่า พฤติกรรมอย่างที่ตัวเองทำ มันเหมาะสมแล้วหรือ ที่สาธารณะน่ะใช่ แต่ดูบ้างหรือเปล่าว่าเค้ากำลังทำอะไรกันอยู่ แล้วถ้าน้องทะลึ่งไปทำพฤติกรรมแบบนี้ข้างนอก ระวังอายุจะสั้นนะครับ

อ้อ บล็อคตัวเองไม่อยากให้สกปรก แต่ไปสร้างความสกปรกให้บล็อคคนอื่น คิดชั่วได้ดีจริงๆครับ ขอปรบมือให้ การแสดงความเห็นในบล็อคคนอื่น ผมเขียนในท้องเรื่องของเนื้อหาบล็อคทั้งนั้นครับ ไม่ได้เขียนลอยๆมั่วๆครับ ผมไม่อยากเหมารวมนะครับว่า เสื้อสีอะไร เป็นคนกลุ่มสีใหน แล้วพฤติกรรมจะต่ำช้าเหมือนกันหมด หรือเล่นบล็อคเจ้าใหน มีคนเลวหนึ่งคน หรือสามคน ทุกคนจะเชี้ยกันหมด ในบรรดากลุ่มคนจำนวนมาก อาจจะมีคนชั่วปะปนมาได้ แต่ปลาเน่าตัวเดียว มันก็ทำให้เน่ากันหมดทั้งข้องได้ .. ที่สำคัญ ก่อนจะด่าใครเนรคุณแผ่นดิน ถามตัวเองก่อนว่า เคยทำประโยชน์อะไรมากมายให้แผ่นดินหรือยัง หรือดีแต่ด่าคนอื่น ??

ความคิดเห็นที่ 18 (0)
joblovenuk วันที่ : 21/03/2011 เวลา : 11.52 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/joblovenuk
พูดคุยกันเพิ่มเติม พบกับมิตรภาพดีๆได้ที่เวปบ้านแพนด้านะครับhttp://www.pandagroup.pantown.com/

ขอเรียนให้ทราบว่า ผมคิดนะครับว่าที่นี่ ต่อให้จะเป็นที่ๆความเห็นการเมืองไม่ตรงกัน สีต่างกัน แต่ผมเชื่อว่าเราคุยกันได้ ด้วยวุฒิภาวะ วัยวุฒิที่น่าจะสูงพอสมควร .. แต่บางทีอาจจะไม่เป็นเช่นนั้น ผมได้แจ้งไปทางบล็อคโอเคแล้ว และถ้ายังไม่มีการทำอะไรให้เห็นเป็นรูปธรรม ผมอาจจะต้องนำพฤติกรรมแบบนี้ของสมาชิกที่นี่ ไปนำเสนอให้ที่อื่นเค้าได้เห็นบ้างว่า พฤติกรรมแบบนี้ ของสมาชิกบล็อคๆนี้ ยังสามารถลอยนวลอยู่ได้อย่างสบายใจเฉิบ ...

ขอบอกน้องชัยเลยนะครับว่า น้องนี่มันหนักแผ่นดินมากๆ พี่อยากคุยกับพ่อแม่น้องจริงๆ อยากตำหนิทั้งสองคนที่เลี้ยงดูน้องมาให้มีพฤติกรรมและวาจาก้าวร้าว นิสัยถ่อยสถุลต่ำช้า ได้ถึงขนาดนี้ อยากให้พี่อแม่น้องได้มาเห็นวาจา ความคิด และความประพฤติของน้องมากๆ อยากรู้ว่าทั้งสองคนที่ผลิตน้องออกมา จะภาคภูมิใจได้มากสักแค่ใหนที่น้องโตขึ้นมาแบบนี้

สิ่งที่น้องทำ หมายจะประจานพี่ แต่สุดท้ายก็คือการประจานตัวเองถึงความบ้าคลั่ง อะไรสักอย่าง อย่างไร้สติ จนควบคุมตัวเองไม่ได้ ไล่กัดคนอื่นเหมือนหมาบ้า ... ทั้งๆที่เค้าไม่ได้มายุ่งอะไรกับตัวเองเลย ไม่ได้สนใจว่าคนอื่นจะคิดอย่างไร .. แต่ขอให้กูได้กัด กูน้ำลายฟูมปากแล้ว

ความเห็นทางการเมือง หรือแนวคิดต่างๆ ไม่มีใครเปลี่ยนคนอื่นได้หรอกครับ มีแต่ตัวเองจะต้องพยายามปรับตัวยอมรับความแตกต่างของคนอื่นให้ได้ เราแตกแยกทางความคิดได้ แต่เราจำเป็นต้องประหัตประหารกันให้ตายไปเลยหรือ ในเมื่อแค่เราคิดต่างกัน ให้กลับไปคิดเป็นการบ้านนะครับ สังคมจะน่าอยู่มากขึ้น ที่สมัยตุลาเอย พฤษภาเอย และอีกไม่รู้กี่ที่ กี่ประเทศ ฆ่ากันตายอย่างไร้สาระ ก็เพราะคนคิดตื้นๆแบบน้อง เสียใจทีหลังมันไม่มีประโยชน์หรอกครับ

ความคิดเห็นที่ 17 (0)
ChaiManU วันที่ : 21/03/2011 เวลา : 11.21 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chaimanu
   ทำงานให้สนุก  เป็นสุขกับการทำงาน    

ขอบคุณคุณนกกะจอกความคิดเห็นที่ 16 ที่เข้าใจครับ ได้แสดงความเห็นเช่นนี้ มีความสบายใจขึ้นมาบ้างรึยังครับ

ความคิดเห็นที่ 16 (0)
นกกะจอก วันที่ : 21/03/2011 เวลา : 11.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nokgajuok
nokgajok

ทะเลาะกันเหมือนเด็กๆคนหนึ่งขี้โมโหใจน้อยอีกคนหนึ่งกวนส้นตีน

ความคิดเห็นที่ 15 (0)
tengpong วันที่ : 21/03/2011 เวลา : 11.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tengpong

เก๊ง...ยกที่๒

ความคิดเห็นที่ 14 (0)
ChaiManU วันที่ : 21/03/2011 เวลา : 10.34 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chaimanu
   ทำงานให้สนุก  เป็นสุขกับการทำงาน    

อ้อ...ลืมบอกพี่จ๊อบไปว่า พ่อแม่ของน้องชัยคงจะลืมสอนให้น้องชัยรู้จักมีมารยาทสังคมและมารยาทผู้ดีอย่างที่พี่จ๊อบว่าจริงๆด้วยล่ะครับ แต่ที่พ่อแม่ของน้องชัยเคยสอนไว้ ว่าน้องชัย

อย่าเป็นคนจัญไร เนรคุณแผ่นดิน เท่านั้นแหละครับ

ความคิดเห็นที่ 13 (0)
ChaiManU วันที่ : 21/03/2011 เวลา : 10.31 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chaimanu
   ทำงานให้สนุก  เป็นสุขกับการทำงาน    


สวัสดีเช้าวันจันทร์ วันทำงานอันสดใสครับพี่จ๊อบครับ

ก่อนอื่น น้องชัยต้องขออภัย ที่ทำให้พี่จ๊อบต้องอารมณ์หดหู่ ไม่สดใสตั้งแต่เช้า แต่มีอย่างหนึ่งที่น้องชัยไม่เข้าใจ และอยากที่จะถามพี่จ๊อบว่า ทำไมพี่จ๊อบจะต้องมาแสดงความโมโหโกรธาถึงขนาดว่าจะเอาน้องชัยไปทำปุ๋ยเลยล่ะครับ ก็ในเมื่อรูปที่น้องชัยเอามาให้ดูนั้น มันควรจะเป็นรูปที่พี่จ๊อบจะต้องมีความภาคภูมิใจในกิจกรรมที่ไปกระทำมาอย่างยิ่งยวดไม่ใช่หรือครับ แล้วพี่จ๊อบจะมาโกรธขึ้งทำไม หรือพี่จ๊อบเริ่มจะรู้สึกละอาย น้อยเนื้อต่ำใจขึ้นมา ที่เพิ่งจะคิดได้ว่า ปล่อยให้ใครมาสนตะพายซะนาน หรือพี่จ๊อบกำลังคิดได้และเริ่มรู้สึกว่า การได้ไปแสดงตัวตนแสดงความเป็นไพร่นั้น มันกลายเป็นปมด้อยที่พี่จ๊อบรู้สึกน้อยอกน้อยใจในสารรูปของตัวเองไปซะแล้ว ไม่เอาน่า จะทำอะไรก็ต้องมีความมั่นใจในตัวเองสิ จะมาอายทำไม ..วให้สุดๆไปเลยพี่

อ้อ...แล้วที่พี่จ๊อบบอกว่า น้องชัยมีรูปอะไรก็ให้เอาโพสท์ในบล็ออกของน้องชัยเองนั้น น้องชัยคงต้องขออภัย ที่มิอาจทำอย่างที่พี่จ๊อบกรุณาแนะนำได้ เนื่องจากว่าะน้องชัยไม่ต้องการให้บล็อกต้องมาแปดเปื้อนไปด้วยสิ่งสกปรกโสมมน่ะครับ

สำหรับที่พี่จ๊อบบอกว่า น้องชัยเข้ามายุ่งวุ่นวายในพื้นที่ส่วนตัวของพี่จ๊อบนั้น เกรงว่าพี่จ๊อบจะเข้าใจผิดนะครับ (ไม่ได้ว่าพี่จ๊อบไร้ปัญญานะ แค่เกรงว่าพี่จ๊อบจะยังไม่เข้าใจน่ะ) เพราะว่าพื้นที่ตรงนี้ เป็นพื้นที่สาธารณะ ที่ใครก็จะเข้ามาแสดงความคิดเห็นได้นะครับ ก็เหมือนกับที่พี่จ๊อบเคยไปสำแดงความคิดชั่วช้าเอาไว้ ในความเห็นที่น้องชัยยกมาให้ดูข้างบนนั่นแหละครับ ทำไม่พี่จ๊อบไม่(ใช้สมอง)คิดบ้างล่ะว่า นั่นมันก็เป็นพื้นที่ส่วนตัวของคนอื่นเขาเหมือนกัน ตกลงว่าพี่จ๊อบมีกี่มาตรฐานกันแน่ล่ะครับเนี่ย

อ้อ...แล้วก็ พี่จ๊อบไม่จำเป็นจะต้องแหกปากโพนทะนาให้ใครมาดูพฤติกรรมของน้องชัยหรอกนะครับ เพราะน้องชัยเข้าใจว่า คนในโอเคนี้ ต่างรู้ดีว่า น้องชัยน่ะเป็นอันธพาล เที่ยวเกะกะระรานเขาไปทั่ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนชั่วช้า คนเนรคุณแผ่นดินทั้งหลาย อย่างในความเห็นที่น้องชัยยกมานั่นแหละครับ

หวังว่าพี่จ๊อบคงจะพอเข้าใจ และหวังว่าพี่จ๊อบจะฉลาดพอที่จะยอมให้คนชั่วช้าสาระเลวพวกนั้น จูงจมูกพี่จ๊อบต่อไปนานๆนะครับ

ความคิดเห็นที่ 12 (0)
joblovenuk วันที่ : 21/03/2011 เวลา : 08.24 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/joblovenuk
พูดคุยกันเพิ่มเติม พบกับมิตรภาพดีๆได้ที่เวปบ้านแพนด้านะครับhttp://www.pandagroup.pantown.com/

น้องชัยครับ น้องมีภาพเยอะก็ไปอัพบล็อคโพสท์ในที่ตัวเองสิครับ มาเสือกอะไรในบล็อคพี่ ... พ่อแม่น้องคงสอนให้รู้จักมีมารยาทสังคม มารยาทผู้ดีบ้างนะครับ หรือว่าไม่เคยได้รับการอบรมสั่งสอนบ้างเลย ... เพื่อนๆชาวบล็อคโอเคเนชั่นก็ดูกันไว้นะครับ ว่า พฤติกรรมอย่างน้องคนนี้ สมควรได้รับการสนับสนุน ยกย่องชื่นชม หรือประนาม ?? ถามกันดูครับ .....

ความคิดเห็นที่ 11 (0)
กบฎทุนิยม วันที่ : 20/03/2011 เวลา : 21.54 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/bill125

สุดยอดครับ สิ่งหายากครับ

ผมชอบรูป พี่ ปื๊ด มากครับ นี่คือผู้กำกับอันดับ1ของไทยครับ

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
tengpong วันที่ : 20/03/2011 เวลา : 21.35 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tengpong

ความคิดเห็นที่ 6
เด็กการะเกด

เชียร์ ครายค่ะคุณตั้ม ขา

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
ChaiManU วันที่ : 20/03/2011 เวลา : 20.59 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chaimanu
   ทำงานให้สนุก  เป็นสุขกับการทำงาน    

ท่านใหนถูกใจก็คอมเม้นท์กันไว้เยอะๆนะครับ ถ้ากระแสเรียกร้องดี ผมยังมีภาพอย่างในความเห็นที่หนึ่งมาให้ชมกันอีกเป็นชุดที่สองสามสี่ เรื่อยๆครับ ....

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
joblovenuk วันที่ : 20/03/2011 เวลา : 20.33 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/joblovenuk
พูดคุยกันเพิ่มเติม พบกับมิตรภาพดีๆได้ที่เวปบ้านแพนด้านะครับhttp://www.pandagroup.pantown.com/

ท่านใหนถูกใจก็คอมเม้นท์กันไว้เยอะๆนะครับ ถ้ากระแสเรียกร้องดี ผมอาจจะหามาให้ชมกันอีกเป็นชุดที่สองสามสี่ เรื่อยๆครับ ....

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
เบดูอิน วันที่ : 20/03/2011 เวลา : 19.39 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/somdej

เก่าครับ

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
เด็กการะเกด วันที่ : 20/03/2011 เวลา : 17.43 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kara
จะเริ่มต้นชีวิตใหม่ ด้วยหัวใจที่ร่าเริง..... 

มาดู ชมย โดนตรีน อิอิ

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
ChaiManU วันที่ : 20/03/2011 เวลา : 14.32 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chaimanu
   ทำงานให้สนุก  เป็นสุขกับการทำงาน    

อูยยยย....ทำไมยอดผู้อ่านพุ่งขึ้นเร็วจัง มีใครเอาลิงค์ไปเผยแพร่ที่ไหนรึเปล่าหว่า หรือว่า ผู้คนจะมามุงดู ชัยแมนยูโดนตีนค...


ความคิดเห็นที่ 4 (0)
ChaiManU วันที่ : 20/03/2011 เวลา : 14.23 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chaimanu
   ทำงานให้สนุก  เป็นสุขกับการทำงาน    


ความคิดเห็นที่ 3 (0)
tengpong วันที่ : 20/03/2011 เวลา : 14.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tengpong

เป๊ง......

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
joblovenuk วันที่ : 20/03/2011 เวลา : 13.58 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/joblovenuk
พูดคุยกันเพิ่มเติม พบกับมิตรภาพดีๆได้ที่เวปบ้านแพนด้านะครับhttp://www.pandagroup.pantown.com/

น้องชัยครับ ไปไกลๆตีนพี่เลยครับ ถ้ายังสะเออะเข้ามาในบล็อคส่วนตัวพี่อีก ระวังโดนตีนกระแทกปากเข้าสักวันครับ ไม่รู้จักแยกแยะจริงๆ โง่ๆอย่างน้องนี่ เผด็จการชอบมากเลยครับ โง่ไม่บันยะบันยังจริงๆ น่าเอาไปทำปุ๋ยจริงๆพับผ่า

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
ChaiManU วันที่ : 20/03/2011 เวลา : 13.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chaimanu
   ทำงานให้สนุก  เป็นสุขกับการทำงาน    


ภาพไม่เก่า หาดูได้ ไม่ยาก

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน