*/
  • siri.p
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : petchpikul_pama@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2009-10-13
  • จำนวนเรื่อง : 12
  • จำนวนผู้ชม : 63790
  • จำนวนผู้โหวต : 4
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
วันจันทร์ ที่ 24 พฤษภาคม 2553
Posted by siri.p , ผู้อ่าน : 1208 , 11:44:55 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แต่งเดรสไปทำงานให้สุด Chic !!สาวๆหลายคน คงมีชุดเดรสอยู่ในตู้เสื้อผ้ากันหลายชุด แต่คงจะคิดหนักในการใส่ไปทำงานแต่ละครั้ง จะดูป้ามั้ยน้า..จะดูอวบเกินไปรึป่าว  หลายๆสารพันปัญหาเข้าจนไม่กล้าใส่ไปเฉิดฉายนอกบ้าน มาดูทิปง่ายๆ ลองทำตามได้ไม่ยาก รับรองใส่ไปทำงานได้สวยเจิด ไม่แพ้ใครในการแต่งชุดเดรสไปทำงาน สิ่งแรกที่ควรนึกถึงคือ ความเหมาะสม ดูให้ดีนะคะว่าไม่ควรสั้นเกินไป หรือ เป็นชุดที่ดูรุ่มร่าม หรือ ดูเว่อเกิน....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 28 มกราคม 2553
Posted by siri.p , ผู้อ่าน : 37362 , 14:18:28 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คำศัพท์ภาษาอังกฤษที่พบบ่อยในใบสมัครงานรูปประกอบจากอินเตอร์เน็ตในการสมัครงานโดยทั่วไป สิ่งแรกที่เราต้องเจอคือการเขียนใบสมัครงาน กังวลใจหนักยิ่งขึ้นแน่นอนถ้ารู้ว่าต้องกรอกเป็นภาษาอังกฤษ อ่านไม่เข้าใจความหมาย ซ้ำร้ายไม่รู้ว่าจะเขียนอธิบายยังไงดีว่างเว้นไม่กรอกลงไปก็มี อาจจะเป็นสาเหตุนึงก็ได้ที่ทำให้เราพลาดงานตำแหน่งดีๆ ถึงแม้การกรอกเป็นภาษาอังกฤษจะเป็นอุปสรรคอย่างหนึ่งแต่ก็ช่วยทำให้เรามีจุดขายดีกว่าคนอื....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 26 มกราคม 2553
Posted by siri.p , ผู้อ่าน : 1571 , 13:45:29 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Coloring Your Businessรูปประกอบจากอินเตอร์เน็ตสีสันสร้างแรงกระทบอย่างมากในการขายผลิตภัณฑ์การตลาดและการโฆษณามันจำเป็นอย่างมากที่จะต้องรู้ว่าสีสันบอกอะไรบ้างสีสันมีผลต่อการเปลี่ยนแปลงของอารมณ์ และอารมณ์ก็คือสิ่งที่สร้างผลกระทบอย่างมาก ในการโฆษณาและการตลาดของผลิตภัณฑ์ ไม่ใช่เพียงแค่เสื้อผ้าหรือเครื่องสำอางแม้แต่ของใช้ในบ้านมันก็ได้ผลเช่นกันการเลือกสีในธุรกิจจึงเป็นมากกว่าการตัดสินใจในเรื่องของความสวยงาม....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 12 มกราคม 2553
Posted by siri.p , ผู้อ่าน : 546 , 11:04:23 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถ้านาธานไม่ติดคุกละ ??วันนี้ นั่งคุยกันเล่นๆกะเพื่อนๆ เรื่อง นาธานมีคนนึงตั้งประเด็นขึ้นมา "ถ้านาธานมันไม่ติดคุก คิดว่ามันจะทำอาชีพไรวะ" นั่นน่ะซิ ?คิดเล่นๆ อย่าซีเรียส... อิือิอ้างอิงwww.jobmarket.co.th....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 7 มกราคม 2553
Posted by siri.p , ผู้อ่าน : 2486 , 15:23:30 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รวบรวมคำถามสุดแปลกจากการสัมภาษณ์งานรูปประกอบจากอินเตอร์เน็ตคงมีคนไม่น้อยที่กำลังเตรียมตัวไปสัมภาษณ์งาน ทั้งที่มีประสบการณ์และไม่มีประสบการณ์เลยสักนิด ทราบมั้ยคะนอกจากคำถามเชิงลึกที่ฝ่ายบุคคลจะถามเราไม่ว่าจะเป็นประวัติส่วนตัว การศึกษา ความสามารถพิเศษแล้วนั้น ยังมีคำถามแปลกๆที่เราเองอาจจะไม่คิดเล้ยยย ว่าจะถามเราซึ่งมันอาจจะไม่เกี่ยวกะงานเลยสักนิดเดียว วันนี้ เรามีข้อมูลมาบอกกล่าวเป็นแนวทางให้กับคนที่กำ....

อ่านต่อ


/3