• ศิรีวรรณ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-09-07
  • จำนวนเรื่อง : 90
  • จำนวนผู้ชม : 66420
  • ส่ง msg :
  • โหวต 20 คน
PR_SAM
ข่าวสารจาก SAM บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) เป็นหน่วยงานภาครัฐ มีบทบาทด้านการบริหารสินทรัพย์ด้อยคุณภาพของระบบสถาบันการเงินอย่างมีธรรมาภิบาล เพื่อประโยชน์ต่อเศรษฐกิจและสังคม
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/jsiwan
วันศุกร์ ที่ 12 กรกฎาคม 2562
Posted by ศิรีวรรณ , ผู้อ่าน : 383 , 11:36:52 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 

SAM ผุดโปรโมชั่นใหม่ “SAM Super Light” เจาะตลาดทรัพย์ราคาไม่เกิน 1.5 ล้านบาท ผ่อนเริ่มต้นเพียง 2,500 บาท/เดือน ฟรีดอกเบี้ยนาน 4 ปี หมดเขต 30 ธ.ค.62 คาดกระตุ้นรายย่อยตื่นตัว  

 

นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยว่า SAM ออกโปรโมชั่นใหม่ SAM Super Light”  สำหรับลูกค้าที่ซื้อทรัพย์สินประเภทที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง และห้องชุดทุกประเภทที่มีราคาขายขั้นต่ำไม่เกิน 1.5 ล้านบาท ด้วยวิธีซื้อตรง โดยวางเงินมัดจำเพียง 5% ของราคาทรัพย์สิน และสามารถผ่อนชำระค่าซื้อทรัพย์ที่เหลือโดยตรงกับ SAM แบบฟรีดอกเบี้ยได้นานสูงสุดถึง 4 ปี เงินผ่อนขั้นต่ำเริ่มต้นเพียง 2,500 บาท/เดือน หมดเขต 30 ธ.ค.62 นี้เท่านั้น 

 

นายนิยต กล่าวเพิ่มเติมว่า  สาเหตุที่ออกโปรโมชั่นพิเศษ SAM Super Light” นี้ วัตถุประสงค์หลักก็เพื่อสนับสนุนนโยบายภาครัฐที่ต้องการให้ประชาชนทั่วไปโดยเฉพาะรายย่อยได้มีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง โดยสาระสำคัญของโปรโมชั่นจะเป็นการช่วยลูกค้ารายย่อยปลดล็อคมาตรการ LTV หรือเกณฑ์การกำกับดูแลสินเชื่อที่อยู่อาศัยใหม่ที่กำหนดให้ลูกค้าต้องวางเงินดาวน์ในสัดส่วนที่สูงถึง 20-30%  นับว่าโปรโมชั่นนี้ช่วยให้ลูกค้าผู้สนใจโดยเฉพาะคนมีรายได้น้อยที่ยังไม่พร้อมจะยื่นกู้ขอสินเชื่อกับธนาคารหรือสถาบันการเงินในขณะนี้ได้มีโอกาสเป็นเจ้าของทรัพย์ทำเลดีที่ถูกใจในราคาคุ้มค่า และมีบ้านเป็นของตนเองในคอนเซปต์ “ซื้อคุ้มกว่าเช่า” โดยคิดเป็นค่าผ่อนง่ายๆ คือ ล้านละ 7,500 บาท/เดือน ซึ่งการผ่อนชำระค่าซื้อทรัพย์ในช่วง 4 ปี แบบไม่มีดอกเบี้ยนี้จะช่วยลดยอดเงินค่าซื้อทรัพย์ที่ต้องจ่ายในงวดสุดท้ายลงได้ถึง 40% คงเหลือเงินที่ต้องไปขอสินเชื่อกับธนาคารเพื่อนำมาชำระงวดสุดท้ายเพียง 60% เท่านั้น ส่งผลให้ เงินค่าซื้อทรัพย์ส่วนที่เหลืออยู่จะอยู่ในเกณฑ์ LTV  ประกอบกับประวัติการผ่อนชำระอย่างสม่ำเสมอต่อเนื่องถึง 4 ปี ก็จะช่วยสร้างเครดิตให้กับลูกค้า ที่จะมีส่วนช่วยทำให้ธนาคารหรือสถาบันการเงินพิจารณาอนุมัติสินเชื่อให้กับลูกค้าได้ง่ายขึ้น 

 

สำหรับตัวอย่างทรัพย์สินที่น่าสนใจ อาทิ คอนโดในโครงการสินธนาแมนชั่น ถ.นวมินทร์ ใกล้แยกบางกะปิ ราคาเพียงห้องละ 3 แสนนิดๆ ผ่อนเริ่มต้นเพียง 2,500 บาท/เดือน หรือ โครงการฌ็องเซลิเซ่ ซึ่งเป็นคอนโดซึ่งตั้งอยู่ติดกับห้างโรบินสันศรีสมาน การคมนาคมสะดวก เข้า-ออก ได้ทั้งจาก ถ.ติวานนท์ และ ถ.ศรีสมาน ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน ศูนย์ราชการ และสถานศึกษาชั้นนำ ราคาเริ่มต้นเพียง 5.99 แสน เท่านั้น ผ่อนเริ่มต้นเพียง 4,500 บาท/เดือน ซึ่งจะเห็นได้ว่าค่าผ่อนจะถูกกว่าค่าเช่าห้องทั่วไปที่อยู่ในโครงการเดียวกัน ทั้งนี้ ผู้สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-686-1888 หรือดูรายละเอียดทรัพย์สินได้ที่เว็บไซต์ www.sam.or.th และแอปพลิเคชัน SAM NPA ทั้งระบบ Android และ IOS  รวมทั้งอีกหลากหลายช่องทางบนออนไลน์ เพื่อติดตามข้อมูลข่าวสารดีๆ จาก SAM  ทั้งทาง Line Application โดยแอด ID Line @Samline หรือ ติดตามทางเพจสานฝันต่อยอดสินทรัพย์กับ SAM บน Facebook  SAM NPA Channel  บน YouTube และช่องทางใหม่ล่าสุด  @SAM_NPA  บน Twitter 

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น


หนี้บัตร หนี้บุคคล จบที่เดียว โครงการ "คลินิกแก้หนี้"

สมัครเข้าร่วมโครงการ "คลินิกแก้หนี้" ได้ที่ www.debclinicbysam.com หรือ www.คลินิกแก้หนี้.com เตรียมพร้อมรับการติดต่อกลับจากทีมงานคลินิกแก้หนี้ผ่านทางโทรศัพท์ หรือ SMS ตามเบอร์ที่ท่านให้ไว้ หากเกิน 3

View All