*/
oh.......my buddha!!! | ||
![]() |
||
THX>>[wiki] [p'tia] [p'sos] [untoneo] & [p'gone] |
||
View All ![]() |
<< | พฤษภาคม 2008 | >> | ||||
อา | จ | อ | พ | พฤ | ศ | ส |
1 | 2 | 3 | ||||
4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 |
11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 |
18 | 19 | 20 | 21 | 22 | 23 | 24 |
25 | 26 | 27 | 28 | 29 | 30 | 31 |
ต่อเนื่องจากเอนทรี เชื่อว่า ท่านที่จะไปร่วมงาน คงได้เห็นแผนที่เส้นทาง หน้าตาแบบนี้แล้วนะคะ แต่เนื่องจาก เขาวงกตย่อมลึกลับเสมอ เริ่มกันเลย มอง มอง มอง หาว่ามันอยู่ตรงไหนนะ จอดรถเรียบร้อย ก็เข้าไปที่นี่เลยค่ะ ตรงไปที่ UMC RCA 5 ดิ่งขึ้นบันไดเลื่อนมหัศจรรย์เลยค่ะ ขึ้นบันไดเลื่อนไปที่ชั้น 2 จะได้พบกับ แต๊นแต่นนนน แล้วเลี้ยวขัว เอ้ย "ขวา" มาโลด ขึ้นบันไดเลื่อนอีกที ไปชั้น 3 กันเลยค่ะ ดังนั้น กรุณาปฏิบัติตาม ทฤษฎีขวาสุด แลมาทางขวาค่ะ ก่อนเข้า แวะดูเมนูมื้อเที่ยงนิดนึง 5555 นี่ไง ยืนยันว่าถึงแล้วจริงๆ อิอิ เห็น ลูก(กะ)โป่งสีม่วงขาว นั่นมั้ยคะ เดินอย่างสง่างามลอดซุ้มเข้าไปโลดดด แล้วกวาดตา ซ้าย-ขวา ส่วน เราจะสิงสถิตกันอยู่ด้านในสุดนะคะ โต๊ะคลุมผ่าสีน้ำเงินสวยงามทาง "ขวา" นั่น และนี่คือ ป้ายสกอร์รวม ที่จะใช้ประกาศชัยชนะของคุณค่ะ นี่ก็ทีวี เอ้ย เวที เอาไว้โชว์ตัวผู้ชนะเริ่ดดดดด ก่อนแข่งขัน เชิญเลือกรองเท้าเหมาะๆ ก่อนค่ะ หรือใครจะช็อปปิ้งก่อนก็ไม่ว่ากันนะคะ เลือกลูก ที่เหมาะกับตัวเอง บอบบางอย่างเจ๊ เบอร์ 10 ก็พอฮ่ะ ไม่ต้องกลัวอด มีของอร่อยๆ ให้เลือกกินมากมายค่ะ กะจะกินไอ้เนี่ยแหละ แพงดีวุ้ย -*- . ตั้งแต่ 11.00 น. เป็นต้นไป โดยจะเริ่มลงทะเบียนที่โต๊ะ (ผ้าสีน้ำเงิน) ที่บอกไปแล้วนะคะ เลนที่เราจะทำการแข่งขันนั้นให้นับจากเลนสุดท้าย (42) ขึ้นมาจนหมดทีม รองเท้าสำหรับการโยน Bowling จะเป็นรองเท้าเฉพาะ อุปกรณ์อื่นๆ ที่จำเป็น เช่น 1. ที่ตัดเล็บ สำหรับผู้ที่เล็บยาวควรทำการตัดให้สั้นเสียให้เรียบร้อย แต่หากไม่ตัด การโยน Bowl อาจจะทำให้เล็บท่านหัก คำแนะนำเพิ่มเติม 1. ทุกท่านไม่ต้องลงทะเบียนด้วยตนเอง เพียงแจ้ง ชื่อทีม และชื่อของสมาชิกในทีมของท่านเป็นภาษาอังกฤษไม่เกิน 6 dijig (ต่อชื่อ) พร้อมทั้งแจ้งเพศ (โปรดอย่าสับสนทางเพศ) มายังสายลมฯ ภายในวันศุกร์ที่ 2 พฤษภาคมนี้เวลาไม่เกิน 20.00 น. สายลมฯ จะดำเนินการลงทะเบียนให้ทันทีตามลำดับก่อนหลัง หากเกินกว่าเวลาที่กำหนด ขอสงวนสิทธิ์ในการระบุชื่อให้แก่ท่านเองโดยพลการ ทั้งนี้เพื่อความรวดเร็ว เพราะเรายังมีกิจกรรมต่ออื่น ๆ ที่น่าสนใจ เช่น ไปเชียร์บอลทีมบ้านพักคนชราเนชั่น เอ้ย !!! ทีม Nation United ต่อในเย็นวันเดียวกันด้วย . ประมาณนี้ค่ะ แล้วพบกันนะคะ . ป.ล. อันนี้แหละ ที่ปุ๊กปิ๊กถามถึง อิอิ เดี๊ยนจะช็อปชุดที่โชว์นั่นแหละ ไปโยนโบว์ลิง คริคริ |
ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation
ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ - การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้ - การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น สามารถทำได้ - เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน - การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATION
กฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร 3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น 4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน 5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
|
||
![]() ![]() |