• ่ีืืัjunny
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : dark_dusk5@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-11-12
  • จำนวนเรื่อง : 9
  • จำนวนผู้ชม : 28080
  • ส่ง msg :
  • โหวต 13 คน
วัยรุ่นก็มีสาระ น่ะ!!
ใครๆ ก็คิดว่าวัยรุ่น ส่วนใหญ่ไร้สาระ แต่ผมคิดว่ามันก็จริง แต่ด้วยสัญชาติญาณของวัยรุ่น รุ่นใหม่ ผมจะเปลี่ยนความคิดนั้น
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/junny
วันจันทร์ ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by ่ีืืัjunny , ผู้อ่าน : 639 , 00:32:26 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

       ถึง....คุณครู ลำบู  ( เพื่อนสมชิกอ่านได้น่ะครับ )   คุณครูครับ ตลอดระยะเวลา 1 เทอม ที่ผ่านมานี้  คุณครู ทำให้ผมได้รู้ในหลายๆสิ่ง  ที่เด็กอย่างผมยังไม่เคยผ่าน คุณครู ทำให้ผมเจอบ้านที่อบอุ่นแห่งนี้ คุณครูเป็นคนสอน ชี้แนะ ในการฝึกทำบล็อก ตลอดจนสอนเรื่องการวางตัวในโลกที่ไร้พรหมแดน  คุณครูรู้มั้ยครับว่า  ที่ผ่านมานี้เด็กคนนี้มีความสุขมากในการเรียน แบบนี้ ถึงเด็กคนนี้จะดื้อ ซนบ้างในบางเวลา แต่ขอให้ค....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 20 มกราคม 2551
Posted by ่ีืืัjunny , ผู้อ่าน : 1074 , 17:07:57 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความรักของวงกลมกับสามเหลี่ยม เรื่องเล่าของวงกลม ... นานมาแล้ว ... มีวงกลมอยู่วงหนึ่งเศษเสี้ยวหนึ่งของมันหายไป มันกลิ้งไป ... กลิ้งไป ตามหาเศษเสี้ยวที่หายไปนั้น มันเจอผู้คนมากมาย แต่ไม่มีใครเลย ที่จะเติมเต็มมันได้ บางที .. ก็ใหญ่เกินไป ถ้าฝืน ... ก็จะเจ็บทั้งสองฝ่าย บางที ... คิดว่าเข้ากันได้ แต่พอจะก้าวไปข้างหน้า ... ถึงได้รู้ว่า 'ไปด้วยกันไม่ได้' บางที ... เศษเสี้ยวมีหนามแหล....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 30 พฤศจิกายน 2550
Posted by ่ีืืัjunny , ผู้อ่าน : 4113 , 01:20:34 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ ผมเข้าเว็บ bittorrent แห่งหนึ่ง ผมเข้าไปอ่านในบอร์ดของเค้าเห็นบทความอันนึง อ่านแล้วถูกใจ อะ่ ครับเค้าคิดได้ดีกว่าคนไทยบางคนซะอีก ซึ่งผมว่าหากพวกเราคิดและเข้าใจแบบนี้ตรงกันทุกคนประเทศไทยจะเป็นบ้านที่ดีที่สุดเลยครับ มาร์ติน วีลเลอร์ ฝรั่งผู้ยิ่งใหญ่ ในแดนอีสาน ผืนแผ่นไทยเรื่องของฝรั่งคนหนึ่งที่คนไทยเรียกเขาว่าฝรั่งขี้นก ชื่อ Martin Wheeler เป็นชาวอังกฤษ เมือง Blackpool ปริญญาตรีเกียรตินิยม....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 23 พฤศจิกายน 2550
Posted by ่ีืืัjunny , ผู้อ่าน : 1906 , 00:45:39 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ผมได้ฤกษ์ อีกครั้งที่จะมาอัพบล็อกใหม่ ให้กับเพื่อน ชาว oKครั้งนี้ผมจะนำไป เที่ยว "เขตห้ามล่าสัตว์ป่าเขาท่าเพชร"ซึ่งตั้งอยู่ที่ตำบลมะขามเตี้ย อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี มีเนื้อที่ประมาณ 2,893 ไร่Ps. แต่ผมขอบอกก่อน่ะว่าไม่ได้เตรียมตัวที่จะไป เลยทำให้ได้ภาพที่อาจจะไม่สวยงามนัก เพราะผมใช้กล้องมือถือถ่ายวันนั้นที่ไปเป็นวันพุธ ซึ่งในตอนบ่ายผมไม่มีคาบเรียนเลยออกไปขับรถเล่นจนผ่านไปทางนั้นก็คิดถึง....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 19 พฤศจิกายน 2550
Posted by ่ีืืัjunny , ผู้อ่าน : 1282 , 00:06:17 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้  ผมจะนำเรื่องเกี่ียวกับ " เรือ "ที่นับว่าใหญ่และครบวงจร ที่สุด เหมือนกับเป็นพี่น้องกับไททานิค อ่ะปล.ผมบอกไว้ก่อนน่ะว่าผมไม่มีข้อมูลที่ชัดเจน เพราะยังไม่ได้ลองหา แต่มีภาพให้เพื่อนดูยังไงหากเพื่อนคนไหนหาข้อมูลที่แน่ชัดได้ก็เอามาลงหน่อยน่ะครับ บังเอิญผมเข้าเว็บที่ผมเล่นประจำแล้วเจอ เห็นว่ามันยิ่งใหญ่ดี  เลยเก็บเอามาให้ดูPs. หากใครเคยดูแล้วผมขอประทานโทษด้วยน่ะครับ คือ ผมเพิ่งเห็นอ่ะ อิอิPs1.ย้ำใคร....

อ่านต่อ


/2