• wannabeme
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : jutabhorn_k@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2010-08-11
  • จำนวนเรื่อง : 23
  • จำนวนผู้ชม : 74935
  • ส่ง msg :
  • โหวต 157 คน
jutabhorn K.
เป็นบล็อกลูกผสมค่ะ ตามสถานการณ์ อารมณ์ ความรูสึก และความใฝ่ฝัน :D
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/jutabhorn
วันอังคาร ที่ 31 สิงหาคม 2553
Posted by wannabeme , ผู้อ่าน : 1189 , 21:28:14 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"ผมไม่ใช่คนดีนะ แต่ผมเป็นคนดีมาก ถ้าคนยังจนอยู่ เขายังไม่แข็งแรงไม่ฉลาดขึ้น ไม่ดีขึ้น เขาก็ไม่มีเงินให้คุณ คุณต้องช่วยเขา ทำให้เขาดีขึ้นก่อนแล้วเขาถึงจะให้เงินคุณ "      แนะนำอีกครั้งกับผู้ชายคนนี้ในปกนิตยสาร a day เล่มล่าสุด แค่น่าปกก็ว่าแนวแล้วแต่ความคิดของเขาแนวกว่า..เขาคือผู้กำกับหนังโฆษณาสังกัดบริษัทฟีโนมีน่า บอกไปแล้วว่าทำหนังโฆษณา"ขอโทษประเทศไทย" นอกนั้นก็มี จน เครียด กินเหล้า โฆษณาสมูธอี และเ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 30 สิงหาคม 2553
Posted by wannabeme , ผู้อ่าน : 924 , 23:47:13 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เคยอ่านบทสัมภาษณ์แล้วมันจี๊ดใจรึป่าวคะ?!ตอนอยู่ในร้านหนังสือ ...สงสัยว่าผู้ชายคนนี้เป็นใคร?!วันนี้นั่งอ่าน a day เล่มใหม่มีบทสัมภาษณ์ของผู้กำกับ "ขอโทษประเทศไทย"ที่เคยโดนวิพากษฺ์วิจารณ์อย่างหนักช่วงหนึ่งเมื่อไม่นานมานี้เมื่อก่อนไม่เคยรู้จักเลยว่าเขาเป็นใครเพราะไม่เคยติดตามแวดวงเหล่านี้เลยเขาชื่อ ธนญชัย ศรศรีวิชัย เป็นคนไม่ธรรมดาที่ธรรมดา ขวางโลกแบบไม่ขวางโลกชายผู้นี้มีความคิดที่แตกต่างมาก เขาบอกว่ารา....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 29 สิงหาคม 2553
Posted by wannabeme , ผู้อ่าน : 1745 , 23:07:46 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นิตยสารไรท์เตอร์ เพื่อนักอ่าน นักเขียน และคนร่วมสมัยหน้าปกฉบับปฐมฤกษ์จั่วหัวบล็อกมาแบบนี้ผู้ใหญ่หลายท่านเป็นต้องร้อง "อ๋อ" แน่นอนเลยใช่ไหมคะ เพราะคุ้นเคยเป็นอย่างดี แต่สำหรับเด็กรุ่นเดียวกับเจ้าของบล็อกแทบจะไม่เคยได้ยินชื่อเลยที่รู้จักได้ก็เพราะมีผู้ใหญ่ใจดีม๊ากท่านหนึ่งให้ยืมมาค่ะ เป็นฉบับที่ 48 พฤษภาคม 2540 เป็นปีที่ 4 ของนิตยสารเล่มนี้เพราะฉะนั้นเล่มนี้มันตีพิมพ์เมื่อ 13 ปีที่แล้ว และตีพิมพ์ครั้งแ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 28 สิงหาคม 2553
Posted by wannabeme , ผู้อ่าน : 1626 , 21:01:46 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวานไปดูละครเวที น้ำใสใจจริง ของค่าย Dreambox มาเลยinไม่เลิกน้ำใสใจจริงเป็นนวนิยายของ ว.วินิจฉัยกุลเป็นเรื่องราวย้อนไปในสมัยราวๆ พ.ศ. 2510 กล่าวถึงเรื่องราวของนักศึกษากลุ่มหนึ่งที่ต้องมาใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยที่เพิ่งก่อตั้งใหม่ในต่างจังหวัด ทุระกันดาร นักศึกษาเหล่านั้นเป็น นักศึกษารุ่นแรกของมหาวิทยาลัย ตัวละครแต่ละตัวมีพื้นฐานมาจากบุคคลที่ผู้เขียนรู้จักเป็นเสน่ห์ทำให้ละครเรื่องนี้เหมือนมีชีวิต....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 25 สิงหาคม 2553
Posted by wannabeme , ผู้อ่าน : 3483 , 19:17:17 น.  
หมวด : การ์ตูน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"ทำไงดี อยากมีตังค์เก็บเยอะๆ"เคยมั้ยคะ? สำหรับเด็กหอ อาร์พาร์ทเมนท์ แมนชั่น คอนโด ทั้งหลาย ที่ผู้ปกครอง คุณพ่อคุณแม่จะต้องให้เงินเป็นเดือนแล้วเราต้องมาบริหารเอง... สำหรับเจ้าของบล็อกใช่เลย  แต่ไม่รู้ยังไง๊ ยังไงของมัน ไม่ถึงถึงสิ้นเดือนก็ต้องบากหน้า กดโทรศัพท์ไปขอบุพการีเพิ่ม ฮ่าๆ ใช้เงินไม่เคยเหลือ แล้วก็ไม่มีเงินเก็บ !! เฮ้อ! อนาคต อนางอจะเป็นยังไงเนี่ย! ใครเป็นบ้างเอ่ย? วันนี้เอากลยุทธ์การเก็บตังค....

อ่านต่อ


/3