• ๐๐ตาโต๐๐
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : r_rabbit_r@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-10-29
  • จำนวนเรื่อง : 12
  • จำนวนผู้ชม : 22909
  • ส่ง msg :
  • โหวต 6 คน
ความดีที่ไม่อยากทำ
๐๐๐กะต่ายน้อย๐๐๐
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/ka-tay
วันเสาร์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by ๐๐ตาโต๐๐ , ผู้อ่าน : 531 , 14:19:29 น.  
หมวด : นักเรียน/นักศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เรื่องพระตุ๊ดเณรแต๋วในพระพุทธศาสนาที่กำลังเป็นปัญหาสร้างความหนักใจให้แก่ผู้ที่มีหน้าที่เกี่ยวข้องที่จะต้องแก้ปัญหาและควบคุมพระภิกษุเหล่านี้    ข้าพเจ้าเชื่อว่าพฤติกรรมพระตุ๊ด พระแต๋ว หรือพระเกย์ ที่แสดงออกมาอย่างไม่เหมาะสม คงมิได้มีแต่ในจังหวัดเชียงใหม่ หรือภาคเหนือเท่านั้น แต่มีทั่วทุกภาคในประเทศ เพียงแต่มีมากน้อยขึ้นอยู่กับจำนวนประชากรในจังหวัดนั้น และสภาพแวดล้อมของพื้นที่ อย่างไรก็ดี ที่เราสามารถพ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by ๐๐ตาโต๐๐ , ผู้อ่าน : 477 , 23:12:27 น.  
หมวด : นักเรียน/นักศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ลดภาวะโลกร้อน10 วิธีลดโลกร้อน ภาวะโลกร้อนที่กำลังส่งผลกระทบรุนแรง คุณสามารถช่วยกันลดภาวะโลกร้อนได้ง่ายๆ ด้วย 10 วิธีต่อไปนี้ 1. เปลี่ยนหลอดไฟ การเปลี่ยนหลอดไปจากหลอดไส้เป็นหลอดประหยัดไฟหนึ่งดวง จะช่วยลด คาร์บอนไดออกไซด์ ได้ 150 ปอนด์ต่อปี 2. ขับรถให้น้อยลง หากเป็นระยะทางใกล้ๆ สามารถเดินหรือขี่จักรยานแทนได้ การขับรถยนตร์เป็นระยะทาง 1 ไมล์จะปล่อย คาร์บอนไดออกไซด์ 1 ปอนด์ 3. รีไซเคิลของใช้ ลดขยะของบ้านค....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by ๐๐ตาโต๐๐ , ผู้อ่าน : 806 , 21:19:11 น.  
หมวด : นักเรียน/นักศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

             เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในโลก คงไม่เกี่ยวข้องโดยตรงกับปัญหาที่ทำให้ภาคใต้เกิดวิกฤติ หากแต่หลายครั้งทำให้คนไทยบางคนมองเป็นเรื่องที่เกี่ยวเนื่องกันได้ คือ มุสลิมอยู่ที่ไหนมีแต่เรื่องวุ่นวาย ส่วนใหญ่มักจะสรุปปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นตามข้อมูล-ข่าวสารเป็นหลักน้อยนักที่จะศึกษาและค้นคว้าหาเบื้องหลังความเป็นมาลึกลงไปถึงรากเหง้าข้อเท็จจริงในอดีตปัญหาจังหวัดชายแดนใต้ เรื้อรังมานานนับสิบนับร้อยปี การเปลี่....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by ๐๐ตาโต๐๐ , ผู้อ่าน : 589 , 23:27:31 น.  
หมวด : นักเรียน/นักศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

      สิทธิของผู้ต้องขังผู้ต้องขังหรือผู้กระทำความผิด เป็นผู้ที่กระทำผิดต่อกฎหมายของสังคมย่อมจำเป็นต้องถูกพิจารณารับโทษจากสังคมนั้นๆ แต่โดยส่วนใหญ่แล้ว สังคมมักจะตราหน้า ผู้ต้องขัง หรือ ผู้กระทำความผิด ว่าเป็นผู้ร้ายอยู่เสมอ ทั้งที่เขาเหล่านั้นยังไม่ได้ถูกพิพากษาถึงที่สุด แต่อย่างไรก็ตาม หากความผิดนั้นๆแม้จะเป็นที่ประจักษ์แน่ชัด ทั้งพยานและหลักฐาน สังคมก็คงไม่มีสิทธิที่จะเป็นผู้พิพากษาเขาเสียทีเดียว ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 25 มกราคม 2552
Posted by ๐๐ตาโต๐๐ , ผู้อ่าน : 2679 , 19:09:37 น.  
หมวด : นักเรียน/นักศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ข้อดี เช่น ไสยศาสตร์ทำให้คนเกิดความรู้มั่นคงทางจิตใจมีที่พึ่งที่ยึดเหนี่ยว มีความอบอุ่นทางจิตใจ ขจัดความหวาดกลัวในจิตใจ โดยเฉพาะในเรื่องของภัยทางธรรมชาติ เช่น พายุ ไฟไหม้ป่า ฯลฯ ทำให้คนที่เชื่อถือเกิดกำลังใจในการดำเนินชีวิตสามารถต่อสู้อุปสรรคหรือแก้ไขปัญหาได้ ไสยศาสตร์เป็นสิ่งที่ทำให้คนรู้จักระมัดระวังปฏิบัติตนให้ถูกต้องปลอดภัย ป้องกันจากการเกิดโรคภัยไข้เจ็บได้ ทำให้คนที่เชื่อถือไม่ประมาทในการดำเนินช....

อ่านต่อ


/3
คุณอ้วนเพราะ
ตามใจปาก
9 คน
เครียด
6 คน
มีเวลาว่างมากเกินไป
3 คน
ความรัก
1 คน
มันไม่ผอม
10 คน

  โหวต 29 คน