• SkyMime
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : blueskymime@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2008-02-19
  • จำนวนเรื่อง : 17
  • จำนวนผู้ชม : 19047
  • ส่ง msg :
  • โหวต 7 คน
blog อารมณ์ดี ของผู้หญิงอารมณ์ร้าย ^^
อ่า ... ก็เป็นแค่ตัวตนอีกด้านนึง ที่อยากนำเสนออกมา *--*
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/kaem-alonezz
วันเสาร์ ที่ 6 ธันวาคม 2551
Posted by SkyMime , ผู้อ่าน : 1337 , 21:57:47 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

(รูปนี้แอบถ่ายจากเบาะหลัง -รถเมล์)นานมากแล้วที่ไม่ได้ออกไปไหนกับแม่ครั้งล่าสุดก็พาแก้มไปอยู่หอมั้ง แต่วันนี้เราสองแม่ลูกได้ตะลอนออกไปจตุจักรกันเหมือนเพื่อนซี้ต่างวัยสองคนเลยล่ะ ^^เหตุผลที่ไปจตุจักรคราวนี้ เพราะแม่ต้องการซื้อรองเท้าคัตชูให้แก้ม เอาไว้ใส่ในวันงานพระเทพฯเดินแล้วเดินอีกก็ไม่เจอ ปวดขาไปหมดเลย ทีนี้แม่ปวดฉี่ เราเลยยกทัพกันไปที่เจเจมอลล์พอไปที่นั่นก็ได้ผ้าพันคอกลับมาด้วยล่ะ >_< สีม่วงงง...ส....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 8 กันยายน 2551
Posted by SkyMime , ผู้อ่าน : 453 , 17:12:40 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฉันไม่รู้ว่าทำไมคนถึงชอบสายลมนักแต่ฉันก็ชอบ ชอบด้วยความรู้สึกบางเบา อิสระทำไมก็ไม่รู้ ...ฉันคิดว่าสายลมไม่เคยทำให้เราเจ็บปวดใจ---------------------------------------------------------------------------------------------------------ฉันพัดผ่านที่ต่างๆทั่วโลก นั่นทำให้ฉันมีเพื่อนมากมายฉันมีเพื่อนเป็นต้นไม้ เป็นสัตว์ เป็นลำธารสายเล็กๆ ...แต่ฉันไม่อยากมีเพื่อนเป็นคนฉันรู้ ว่าคนชอบฉันมาก แต่เขาชอบฉันเพราะป....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 17 กรกฎาคม 2551
Posted by SkyMime , ผู้อ่าน : 534 , 00:47:35 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้มีโอกาสได้ไปเที่ยวชมงานหนังสือเด็กและเยาวชน ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ชื่นชมผู้จัดงานมากที่ทำได้ออกมาดีขนาดนี้ (แต่ไม่ดีตรงที่ ...เราจะทำอะไรก็ทำไม่ได้ เค้าบอกว่าให้เด็กทำ แล้วเด็ก ปี1 ไม่เด็กตรงไหนเนี่ย >w_....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 7 กรกฎาคม 2551
Posted by SkyMime , ผู้อ่าน : 455 , 21:56:15 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ห่างหายจากการพิมพ์ไปนาน ... ถ้าเปรียบเป็นคนนี่คงจะงอนไปแล้วมั้งเจออะไรหลายๆอย่างที่ทำให้ชีวิตและจิตใจสับสนแต่ก็เจอจุดบางจุดที่จะทำให้เรา หยุดนิ่ง สงบ และคิดทบทวนอะไรต่อมิอะไรได้^^ ขอบคุณตัวเอง ที่ยังรักในตัวตนของตัวเอง และเคารพเชื่อมั่นไม่เคยคิดทำร้าย หรือทำให้ตัวของตัวเองหมดกำลังใจลงไป...อาจเหนื่อยบางในบางขณะ แต่ก็ขอให้สู้ทนต่อไปไม่มีอะไรยากเกินไปจนทำไม่ได้ เชื่อมั่นแบบนี้มาตลอดและคงจะเชื่อแบบนี้ตลอ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 14 มิถุนายน 2551
Posted by SkyMime , ผู้อ่าน : 633 , 21:17:38 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เร็วจังเลยอ่ะ ไม่น่าเชื่อว่าตอนนี้เป็นนิสิต มศว เต็มตัวแล้วถ้าถามว่าที่เรียนมาสองอาทิตย์นี่ได้อะไร ...ก็คงตอบว่า "ได้เข้าใจถึงความหมายของคำว่า...วรรณกรรมสำหรับเด็ก"ดีใจอ่ะที่ได้เรียนเอกนี้ ดีใจที่ได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาเด็ก(แม้ยังไม่ได้ทำอะไรก็ตาม)ชอบคำที่ครูบอกว่า เราไม่ต้องรักเด็กก็ได้ แค่ไม่ทำร้ายเค้าก็พอ ...ก็จริงแหะการเรียนเอกนี้ มันมีอะไรมากกว่าการเขียน การแต่งหนังสือ ..แต่มันกลับหมายถึง ผู้สร้....

อ่านต่อ


/4