• 48122766055
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : ruschada1@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-06-21
  • จำนวนเรื่อง : 7
  • จำนวนผู้ชม : 23354
  • ส่ง msg :
  • โหวต 220 คน
48122766055
เที่ยวไปเที่ยวมาตามภาษาวัยรุ่น
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/kamtron
วันพุธ ที่ 25 กรกฎาคม 2550
Posted by 48122766055 , ผู้อ่าน : 3640 , 18:11:38 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คาด แฟชั่นชุดนศ.รับปี 50 “เสื้อติ้วตัวยาว กระโปร สั้น”

คาดแฟชั่นชุดนักศึกษารับเปิดเทอมปีการศึกษา 2549 เสื้อติ้วลักษณะเข้ารูปยังอยู่ ปรับเปลี่ยนจากเสื้อเอวลอยเป็นเสื้อเอวยาว เพื่อใส่กับกระโปรงเอวต่ำ ราคาเสื้อโดยเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 99 – 160 บาท ส่วนราคากระโปรงขึ้นอยู่กับแบบและยี่ห้อ
       
       เป็นที่นิยมมาอย่างต่อเนื่องหลายปีทีเดียวสำหรับแฟชั่นชุดนิสิต นักศึกษาสาว ทั้งมหาวิทยาลัยรัฐและมหาวิทยาลัยเอกชน ที่นิยมสวมเสื้อติ้วรัดรูปโชว์ส่วนสัด กับกระโปรงสั้นเอวต่ำ และในปีการศึกษา 2549 ที่กำลังจะเปิดเทอมในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ เชื่อว่าแฟชั่นชุดนิสิต นักศึกษาในรูปแบบดังกล่าวยังคงเหมือนเดิม เพียงแต่มีการปรับเปลี่ยนบางอย่างไม่ให้ดูโป๊มากเท่านั้น
       
       “สุภาภร สุวรรณอาภา” เจ้าของร้าน มุมทอง ย่านมาบุญครอง ซึ่งว่ากันว่าเป็นร้านที่ได้รับความนิยมจากบรรดานิสิต นักศึกษาหลายสถาบันทีเดียว บอกตามปกติแล้วชุดนิสิตนักศึกษาจะขายดีในช่วงเดือนพฤษภาคม – มิถุนายน และชุดนักศึกษาในปีนี้ไม่แตกต่างจากปีก่อนๆ
       
       “สังเกตว่าขนาดตัวเสื้อจะเล็กลง แต่ไม่โป๊เพราะทางร้านตัดเย็บสาบเสื้ออย่างดี แต่ที่เห็นมีเสื้อนักศึกษาคนใส่แล้วโป๊ เพราะการตัดเย็บและการวางผ้าไม่ดี แต่แฟชั่นเสื้อเอวลอยปีนี้ไม่ค่อยมีแล้ว ส่วนใหญ่จะเป็นเสื้อชายยาว สำหรับใส่กับกระโปรงเอวต่ำ ส่วนแฟชั่นนักเรียนชายจะไม่มีอะไรแตกต่างจากปีที่ผ่านมา”

แต่กว่าจะสวมเสื้อติ้วตัวเล็กได้ สาวนิสิต นักศึกษาหลายๆ คนถึงกับต้องยอมอดอาหารเพื่อให้สวมใส่เสื้อติ้วได้สวย เหมือนอย่าง “จุรีภรณ์ บุตรพิมพา” นักศึกษาชั้นปีที่ 2 มหาวิทยาลัยมหิดล
       
       “ส่วนใหญ่จะลดน้ำหนักกันเพื่อให้ใส่ชุดนักศึกษาได้สวย เพราะชุดนักศึกษาสมัยนี้จะเป็นตัวเล็กเข้ารูป ชายยาว เพราะจะได้ไม่โป๊เวลานำมาใส่กับกระโปรงเอวต่ำ”
       
       ส่วนความรู้สึกของนักศึกษาชายที่เห็นเพื่อนๆ ผู้หญิงสวมใส่ชุดเสื้อติ้วกระโปรงสั้นนั้น “กิตตพงษ์ สังข์ชู” นักศึกษา ปี 4 มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต ยอมรับแบบตรงไปตรงมาว่าชอบมอง....
       
       “ผมชอบมอง ผมว่าเป็นเรื่องปกติของผู้ชาย แต่เราก็อย่าไปมองเขาที่ภายนอกว่าแต่งตัวแบบนี้แล้วนิสัยจะไม่ดี จะเรียนไม่เก่ง มันไม่เกี่ยวกัน คนที่เขาแต่งตัวแบบนี้ คนภายนอกส่วนใหญ่ต้องมองนักศึกษาที่ต้องตัวแบบนี้ในภาพลบ ผมมีเพื่อนๆ แต่งแบบนี้อยู่หลายคน เขาก็เป็นคนนิสัยดี มาเรียนทุกครั้ง เหมือนกับนักศึกษาทั่วๆไปนั่นล่ะ

ถ้าถามว่าชอบผู้หญิงแต่งตัวแบบนี้หรือเปล่าไม่นะ คือแต่งตัวแบบไม่ต้องรัดจนเกินไป เอาแค่พอดีๆ ตัวมันก็น่ารักได้ สวยได้ ไม่จำเป็นที่จะต้องไปใส่เสื้อผ้าที่เน้นรูปร่างมาก เพราะ เรามาเรียน”
       
       นอกจากนี้กิตตพงษ์ยังบอกอีกด้วยว่า การแต่งตัวแบบที่ว่าเป็นเรื่องของแฟชั่นแน่นอน เพราะ กระแสเสื้อเข้ารูปยังคงมีอยู่ทั้งชุดนักศึกษาและชุดไปรเวท
       
       “ขนาดบางคนรูปร่างเจ้าเนื้อแล้วไปแต่งอย่างนี้มันก็ดูเป็นแนวตลกไปซะมากกว่า เคยเห็นนะบางทีตัวใหญ่มากแต่ใส่เสื้อตัวเล็กนิดเดียว”
       
       “วิศาล ฉายากุล” นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชมงคลธัญบุรี มีความคิดเห็นไปในทิศทางเดียวกับกิตติพงษ์ กล่าวคือชอบมอง...
       
       “ตัวผมก็ต้องชอบมองอยู่แล้ว แต่ถ้าคนๆ นั้นจะให้มาเป็นแฟน คงจะไม่ดีมั้งครับ ก็ไม่ต้องถึงกับเรียบร้อยมากหรอก เอาแค่ไม่โป๊ให้คนอื่นเห็นไปถึงไหนๆ ก็พอ ถ้าเรียบร้อยมากๆ ก็น่าเบื่อเหมือนกัน ผมว่าเรื่องอย่างนี้มันก็ขึ้นอยู่กับตัวเขานะครับ เพราะเท่าที่ใครๆ เขาออกมาพูดถึงเรื่องนี้ ก็เพราะเขาเป็นห่วงอันตรายที่จะเกิดขึ้นกับผู้หญิง เหมือนข่าวที่เสนอผ่านสื่อฯต่างๆ ก็มีให้เห็นกันเยอะ
       อีกอย่างถ้าใครชอบแต่งแบบเซ็กซี่ผมว่าไปแต่งชุดอื่นดีกว่า เว้นชุดนักศึกษาไว้สักชุดเถอะ”
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
kai_hoii วันที่ : 30/08/2007 เวลา : 12.18 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/witsanukorn

ชอบครับชอบแบบเนี้ย
แวะไปเยี่ยมบ้างนะครับเพื่อนๆ

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
ew*-* วันที่ : 24/08/2007 เวลา : 19.51 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/witita
...ต้นไม้ที่แข็งแรง ก็ย่อมมากจากรากที่ฝังแน่นในพื้นดินประเทศชาติที่เข้มแข็ง ก็ย่อมมาจากวัฒนธรรมที่แข็งแรงด้วย... (โหมโรง)

ตามใจใครทำไรฉันไม่สน

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
48122766104 วันที่ : 07/08/2007 เวลา : 18.04 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/katawan


สนใจไรอ่ะ เงินกรูซื้อ

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
FannY วันที่ : 05/08/2007 เวลา : 00.01 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/noodreamz
48122766120

เสดแน่ คืนนี้ !?

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
FertiliZer วันที่ : 30/07/2007 เวลา : 17.23 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/FertiliZer
-+Noth!n L3$s CoZ+-*/ U know ! Giv3 *u* @lL Of M3 /*


กำ กำ แง่วๆๆ อะ สาวกระโปรงเหี่ยนมาอีกแว้วๆๆๆ

เอาแบบพอดีๆๆอย่างที่เมว่าอะ พอล่ะน๊า กำ *-*ความคิดเห็นที่ 3 (0)
48122766080 วันที่ : 28/07/2007 เวลา : 15.23 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Pawita
am not better man but....am better girl !_! เหรอออ


สาวกระโปรงเหี่ยน รีบๆไปเรียนแล้วบ่ เอิ้กๆ ก้อคนมันอยากใส่สั้น จาทำไม สนใจไร จ่ายค่าเทอม ใช่ปะ 55555

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
48122766026 วันที่ : 27/07/2007 เวลา : 23.59 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Thaweetip


สมัยนี้อะไร อะไร ก็เปลี่ยนแปลง
ใครอยากทำอะไรก็ทำเถอะ
แต่อย่าน่าเกียดเกินไป มันจะดูไม่ดี

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
แต้วรักยม วันที่ : 25/07/2007 เวลา : 18.14 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sansanee
แต้วไร้ส้ม ณ บ้านกล้วย... 2527


เวลาเรียน ใช้สมอง ในการเรียน
ไม่ใช่ เอาเสือผ้ามาเรียน
มาดูที่ของที่อยู่ใต้ผม...ดีกว่านะ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน