*/
  • กนิษฐ์
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : kanis1@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-18
  • จำนวนเรื่อง : 829
  • จำนวนผู้ชม : 2122117
  • จำนวนผู้โหวต : 2349
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2349 คน
<< มิถุนายน 2011 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30    

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันอังคาร ที่ 28 มิถุนายน 2554
Posted by กนิษฐ์ , ผู้อ่าน : 2449 , 22:16:22 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 6 คน นายยั้งคิด , woody505 และอีก 4 คนโหวตเรื่องนี้

สังคมไทย กับ ทักษิณ

เห็นๆ กันอยู่ว่า การเลือกตั้งครั้งนี้ คุณทักษิณ ชินวัตร ทุ่มสุดตัวเพื่อเอาชนะทางสภาให้ได้ หลังจากสองยุทธการเผาบ้านเผาเมืองพ่ายแพ้ไปอย่างหมดรูป เมื่อเมษายน 2552 และพฤษภาคม 2553

การประกาศเตรียมเดินทางกลับมาประเทศไทยเพื่อร่วมงานแต่งงานลูกสาวนั้น สำหรับคนเป็นพ่อมีความสำคัญยิ่งใหญ่เหนือความร้าวฉานของสังคมไทยทั้งหมด

นั่นแปลว่า สายตาของคุณทักษิณ ชินวัตร มองได้ไม่ไกลเกินกว่าอำนาจของว่าที่นายกรัฐมนตรี ซึ่งเป็นน้องสาวของเขา ว่าสามารถจะสยบทุกภาคส่วนของสังคมให้ยอมตามเขาได้อย่างเชื่องๆ

หารู้ไม่ว่านี่เป็นการประกาศศึกกับทุกสถาบันบรรดามีในประเทศไทยที่คุณทักษิณจะต้องรับผลแห่งการกระทำของตนไว้ด้วยความขมขื่นอีกครั้งหนึ่ง

คำถามที่คุณทักษิณและบริษัทบริวารทั้งหลายต้องตอบต่อหน้าคนไทย มีดังต่อไปนี้1.ทักษิณคิด เพื่อไทยทำ : คนเพื่อไทยอับปัญญา ไร้จิตวิญญาณกันหมดแล้วหรือไร

ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เมื่อ 23 เมษายน 2554 พรรคเพื่อไทยจัดงานแถลงข่าวเตรียมรับการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พ.ศ.2554 โดยใช้ชื่องานว่า "เพื่อไทยพร้อมบริหารประเทศ ขอคิดใหม่ ทำใหม่ เพื่อไทยทุกคนอีกครั้ง"

ปรากฏว่าคนแถลงนโยบายพรรคผ่านวิดีโอลิงค์จอใหญ่คือ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร

ในเรื่องนโยบายของพรรคเพื่อไทย คุณทักษิณบอกว่า ใช้แนวคิด "ดูเราและดูโลก" ใช้เวลาเกือบสองชั่วโมง ขณะที่ชูบัตรเครดิตเกษตรกร มีตัวหนังสือ "ให้เกษตรกรมีบัตรเครดิต เพื่อใช้ซื้อปัจจัยการผลิต"

ปรากฏอยู่ในจอด้านข้าง คุณทักษิณแถลงนโยบายบัตรเครดิต และมีนโยบายอื่นอีกหลายอย่าง เช่น ลดภาษี แจกแท็บเล็ต พีซี ให้เด็กนักเรียน สร้างรถไฟฟ้า 10 สาย ทำรถไฟความเร็วสูง ทำสะพานเศรษฐกิจ ใช้ระบบจำนำข้าว ถมทะเล 10 กิโลเมตร ฯลฯ

ซึ่งพรรคเพื่อไทยนำมาเป็นนโยบายจริงในเวลาต่อมารวบยอดเป็นบิลบอร์ดโฆษณาติดตั้งเห็นกันทั้งประเทศว่า "ทักษิณคิด เพื่อไทยทำ" มีประจักษ์พยานทั้งคำพูดและการเคลื่อนไหวต่าง ๆ ตลอดมาว่า

คุณทักษิณเป็นผู้กำหนดทั้งตัวบุคคลที่จะเป็นว่าที่นายกรัฐมนตรี กำหนดคนสมัคร ส.ส.ในระบบบัญชีรายชื่อของพรรคเพื่อไทย กำหนดวางแนวทุกๆ เรื่องสำคัญอื่นๆ ในการรณรงค์เลือกตั้ง รวมถึงการเดินหน้าของพรรคเพื่อไทยให้มีการนิรโทษกรรม

สโลแกนของพรรคเพื่อไทยที่ว่า "ทักษิณคิด เพื่อไทยทำ" นั้น แปลว่าคนเพื่อไทยนับพันนับหมื่นคนไร้แล้วซึ่งคนมีปัญญา จึงจำต้องรับบัญชาจากคนซึ่งต้องคดีอาญามีโทษจำคุก ถูกศาลสั่งยึดทรัพย์ แถมมีคดีฟ้องร้องอีกหลายคดี และยังถูกศาลสั่งให้เว้นวรรคทางการเมืองเป็นเวลา 5 ปี

คนเพื่อไทยเป็นง่อยไปหมด ไม่ละอายใจบ้างเลยหรือที่ต้องอาศัยนักโทษหนีอาญาแผ่นดินมาเป็นผู้ชี้ต้นตาย ชี้ปลายเป็น ทุกย่างก้าว

.
2.คุณทักษิณคิดอย่างไรกับสถาบันพระมหา กษัตริย์

ล่าสุด จากเว็บไซต์ นสพ.เดอร์ สปีเกล ในเยอรมนี เมื่อ 16 มิ.ย.2554 คุณทักษิณตอบคำถาม

ผู้สื่อข่าว : "ทำไมพระมหากษัตริย์ไม่ทรงเข้าจัดการเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น"

ทักษิณ : "พระองค์ทรงมีพระชนมายุมากแล้วและทรงประชวร และทรงถูกห้อมล้อมด้วยคนไม่ดี"

(SPIEGEL : Why won't the king step in and sort things out now?

Thaksin : He is very old and sick, and he's surrounded by the wrong people.)

ก่อนหน้านี้ ใครเป็นคนพูดว่า"ไม่มีใครจะเอาผมกลับประเทศ นอกจากพระบารมีที่จะทรงมีพระเมตตา....."

"ผมได้ส่งจดหมายถวายฎีกาถึงพระองค์แล้ว 3 ฉบับ เพราะผมเชื่อในพระมหากรุณาธิคุณและพระราชวินิจฉัยในพระองค์ หากได้รับพระราชทานอภัยโทษ ขึ้นอยู่กับพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์" (เจแปนไทมส์ 13 มี.ค.2552)

"ผมขอเรียกร้องให้พระองค์ท่านได้โปรดลงมาคลี่คลายสถานการณ์ เพราะว่าไม่เช่นนั้นแล้ว กองทัพและรัฐบาลจะเข่นฆ่าประชาชนเพิ่มขึ้น" (สกายนิวส์ 14 เม.ย.2552)

ใน 21 คำถาม-คำตอบ ให้สัมภาษณ์ไทม์ออนไลน์ เมื่อ 9 พ.ย.2552 มีคำพูดที่วิญญูชนอ่านแล้วไม่อาจยอมรับได้กับการพาดพิงทั้งองค์พระมหากษัตริย์และองค์รัชทายาทอย่างไม่ควรให้อภัย ชนิดที่สื่อไทยไม่อาจแปลเป็นไทยได้

และที่ศาลสั่งคดีที่คุณทักษิณเป็นโจทก์ ฟ้องคุณสุเทพ เทือกสุบรรณ เรื่องอยากเป็นประธานาธิบดี

ในขณะที่ศาลอาญาอ่านคำสั่งยกฟ้องคดีหมายเลขดำที่ อ.425/2552 เมื่อ 22 มิ.ย.2552 นั้น ศาลได้ชี้ให้เห็นถึงพฤติกรรมและการใช้ถ้อยคำไม่เหมาะต่อองค์พระมหากษัตริย์หลายกรรมหลายวาระ มีพยานเชิงประจักษ์ต่อสาธารณะโดยทั่วไป รวมถึงศาลได้อ้างประกอบคำตักเตือนของหลวงตามหาบัว ของพล.อ.พิจิตร กุลละวณิชย์ และ พล.ต.อ.วสิษฐ เดชกุญชร เอาไว้ด้วยอย่างมีน้ำหนัก

คำถามก็คือ ในขณะที่คุณทักษิณอ้างความจงรักภักดีเป็นลมหายใจเข้า-ออก และเรียกร้องให้คนไทยร่วมกันปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์นั้น

แท้จริงตัวเขาเองคิดอย่างไรกับองค์พระมหากษัตริย์ จะตอบเองหรือคนเพื่อไทยคนไหนจะตอบแทนได้บ้าง

.
3.เอาคะแนนเสียงมาล้มล้างนิติรัฐและนิติธรรมทั้ง กระบวน จะยอมกันได้โดยง่ายหรือไรถูกยึดทรัพย์ 4.6 หมื่นล้านบาท ต้องคำพิพากษาติดคุก 2 ปีคดีที่ดินรัชดาฯ หลบหนีคดีก่อการร้ายจากเหตุการณ์

พฤษภาคม 2553 หนีอาญาแผ่นดิน แล้วอยู่ๆ จะมาอาศัยเสียงข้างมากจากมือ ส.ส. เพื่อออกกฎหมายนิรโทษกรรมให้บุคคลเพียงคนเดียว

คุณทักษิณและบริวารใช้สติส่วนไหนมาตรอง มีคดีอีกนับพันนับหมื่นคดีของคนยากคนจนที่ควรได้รับนิรโทษกรรม เช่น

คดีชาวบ้านที่พัทลุงตัดไม้แล้วถูกฟ้องว่ามีส่วนทำให้โลกร้อนขึ้น

คดีชาวบ้านบุกรุกที่ดินของตนเองซึ่งถูกนายทุนออกเอกสารสวมสิทธิ

คดีแพะรับบาปสารพัดคดี ยังไม่อาจนิรโทษกรรมได้

แต่มหาเศรษฐีมีทรัพย์ 30,000 ล้านบาท มีคฤหาสน์หรูที่ดูไบและมอนเตเนโกร มีเครื่องบินส่วนตัว กำลังจะใช้คะแนนเสียงมาทำลายคำพิพากษาศาลและหลักนิติธรรมทั้งหมด เพียงเพื่อประโยชน์ตนเท่านั้น นี่คือการประกาศท้ารบกับสถาบันยุติธรรมไทยทั่วทั้งหมด

คนเพื่อไทยและชาวเสื้อแดงอาจยอมให้ แต่สังคมไทยจะยอมละหรือ4.ยุทธการเผาบ้านเผาเมือง : เปลี่ยนประวัติศาสตร์ได้หรือ

วาทกรรม "สังหารประชาชน 91 ศพ" คุณทักษิณและบริวารพยายามสรรค์สร้างฉากแพลงกิ้งและวิญญาณคนตายขึ้นมาประกอบฉากชวนสังคมให้หลงเชื่อ แต่ภาพ คำ และคนที่สื่อทั้งหลายบันทึกไว้ไม่เป็นใจด้วยเลยใครเป็นคนพูด "เผาทั้งประเทศ เผาเลยพี่น้อง ผมรับผิดชอบเอง แล้วใครจะจับ มาเอากะผมนี่"

ใครเป็นเจ้าของประโยคที่ว่า "ถ้ามีอะไรเกิดขึ้นรุนแรงกับพี่น้องเสื้อแดงที่กรุงเทพฯ พี่น้องเสื้อแดงต่างจังหวัดให้ไปที่หน้าศาลากลางกันให้เต็มที่ .....ฟังสัญญาณจากที่นี่ จอมืดเมื่อไหร่ แปลว่าได้มีการปราบแล้ว พี่น้องใช้ดุลยพินิจจัดการกันได้เต็มที่"

ใครพูดอย่างภาคภูมิใจว่า "แต่วันนี้ แก้วอีกประการหนึ่งที่เรารอ นั่นก็คือกองกำลังไม่ทราบฝ่าย เขาพร้อมปกป้องสนับสนุนคนเสื้อแดง ....มาด้วยกัน ขวดแก้วคนละใบ มาเติมน้ำมันเอาข้างหน้า บรรจุให้ได้ 75 ซีซี ถึง 1 ลิตร ถ้าเรามาหนึ่งล้านคน ใน กทม.มีน้ำมัน 1 ล้านลิตร รับรองกรุงเทพฯ เป็นทะเลเพลิงอย่างแน่นอน"

แล้วใครพาพวกบุกล้มการประชุมผู้นำอาเซียนที่พัทยาใครยึดรถแก๊สมาขวาง ขว้างระเบิดเพลิงใส่รถเมล์ที่ดินแดง

.
ใครพาพวกบุกทุบรถไล่ล่านายกฯ ที่กระทรวงมหาดไทยใครพาพวกบุกโรงพยาบาลจุฬาฯ กลางดึก จนคนป่วยต้องย้ายเตียงกันอลหม่าน แม้แต่สมเด็จพระสังฆราชยังต้องเสด็จย้าย

ใครที่ถึงขนาดเอาเด็กเล็กขึ้นยืนบนปราการกองยางรถยนต์ เพื่อให้เด็กเป็นโล่มนุษย์อย่างอำมหิต

ภายหลังคำพูดเหล่านั้น เราได้เห็นภาพเซ็นทรัลเวิลด์ถูกเพลิงเผาพินาศ อาคารเซ็นเตอร์วัน อาคารโรงหนังสยาม ลุกไหม้เป็นทะเลเพลิงกลางเมืองหลวง

เราต้องสะเทือนใจกับศาลากลางจังหวัดอุบลราชธานี และอีก 3 จังหวัดมอดไหม้ท่ามกลางเสียงโห่ร้องของใครแน่นอน 91 ศพที่เสียชีวิตไปควรต้องตรวจสอบข้อเท็จจริง และต้องได้รับการเยียวยา แต่เหตุการณ์ประวัติศาสตร์นี้จะเปลี่ยนแปลงเป็นอื่นได้อย่างไร

ภาพ คำ และคน เป็นข้อเท็จจริงที่แพร่ไปแล้วทั่วโลก แม้เอาคลิปวิดีโอมาตัดต่อว่า อภิสิทธิ์สั่งฆ่าประชาชน พูดแล้วพูดอีก ก็ไม่มีใครเชื่อ

.
ใช่หรือไม่ว่า บรรดาผู้กล้าเอ่ยวาทะเหล่านั้น หรือคนในครอบครัวเขา ได้ขึ้นบัญชีว่าที่ ส.ส.เพื่อไทย บางคนอาจได้เลื่อนขึ้นเป็นรัฐมนตรี ที่จะต้องเข้าเฝ้าถวายสัตย์ต่อในหลวงของเราคนเพื่อไทยจะเปลี่ยนประวัติศาสตร์ยุทธการเผาบ้านเผาเมืองไปให้เป็นฝีมือของใครหน้าไหนอีกเล่า ต่อหน้าพยานเชิงประจักษ์ที่รับรู้กันทั่วไปแล้ว

5.หมู่บ้านเสื้อแดง แดงไปเพื่ออะไรสำนักข่าวรอยเตอร์รายงานเมื่อ 7 มิ.ย.54 ว่า มีหมู่บ้านเสื้อแดงในอุดรธานีและขอนแก่นราว 320 แห่ง เป็นผลงานของ นปช. ซึ่งเป็นมิตรสนิทของพรรคเพื่อไทย

รายงานข่าวอ้างคำสัมภาษณ์นายอานนท์ แสงน่าน เลขาธิการ นปช.อุดรธานี ว่า "เราตัดสินใจว่าเราจะต่อสู้ในสมรภูมินี้ด้วยวิธีที่แตกต่างออกไป... เป็นสัญลักษณ์แสดงถึงอำนาจประชาชน แต่มันเป็นเครื่องมือในการระดมกำลังด้วย เป้าหมายใหญ่กว่านี้คือการจัดตั้งทั้งอำเภอและจังหวัดที่เป็นสีแดง"

นายวัน สุวรรณพงศ์ ดีเจวิทยุวัย 72 ปี พูดว่า "ถ้าเราชนะเลือกตั้ง เราจะเตรียมอาหารและรถราให้พร้อมมุ่งหน้าเข้ากรุงเทพฯ เข้าล้อมรัฐสภาไว้ และสร้างแรงกดดันให้พรรคที่มาเป็นอันดับหนึ่งได้จัดตั้งรัฐบาล"

จำได้ไหม ฉากหลังของเวที นปช. อักษรตัวโตประกาศว่า "โค่นอำมาตย์ สร้างอำนาจรัฐไทยใหม่" ใช่หรือไม่ว่านี่คือปฏิบัติการสร้างอำนาจรัฐใหม่ซ้อนอยู่ในอำนาจรัฐไทยอย่างไม่ยำเกรงกฎหมาย ที่ถือว่าไทยเป็นรัฐเดียว โดยที่รัฐธรรมนูญมาตรา 1 กำหนดชัดเจนว่า "ประเทศไทยเป็นราชอาณาจักรอันหนึ่งอันเดียว จะแบ่งแยกมิได้"

คนเพื่อไทยตอบคำถามนี้ได้ไหมว่า หมู่บ้านเสื้อแดง แดงทำไม เป็นผลดีอะไรต่อการปรองดองในชาติ หรือต้องการอะไรที่ไปไกลเกินกว่าการได้อำนาจรัฐ และการได้เป็นรัฐบาล

.
คำถาม 5 ข้อ ขอถามตรงต่อคนของพรรคเพื่อไทย ใครก็ได้ตอบมา หากตอบได้สมเหตุสมผล ผู้เขียนพร้อมจะเป็นหัวคะแนนให้

คนเพื่อไทยทั้งหลายกำลังไชโยโห่ร้องว่า "นี่เป็นการต่อสู้ครั้งสุดท้าย"คนเพื่อไทยกำลังแสดงความมุ่งมั่นต่อคนทั่วประเทศว่า "พรรคเพื่อไทยแพ้เลือกตั้งไม่ได้"

แต่คนไทยทั้งประเทศประกาศเจตนารมณ์เช่นกันว่า "สังคมไทยแพ้ระบอบทักษิณไม่ได้"

"คนเพื่อไทยทั้งหลายกำลังไชโยโห่ร้องว่า

"นี่เป็นการต่อสู้ครั้งสุดท้าย"

คนเพื่อไทยกำลังแสดงความมุ่งมั่นต่อคนทั่วประเทศว่า

"พรรคเพื่อไทยแพ้เลือกตั้งไม่ได้"แต่คนไทยทั้งประเทศประกาศเจตนารมณ์เช่นกันว่า

"สังคมไทยแพ้ระบอบทักษิณไม่ได้""

0 0 0

ผมเห็นด้วยกับคุณประสาร มฤคพิทักษ์ ครับ คนไทยสังคมไทยจะยอมแพ้ระบอบทักษิณไม่ได้ !

แล้ว คุณ ๆ ละครับ.. มีคำตอบสำหรับเรื่องนี้หรือยัง ???

kom

********************************************************

ขอบคุณพี่คม..นิสได้รับเมลล์นี้มาจากพี่คม..เพื่อย้ำเตือนสติคนไทยเรา..ขออย่าได้ลืมว่าใครทำอะไรไว้กับชาติบ้านเมืองเรา หลักฐานในการเผาบ้านเมืองมีให้เห็นอยู่ ยังกล้ามามีหน้าเข้าสู่กระบวนการเมือง เพื่อยึดเมือง..เป้าหมายของคนเผาเมืองคือยึดเมืองตามระบอบประชาธิปไตย แล้วคนไทยเราจะยอมหรือ..

กฎหมาย..คือ..กฎหมาย ทำผิดแล้วคิดจะรอดคุก ด้วยการมามีอำนาจเปลี่ยนกฎหมาย..คนไทยก็ยอมไม่ได้เด็ดขาดเช่นกัน..

นิส.


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 19 (0)
นายยั้งคิด วันที่ : 01/07/2011 เวลา : 18.01 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/political79


น้อง(สาว)โจรที่ผ่านกระบวนการโคลนนิ่ง ก็ย่อมเป็นโจรนั่นแล"

ความคิดเห็นที่ 18 (0)
month วันที่ : 01/07/2011 เวลา : 16.02 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/small

3กค.นี้เดียวรู้กันแน่ ^^
ขอเป็น1เสียงที่ไม่ยอมแพ้ระบอบทักษิณ

ความคิดเห็นที่ 17 (0)
คนใส่แว่น วันที่ : 01/07/2011 เวลา : 14.11 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chattrg

เย้

ถ้าเลือกมัน
เห้ มาแน่

ความคิดเห็นที่ 16 (0)
OKeel วันที่ : 30/06/2011 เวลา : 11.14 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/keeluaey
เราทำสิ่งดีๆ เพื่อชาติได้เสมอ


ฝากให้คนไทยได้คิด ด้วยครับ

กา ๑๐ เท่านั้น ประเทศรอด

ความคิดเห็นที่ 15 (0)
woody505 วันที่ : 29/06/2011 เวลา : 21.05 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sanlangyaogroup


.

ส วั ส ดี ค รั บ พี่ นิ ส . .
.

ผ ม เ เ ร ง ไ ม่ ค่ อ ย มี ค รั บ . ว่ า สั้ น ๆ ล ะ กั น .

.


เ เ ม ร่ ง . . เ อี้ ย . อิ๊ บ . อ่ า ย . . . . ส์ . . . .


.

.

ความคิดเห็นที่ 14 (0)
ลาดพร้าวซอยสิบสอง วันที่ : 29/06/2011 เวลา : 20.04 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thairesearch2539

โห คุณนิสขา มาเห็นรูปตานี่เซ็งเป็ดเลยคร่ะ เมื่อกี๊เพิ่งไปกรี๊ดรูปที่คุณนิสไปใส่ไว้ในเม้นท์บล็อกคุณเคียงดินมาค่ะ

ความคิดเห็นที่ 13 (0)
ลาดพร้าวซอยสิบสอง วันที่ : 29/06/2011 เวลา : 20.04 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thairesearch2539

โห คุณนิสขา มาเห็นรูปตานี่เซ็งเป็ดเลยคร่ะ เมื่อกี๊เพิ่งไปกรี๊ดรูปที่คุณนิสไปใส่ไว้ในเม้นท์บล็อกคุณเคียงดินมาค่ะ

ความคิดเห็นที่ 12 (0)
ลาดพร้าวซอยสิบสอง วันที่ : 29/06/2011 เวลา : 20.00 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thairesearch2539

โห คุณนิสขา มาเห็นรูปตานี่เซ็งเป็ดเลยคร่ะ เมื่อกี๊เพิ่งไปกรี๊ดรูปที่คุณนิสไปใส่ไว้ในเม้นท์บล็อกคุณเคียงดินมาค่ะ

ความคิดเห็นที่ 11 (0)
ไม้ม๊อบ วันที่ : 29/06/2011 เวลา : 17.16 น.

ไม่มีวันที่มันจะได้กลับมาเหยียบแผ่นดินนี้

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
Payont วันที่ : 29/06/2011 เวลา : 12.40 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/payont

จะให้สภาฯพากลับประเทศไทย ไม่สำเร็จดอก

ก่อนหน้านี้เขาก็เคยมีเสียงมากสุดในสภาฯจนมีนายกฯนอมินีมาแล้ว กลับได้ไหม

คราวนี้ก็เหมือนกันจะมีเสียงมากพอหรือเปล่าก็ยังไม่รู้ แม้มีเสียงมากก็อย่าหวังว่าจะทำได้

เพราะถ้าทะลึ่งทำเมื่อไหร่ ก็นองเลือด

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
sawaddeethailand วันที่ : 29/06/2011 เวลา : 11.54 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sawaddeethailand

อย่างนี้ต้องวัคซีนมาร์คเบอร์10เท่านั้นทีจะขจัดพิษทักษิณได้
3 กค.54 เข้าคูหากาเบอร์10ทั้งสองใบครับ

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
BlueHill วันที่ : 29/06/2011 เวลา : 09.06 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/charlee
นักดูนก

เป็นฝ่ายค้าน ยังเผาบ้านเผาเมืองขนาดนี้
เป็นรัฐบาล ประเทศไทยจะเหลืิออะไร

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
กนิษฐ์ วันที่ : 29/06/2011 เวลา : 08.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kanis
แม้ร่างกายจะเหนื่อยล้า  แต่จิตวิญญาณยังแข็งแกร่ง


3 กรกฎาคม 2554 นี้ คนไทยจะลืมความเลวร้ายของนักโทษทักษิณ ชินวัตรไม่ได้ คงจำไฟจากเงินโกงชาติของมันได้ดี

กาเบอร์ 10 เท่านั้นคนไทยจะสามารถเปิดประตูนรกให้แดงเผาเมืองเหล่านี้ ตกลงไปชดใช้กรรมในกะทะทองแดงได้

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
spg วันที่ : 28/06/2011 เวลา : 23.29 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ieimakoto
http://oknation.net/blog/supergump I'm Alive .....^^.....

ร่วมพลังถอนพิษทักษิณ

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
spg วันที่ : 28/06/2011 เวลา : 23.29 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ieimakoto
http://oknation.net/blog/supergump I'm Alive .....^^.....

ร่วมพลังถอนพิษทักษิณ

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
chompoopookha วันที่ : 28/06/2011 เวลา : 23.01 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chompoopookha

ทักษิณเลว คนสติดีๆ ควรจะรู้เช่นนั้น แต่ก็แปลกสิ่งเลวๆ ที่ทักษิณทำ กลับมีผู้สนับสนุนมากมาย แสดงว่าเลวพอกัน...

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
นายสิบหมื่น วันที่ : 28/06/2011 เวลา : 22.41 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/namsean
หากแม้นไม่ตายเสียก่อน...ฉันจะคืนสู่รากเหง้าลูกชาวนา

ย้ำเตือน
เอากันชัดๆเลย
คนไทยโคตะระขี้ลืมเลย
ว่าไหมครับพี่นิสต์

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
เพลงผ้า วันที่ : 28/06/2011 เวลา : 22.23 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/charothon
" เพลงผ้า ปรพากย์  " ฉันจะร่ายรินจินตนาให้สาสม

ยํ้าๆ ชัดๆ กันอีกรอบ
ว่า ต้องหยิบ 10 เท่านั้นค่ะพี่นิส

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
หมูสนาม วันที่ : 28/06/2011 เวลา : 22.20 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/attawut08

3 ก.ค. 2554
รวมพลัง ล้างพิษทักษิณ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน