• การ์ตูน
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-05-23
  • จำนวนเรื่อง : 4
  • จำนวนผู้ชม : 12967
  • ส่ง msg :
  • โหวต 55 คน
เปิดหูเปิดตา เปิดโลกไลฟ์สไตล์
มาเปิดหูเปิดตากับไลฟ์สไตล์ต่างๆที่น่าสนใจกันได้ที่นี่นะคะ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมยามว่าง งานอดิเรก กีฬาต่างๆ จะแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร หรือเก่าแล้วแต่ยังไม่ค่อยมีคนรู้จักก็ได้ หรือแม้แต่ไลฟ์สไตล์ของบุคคลที่น่าส
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/kartun
วันอังคาร ที่ 4 กันยายน 2550
Posted by การ์ตูน , ผู้อ่าน : 494 , 10:15:49 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รายงานตัวอีกครั้งค่ะ หลังจากหายไปนาน(มากๆ) ช่วงก่อนหน้านี้ยุ่งจริงๆ นี่ก็เพิ่งซ้อมรับปริญญาไป เพื่อเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร(จริงๆซะที) ในวันพฤหัสบดีที่ 6 กันยายนนี้กลับมาคราวนี้ตูนไฮเทคขึ้นกว่าเดิม โดยความช่วยเหลือจากพี่ทีมงานคนเก่ง โอเพ่นไลฟ์สไตล์ออนเดอะบล็อกเลยมีวิดีโอคลิปให้คุณผู้ชมสามารถดูรายการย้อนหลังกันได้ที่นี่ด้วยค่ะ ตอนนี้อาจจะยังอัพโหลดมาไม่ครบทุกตอน เพราะพี่ๆก็ทำงานหนักกันมากๆ เวลานอนยั....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 17 มิถุนายน 2550
Posted by การ์ตูน , ผู้อ่าน : 2191 , 02:45:45 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวันจันทร์ที่ 11 มิถุนายนที่ผ่านมา รายการสยามเช้านี้ ช่วงโอเพ่นไลฟ์สไตล์ได้นำเสนอเรื่องราวของ “น้องฟา” นักเต้นลีลาศอาชีพสาวน้อยวัยเพียง 18 ปี ซึ่งถือว่าเป็นนักเต้นอาชีพที่อายุน้อยที่สุดในประเทศไทย โดยหลังจากรายการได้ออกอากาศไปแล้ว ทีมงานก็ได้รับฟีดแบ็คมากมายที่น่าชื่นใจจากผู้ชม ที่บอกว่าน่าชื่นใจก็เพราะว่าไลฟ์สไตล์ของน้องฟาได้เป็นแรงผลักดันให้ใครหลายคนลุกขึ้นมาเอาจริงเอาจังกับความฝันของตัวเองมากข....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 5 มิถุนายน 2550
Posted by , ผู้อ่าน : 1092 , 04:22:11 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ใครว่าธรรมะกับดนตรีสมัยใหม่ไปด้วยกันไม่ได้“วิถีธรรมะกับวิถีชีวิตคนรุ่นใหม่" เป็นเรื่องที่ผู้คนในสังคมไทยให้ความสนใจกันมาโดยตลอด ยิ่งเวลาผ่านไป วิถีชีวิตของคนในสังคมก็เปลี่ยนแปลงตามไปด้วย หลายคนกังวลว่าสังคมของเรา เยาวชนของเรา กำลังห่างไกลกับธรรมะมากขึ้นไปทุกที ....อะไรที่ทำให้คนออกห่างจากธรรมะ หรือจะเป็นความเปลี่ยนแปลงทางสังคม ที่ทำให้ธรรมะออกห่างจากคน....  ในยุคหลังๆ ผู้ใหญ่ในบ้านเมืองหลายท่านได้พยา....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 24 พฤษภาคม 2550
Posted by การ์ตูน , ผู้อ่าน : 873 , 12:11:09 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คาดว่าบล็อกเกอร์หลายท่านอาจเคยชม หรือเป็นแฟนประจำของรายการวิเคราะห์ข่าวเชิงลึก "สยามเช้านี้" ที่ออกอากาศเช้าตรู่ วันจันทร์-วันศุกร์ ทางช่อง 5 โดยมีพิธีกรคนเก่งอย่างคุณเทพชัย หย่อง คุณจอมขวัญ หลาวเพ็ชร คุณมนัส ตั้งสุข  และพิธีกรหน้าใหม่ "การ์ตูน" ณัฐธนัญ ศุภวชิรภัทท์ ซึ่งก็คือเจ้าของบล็อกน้องใหม่นี้เองแหละค่ะหากใครออกจากบ้านสายหน่อย ก็อาจจำได้ว่าทุกวันจันทร์และวันศุกร์ ช่วงเบรคที่สาม หรือประมาณ 7โมง จ....

อ่านต่อ


/1