• น.ส.จิ๊กกี๋
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : talk2_kate@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-12-01
  • จำนวนเรื่อง : 6
  • จำนวนผู้ชม : 10971
  • ส่ง msg :
  • โหวต 13 คน
" Shoot for the moon, even if u miss, you 'll land among the star "
" จงตั้งเป้าหมายไว้ที่ดวงจันทร์ ถึงพลาด คุณก็ยังอยู่ท่ามกลางดวงดาว... "
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/kateja
วันศุกร์ ที่ 7 สิงหาคม 2552
Posted by น.ส.จิ๊กกี๋ , ผู้อ่าน : 921 , 14:35:11 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เห็นคนชื่อ ตากสิน23 แต่งเนื้อเพลงนี้ใน web manager ฮาดี เลยเก็บมาฝากให้ทุกคนลองร้องตามกันดูนะค่ะ ขอบคุณคุณตากสินด้วยนะค่ะ ที่แต่งเพลงได้ถูกใจ และเข้าใจจิตใจของท่านเพรียวพันธ์อย่างแท้จิง อิอิ ^^   เพลงนี้ขอมอบให้ ท่าน เพรียวพันธ์(ทำนองAcademy อคาเดมี่ แฟนตาเซีย หรือ AF)บนทางเดินแห่งสตช อาจไม่มีเสื้อแดงปูทาง อุปสรรคขวากหนามมากมายเหลือเกิน เฮ้อเฮอ...แต่จุดหมายปลายทางของใจ จุกพลังให้ฉันได้ข้ามหัวใคร ฝันไ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 14 เมษายน 2552
Posted by น.ส.จิ๊กกี๋ , ผู้อ่าน : 1009 , 01:09:45 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พอดีเพื่อนของเพื่อนที่พักอยู่ตึกตรงดินแดงเก็บภาพไว้ได้ เป็นหลักฐานอย่างดีว่าเกิดอะไรขึ้นช่วยกัน post ให้คนที่ไม่รู้ตาสว่างขึ้นด้วยนะค่ะ[คลิป]ยิงสนั่นกรุง posted on 13 Apr 2009 22:55 by tamanxzg  in ECT อันนี้เป็นคลิปที่ถ่ายไว้ในเหตุการณ์ที่ผมได้รายงานเมื่อเช้า และภาพ....

อ่านต่อ

Posted by น.ส.จิ๊กกี๋ , ผู้อ่าน : 870 , 00:58:02 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บังเอิญเพื่อนของเพื่อนเป็นคนที่ถ่ายคลิปนี้ไว้ด้วยตัวเอง ก้อเลยอยากนำมาแบ่งปันให้ทุกคนได้เห็นถึงความเลวร้ายอีกอย่างหนึ่งของคนเสื้อแดง ที่สามารถเป็นหลักฐานสำคัญได้ถ้าชาติต้องการ.....ช่วยกันเผยแพร่ความเลวร้ายไปให้คนที่ยังไม่รู้ไม่แน่ใจ ให้เข้าใจและมาช่วยกันรักษาบ้านเมืองของพวกเรากันเอาไว้ ไม่ให้ไอ้คนทรยศต่อชาติมันมายึดไปเป็นของตัวเองได้ ใครจะยอมล่ะเนอะ....คลิป]ยิงสนั่นกรุง ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 6 ธันวาคม 2551
Posted by น.ส.จิ๊กกี๋ , ผู้อ่าน : 828 , 00:56:52 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

            ไปเห็นบทความดีๆที่เป็นแรงบรรดาลใจจากพระบรมราโชวาทของในหลวงเลยเก็บมาฝาก เป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่ตั้งใจทำความดีท่ามกลางความไม่ดีที่คอยรุมเร้า รังแก ใส่ร้าย ท่ามกลางกลุ่มคนที่ไม่เคยเข้าใจในสิ่งดีๆที่เราเพียรทำ ไม่ว่าจะอธิบายอย่างไรก้อไม่เคยเข้าใจ ลองอ่านบทความนี้ดู ในหลวงท่านได้ตรัสไว้อย่างลึกซึึ้ง ทำให้เกิดความซาบซึ้งและมีกำลังใจสู้ขึ้นอีกเยอะเลย จะทำตามที่ท่านสอนทุกอย่าง เลิกสนใจคนที่ไม....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 4 ธันวาคม 2551
Posted by น.ส.จิ๊กกี๋ , ผู้อ่าน : 548 , 15:44:10 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

          เมื่อกี้เข้าไปในกระทู้ ที่เขียนว่านักการเมืองอย่าดูถูกประชาชนมา รู้สึกเห็นด้วยกับเจ้าของกระทู้อย่างมากว่า เค้าเป็นใครหรอนักการเมืองเหล่านี้จึงมาดูถูกประชาชนคนไทยขนาดนี้ ความรับผิดชอบอย่าไปถามเอากับสัมพเวสีเหล่านี้ จริยะธรรมสูญสิ้น นี่เป็นเหตุสำคัญ เหตุสำคัญที่ทำให้ประชาชนทั่วไปรู้สึกว่าโดนดูถูก โดนมองข้ามหัวอย่างไม่ให้เกียรติใดๆ แล้วจะแปลกใจใยที่คนออกมาชุมนุมประท้วงกัน ขนาดเมื่อว....

อ่านต่อ


/2