*/
  • kavee
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-04-11
  • จำนวนเรื่อง : 9
  • จำนวนผู้ชม : 28648
  • จำนวนผู้โหวต : 5
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
อยากอ่านวิจารณ์ดวงของวงการไหน ?
วงการการเมือง
0 คน
วงการบันเทิง
0 คน
อื่นๆ
2 คน

  โหวต 2 คน
วันเสาร์ ที่ 26 กรกฎาคม 2551
Posted by kavee , ผู้อ่าน : 969 , 08:47:54 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลังจากที่เราได้เรียนรู้กับไพ่สำรับแรกของเราไปแล้วนั้น(ซึ่งก็แตกต่างกันไปในแต่ละคน) จากนี้หากเราจะไปเลือกซื้อไพ่สำรับใหม่แต่ยังไม่รู้ว่าจะเอาอันไหนดี???ผมมีเคล็ดลับมาบอกครับ โดยแบ่งออกเป็น 2 ลักษณะ1.ซื้อเพื่อสะสม - ให้เลือกตามที่ชอบเลยครับ ซึ่งก็แล้วแต่ สไตล์ใคร สไตล์มัน นะครับ2.ซื้อเพื่อใช้ทำนาย - ให้ใช้ความรู้สึกสำผัสว่าหลังจากที่ได้เห็นไพ่แล้วนั้น ในความรู้สึกแรกนั้นเรารู้สึกดีหรือเปล่ากับไพ่ ถ้าเ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 10 กรกฎาคม 2551
Posted by kavee , ผู้อ่าน : 892 , 21:03:12 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สำหรับผู้ที่เริ่มต้นที่จะศึกษา ไพ่ยิปซี(tarot) นั้นอาจจะมีข้อสงสัยว่าจะเลือกสำรับไหนดีถึงจะเหมาะสม เพราะว่าไพ่ยิปซี(tarot) นั้นค่อนข้างมีรูปแบบที่มากมายหลายแบบเหลือเกิน ผมแนะนำครับสำหรับท่านที่เริ่มต้นควรที่จะเลือกสำรับ Rider Wait เพราะว่าค่อนข้างที่จะทำความเข้าใจง่าย เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นครับ และท่านที่ต้องการที่จะต่อยอดในอนาคตครับ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 8 มิถุนายน 2551
Posted by kavee , ผู้อ่าน : 743 , 14:41:21 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

......การมองเห็นความรู้สึกและความต้องการของตัวเอง นั่นเองทางแก้ที่เหมาะสมสำหรับสถานการณ์ตอนนี้ ดังนั้นไม่ควรตัดสินใจที่จะเลือกใครทั้งสิ้น  แต่ควรที่จะเลือกตัวเองเป็นหลัก.....หลังจากที่น้องพิมได้ฟังคำบอกเล่าเรื่องดวงของเธอ ที่เพื่อนรักของเธอไปดูมาให้นั้น มันทำให้น้องพิมเริ่มรู้สึกผ่อนคลายขึ้นมาบ้าง เพียงแต่หลังจากนี้ คงต้องทำให้ได้เท่านั้นเพื่อให้ชีวิตของเธอดีขึ้นจากปัจจุบัน  ....ซึ่งนั่นเองก็ขึ้นอยู่....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 14 พฤษภาคม 2551
Posted by kavee , ผู้อ่าน : 633 , 20:28:22 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เพื่อนหลายๆคนก็ต่างให้คำปรึกษากับน้องพิมว่าน่าจะเลือกไปเลยสักคน จะได้ไม่ต้องมาปวดหัวอยู่อย่างนี้  บ้างก็ว่าคบกันไว้แบบสองคน หรือไม่ก็แสดงบทนางมารร้ายให้ใครบางคนเห็นแล้วรับไม่ได้กับนิสัยแบบนี้.... น้องพิมยิ่งฟังเพื่อน ก็ยิ่งทำให้ น้องพิมยิ่งปวดหัวเพิ่มมากขึ้น กันเข้าไปใหญ่ นั่นเป็นเพราะว่า น้องพิมรู้สึกว่าไม่ว่าจะตัดสินใจอย่างไรมันเหมือนกับตัวเองยืนอยู่ท่ามกลางสายฝนที่บนท้องฟ้ามีสายฟ้าแลป ที่คอยเวลาที....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 13 พฤษภาคม 2551
Posted by kavee , ผู้อ่าน : 712 , 21:31:39 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                  มันเป็นการยากและลำบากใจเป็นอย่างมากสำหรับน้องพิม ที่เพียบพร้อมไปเสียทุกอย่าง ทั้งรูปงาม นามเพราะ รวย และเก่งไปสะทุกเรื่อง แต่ก็ต้องมากลัดกลุ้มใจในเรื่องของความรักที่ไม่ค่อยจะลงรอยเท่าไหร่ ก็เพราะชายหนุ่ม สองคนที่กำลังทำขนมจีบแข็งกันอย่างเอาเป็นเอาตาย ซึ่งทั้งคู่ก็แสนดีกับน้องพิมของเราเสียด้วยสิ....อึมมม  น่าเห็นใจจริงๆ  อีกอย่างสำหรับช่วงนี้ ดวงของพิมพ์ก็มีแต่เรื่องรักๆใคร่ที่ไม่ค่อ....

อ่านต่อ


/2