• กลางจันทร
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : keivet_tongtach@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2010-06-21
  • จำนวนเรื่อง : 7
  • จำนวนผู้ชม : 16694
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
000000000
เจ้าของบล๊อกอยากเขียนคอร์ลั่ม อยากเขียนเรื่องสั้น อยากเขียนนวนิยาย อยากเขียนบทวิจารณ์ อยากเขียนบทละคร โอ๊อยยยยยยยยยยยย อยากเขียนอีกเยอะแยะมากมาย
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/keivet001
วันจันทร์ ที่ 5 กรกฎาคม 2553
Posted by กลางจันทร , ผู้อ่าน : 539 , 16:29:08 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ชายหนุ่มนอนนิ่งอยู่บนเตียงด้วยร่างกายเปลือยเปล่า                อภิชิตกลับไปแล้วและคงจะไม่กลับมาอีกในเร็ววัน ด้วยเพราะวันนี้เป็นวันเกิดลูกสาวเพียงคนเดียวของเขา และทั้งอภิชิต ภรรยาและลูกสาวคงพากันไปเที่ยวพักผ่อนที่ต่างจังหวัด อาจจะเป็นทะเล หรือไม่ก็ดอยที่ไหนสักแห่ง ชายหนุ่มไม่รู้และไม่อยากจะรู้ เขาไม่เคยคิดอยากจะถามหรือต้องการรู้อะไรไปมากกว่านี้ ไม่เลย ไม่ใช่ เขาไม่ได้รู้สึกผิดบาปที่มาเป็น “ชู้” กับสา....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 27 มิถุนายน 2553
Posted by กลางจันทร , ผู้อ่าน : 922 , 07:18:42 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บทที่ 2หลายวันก่อนหน้า                หลายวันก่อนหน้านั้นอภิชิตเคลื่อนรถเข้าไปจอดในอาคารจอดรถก่อนจะมองไปรอบบริเวณที่ร้างไร้ผู้คนและมืดมิด เขาเอียงตัวน้อย ๆ เพื่อหยิบโทรศัพท์มือถือออกมาจากกระเป๋ากางเกงก่อนจะกดมันสองสามครั้งและยกขึ้นแนบหู                “ครับพี่...” เสียงอีกฝ่ายรับสาย                เขาเอ่ยเสียงเรียบไร้อารมณ์ถามอีกฝ่ายว่าอยู่ที่ไหน                “บนห้องครับ...พี่มาถึงแล้วหรือครับ”    ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 23 มิถุนายน 2553
Posted by กลางจันทร , ผู้อ่าน : 2346 , 18:36:15 น.  
หมวด : นักเรียน/นักศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

วันนี้ที่มหาวิทยาลัยของผมมีการรับน้องกันครับ บรรยากาศคงไม่ต้องบรรยายกันมากว่าเป็นอย่างไร มันตลบอบอวนไปด้วยความสุขีปรีดา ทั้งรุ่นพี่รุ่นน้องพากันร้องรำทำเพลงเต้นกันระเบิดระเบ้อชนิดที่เรียกว่าซ้อมกันมาจากที่บ้านเพื่อเต้นกันในวันนี้โดยเฉพาะ เมามันในอารมณ์เหมือนไม่เคยได้ยินเสียงกลองเสียงฉาบกัน ทั้งยังรวมไปถึงอาจารย์บางท่านที่ล๊อกเก็บคุณวุฒิและวัยวุฒิลงลิ้นชักในห้องพักอย่างแน่นหนาก่อนลงมาร่วมกิจกรรมชนิดลื....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน 2553
Posted by กลางจันทร , ผู้อ่าน : 1524 , 20:43:08 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ผมทิ้งตัวลงบนที่นอนหลังจากจัดการกับอาหารมื้อเที่ยงเสร็จ ในปากยังคงมีรสของแกงพะแนงหมูที่แม่ทำทิ้งไว้ให้ตั้งแต่ตอนเช้าค้างอยู่ตามซอกฟันและบนลิ้น มันมีรสหวาน ฉุนด้วยเครื่องเทศ และเผ็ดนิด ๆ มือผมควานไปทั่วผิวเตียงก่อนจะพบรีโมตโทรทัศน์อยู่ใต้ก้นของตัวเอง ผมคว้ามันขึ้นมา กดปุ่มสีแดงบนนั้นเพื่อสั่งการให้จอสี่เหลี่ยมทำงาน ซึ่งมันก็ทำตามคำสั่งของนิ้วผมอย่างว่าง่าย“วันนี้แขกรับเชิญของเรา คุณบอยค่า....” เสียงจา....

อ่านต่อ


/2