• เคนโนะสุเกะ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : nutthapol_c@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-05-16
  • จำนวนเรื่อง : 6
  • จำนวนผู้ชม : 12139
  • ส่ง msg :
  • โหวต 18 คน
เคนโนะสุเกะ
วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม 2552
Posted by เคนโนะสุเกะ , ผู้อ่าน : 1567 , 22:51:06 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

         วันนี้ถ้าพูดถึง “ทางออก” และเปิดโอกาสให้คนไทยได้ตั้งคำถามปลายเปิดกัน ว่าคนไทยตอนนี้ ณ ขณะนี้เวลาปีซึ่งใกล้จะสิ้นปี พ.ศ. 2552 ขึ้นไปทุกทีนั้น ต้องการทางออกเรื่องใดบ้างให้กับประเทศไทย คำถามที่คงต้องบรรจุอยู่ในนั้นคงหนีไม่พ้นเรื่องเศรษฐกิจ ปัญหาปากท้อง และยังคงจะเป็นเรื่องความสงบทาง การเมือง และความรักสามัคคีกันในชาติ ที่ดูเหมือนจะเป็นความหวังของคนไทยกับรัฐบาลที่มีผู้นำโดยนายกฯ อภิสิทธิ์ เวชชาช....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 18 ธันวาคม 2551
Posted by เคนโนะสุเกะ , ผู้อ่าน : 1644 , 11:40:49 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ จะว่าไปแล้วเมืองไทยนี่มีที่ให้เที่ยวมากมากจริงๆช่วงนี้ปีนี้อากาศหน้าหนาวเมืองไทยถือว่าเย็นใช้ได้เหมือนกันแต่ถ้าอยู่ในกรุงเทพฯ ก็คงจะไม่ได้สัมผัสกับอากาศหน้าหนาวของเมืองไทยอย่างเต็มเปี่ยม  ครับ! วันนี้ผมอยากจะแนะนำ  "ป-า-ย"  ปายถือเป็นเมืองที่อยู่ในจ.แม่ฮ่องสอนขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองสามหมอก อากาศดี มีวิวทิวเขาหมู่บ้าน และทุ่งหญ้าให้ได้ชื่นชมอีกทั้งยังมีแหล่งท่องเที่ยวเล็กๆในบริเวณเมืองปายให้เท....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 18 พฤษภาคม 2551
Posted by เคนโนะสุเกะ , ผู้อ่าน : 797 , 11:08:42 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

          ครับ เมื่อวานนี้ที่คณะของผม (Department of Agricultural and Economics)ในมหาวิทยาลัยแห่งชาติไต้หวันหรือ (National Taiwan University)ได้มีการเปิดประชุมครั้งใหญ่เกี่ยวกับผลงานทดลองหรือวิจัยทางเศรษฐกิจ โดยรวบรวมเอาผลงานวิจัยของอ.ในทุกๆมหาวิทยาลัยในไต้หวันที่ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมในก่อนที่จะนำไปตีพิมพ์เป็นวารสาร (Journal) ในประเทศ          พระเอกของงานนี้เป็น Robert L.Thompson, the Gardner Ch....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 16 พฤษภาคม 2551
Posted by เคนโนะสุเกะ , ผู้อ่าน : 538 , 21:55:03 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Hi, Kenosuge reporter's fans          Yes, This is my first time to learn to be a good reporter.          Now I study aboard in Taiwan and I want to share my VDO clips to everyone.          I will let u know more news in Taiwan and aboard.          Although my experience need to collective by the time.          I will do my best and try to update many interesting news for everyone.Thank for every sup....

อ่านต่อ

Posted by เคนโนะสุเกะ , ผู้อ่าน : 777 , 15:52:07 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

This is a cute chinese girl. She comes from Shen Zhen in China. I talked with her and listen her tell me laugh story." Click play to watch a clip " ....

อ่านต่อ


/1
Chinese girl

This is a cute chinese girl. She comes from Shen Zhen in China. I talked with her and listen her tell me laugh story.

View All