• tsunami
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-10-14
  • จำนวนเรื่อง : 11
  • จำนวนผู้ชม : 28432
  • ส่ง msg :
  • โหวต 16 คน
Tsunami
ชีวิตหลังจากประสพภัยพิบัต ...จะร้องไห้ หรือเสียใจไป...มันก็แค่นั้นเอง...จะมีอะไรดีขึ้นมา..กำลังใจซิครับ...ถึงยืนหยัดและต่อสู้อยู่ได้...ตราบจนทุกวันนี้
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/khaolaktraveltourscenter
วันเสาร์ ที่ 31 พฤษภาคม 2551
Posted by tsunami , ผู้อ่าน : 1129 , 17:13:17 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กราบเรียน...พณฯท่านสมัคร  สุนทรเวช(สุนทรราช)...ได้ยินจากเวทีพันธมิตรฯเขาเรียกกัน....( เหมาะสมดีแล้วครับ )ขอถามหน่อยเถอะครับท่าน...ท่านจะอยู่เพื่อหาหอกอะไรกันครับ...ถ้าหากลูก ๆ หลาน ๆ ของท่านได้รับรู้ข่าวสารจากเวทีพันธมิตรฯที่เขากำลังปราศรัยโจมตีท่านอยู่....ท่านจะไม่สงสารพวกเขาบ้างเลยหรือ..ขนาดผมเองมิได้เป็นอะไรกับท่านเมื่อฟังแล้วยังนึกอายแทนเลยครับผมขอถามท่านอีกสักข้อนะครับ...ว่าตอนนี้ลูก ๆ หลาน ๆ ขอ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 22 เมษายน 2551
Posted by tsunami , ผู้อ่าน : 1134 , 15:13:47 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาวบล๊อกทุก ๆ ท่านครับ  ก็พยายามที่จะอัพบล๊อกของตัวเองบ้างแต่ด้วยเวลาค่อนข้างจะจำกัดเพราะด้วยภารกิจเพื่อปากเพื่อท้องจึงได้แต่แวะไปเยี่ยมชมและทักทายตามบ้านของเพื่อน ๆ และคอมเม้นท์บ้างเป็นบางเอ็นทรี่ เท่านี้ก็เป็นสุขแล้วครับ  เพราะ ณ ที่แห่งนี้เป็นที่ให้ข้อมูลและความรู้แก่กระผมพอสมควรทีเดียวล่ะครับ เผอิญว่าตัวกระผมต้องการที่จะทราบในบางเรื่องแต่ไม่มีความรู้ในด้านนี้เลย  จึงนึกขึ้นได้ว....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by tsunami , ผู้อ่าน : 1748 , 15:28:33 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ทุกท่าน กระผมคงต้องขออภัยที่นำภาพต่าง ๆ เหล่านี้มาเผยแพร่กันอีกครั้งทั้ง ๆ ที่มันผ่านมานานพอสมควรแล้ว  คงเป็นเพราะมันเป็นสิ่งที่ฝังใจกระผมจนมิมีวันที่จะลืมมันได้อีกเลยจนกระทั่งบัดนี้  กระผมเชื่อว่ายังมีใครอีกหลายๆ คนที่เป็นผู้สูญเสียเนื่องจากเหตุการณ์สึนามิในครั้งนั้น คงจะต้องจดจำเหตุการณ์ตราบจนวันตายเชียวครับ.....จากภาพต่าง ๆ เหล่านี้สามารถที่จะแสดงให้มวลมนุษยชาติบนโลกนี้ได้เห็นว่....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by tsunami , ผู้อ่าน : 1852 , 16:46:14 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ขอกล่าวคำ สวัสดี แก่เพื่อนพ้อง     ทั้งพี่น้อง ชาวโอเคฯ เพื่อนของฉันต่างมีดี ส่งเรื่องราว สื่อถึงกัน     บ้างเรื่องสั้น เรื่องยาว เล่ากันมาบ้างก็ทุถข์ บ้างก็สุข  สนุกสนาน     เล่าเหตุการณ์ งานบ้านเมือง เรื่องสมัยให้พวกเรา รู้เรื่องราว ข่าวของไทย     เร็วฉับไว ก่อนใครใคร  ได้รู้กันมีหลายหลาก ร้อยเรื่องราว รอรับรู้     เรื่องลบหลู่  หรือเรื่องร้าย หลากหลายเหลือรวมเรื่องรัก  หรือเรื่องเรียน ล้วนเลื่องรื....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by tsunami , ผู้อ่าน : 1304 , 15:27:56 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    สวัสดีเพื่อน ๆ กันอีกหนนะครับ  วันนี้ได้มีโอกาสติดห้อยสอยตามเพื่อนๆกลุ่มหนึ่ง  เพื่อแวะไปเยี่ยมเด็ก ๆ ตามโรงเรียนในเขตชายทะเลเขาหลักจังหวัดพังงา  เมื่อได้เห็นความไร้เดียงสาของเด็กบวกกับความน่ารักน่าเอ็นดู อันปราศจากการเสแสร้งแกล้งกระทำจึงได้นำภานอันน่ารัก ๆ ของเด็ก ๆ เหล่านี้  มาให้ท่านได้ชมกันครับเห็นไม๊หละครับ  ช่างเป็นอะไรที่มันสบายตาไร้ซึ่งมารยา...ไม่เหมือนกับนักการเมืองบางท่านเนาะที่มีทั้งเล....

อ่านต่อ


/3