• Mr.au
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-06-28
  • จำนวนเรื่อง : 75
  • จำนวนผู้ชม : 50042
  • ส่ง msg :
  • โหวต 27 คน
Mr.au
รูปภาพหัดถ่าย.....กับชีวิตหลานรัก และการเขียนบ่นเล็กๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/khatatat
วันอังคาร ที่ 6 มกราคม 2552
Posted by Mr.au , ผู้อ่าน : 1166 , 19:53:10 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับผมวันนี้ว่างๆน่ะครับยังลาพักร้อนต่ออิอิอิเลยสบายๆน่ะครับวันนี้เอารูปที่คุณภรรยาผมเค้าถ่ายมาให้ชมกันรูปดอกกุหลาบที่เน่าๆกะฉากหลังเขียวๆหมากแดงๆเก้าอี้หลากสี.....ม่ะมีคนนั่งแดงๆสวยดีคิดว่ามันคืออะไรเรเร่นอนคอยเจ้านายดอกไม้สวยๆดอกไม้ในบ้านนมๆไว้เอามาฝากอีกครับผมงานคุณภรรยาผม....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 5 มกราคม 2552
Posted by Mr.au , ผู้อ่าน : 1164 , 22:06:56 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีปีใหม่น่ะครับทุกๆท่านช่วงนี้กะลังอยากถ่ายรูปเลยถ่ายๆสวยบ้างไม่สวยบ้างเลยเอามาลงเล่นน่ะครับหุ่นหินทรายขนถุงเงิน ถุงทองเข้าบ้านไก่จ้า........ไก่หินม่ะใช่ไก่ย่างครับมีไก่ก็ต้องมีเป็ดรับน้ำดื่มอะไรดีครับมือใหม่หัดถ่ายไว้จะเอามาฝากให้ติชมน่ะครับผม.........

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 28 กรกฎาคม 2551
Posted by Mr.au , ผู้อ่าน : 1078 , 17:56:21 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เริ่มจีบ กับ หลังจีบ (มาเช็คดูว่าคุณอยู่ขั้นไหนแล้ว อิอิ!!)เรื่องโทรศัพท์ จีบกันใหม่ๆ.....โทรหากันทุกวัน โทรจนสายจะไหม้ก็ไม่วางซะที พอนานไป.....โทรหากันทุกวัน โทรคุยให้ตายยังไงก็ไม่ได้ 5 นาที สุดท้าย......ไม่มีธุระแล้วโทรมาทำไม ว่างมากเหรอ จีบกันใหม่ๆ........สวัสดีค่ะ สวัสดีครับ ที่รัก ดาร์ลิ้ง พอนานไป.........หวัดดี อยู่ไหน สุดท้าย........ ว่าไง โทรมาทำไม มีอะไรว่ามา จีบกันใหม่ๆ.....อดกิน อดนอน ทะเล....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 9 กรกฎาคม 2551
Posted by Mr.au , ผู้อ่าน : 758 , 21:02:26 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อืมเขียนไรดีหว่า ไม่ได้เขียนอะไรนานล่ะ ที่เขียนเป็นเรื่องเป็นราว วันนี้ยังคิดอะไรไม่ออก ว่าจะเขียนไรดี ไว้คิดออกค่อยมาเขียนใหม่คงจะมีอะไรเขียนบ้าง แล้วนี่ เขียนไรไปรึยังหว่าว่าจะไม่เขียนไรแล้วไงแล้วเขียนไรไปตั้งหลายบรรทัด เอาไงกันแน่ตกลงจะเขียนอะไรรึไม่เขียนอะไรกันแน่ว่ะ อิอิอิอิอิ (ได้ตั้งหลายบรรทัด)ขอคุณที่หลงมาอ่านไปหลายบรรทัด เขียนไรหว่า...........

อ่านต่อ

Posted by Mr.au , ผู้อ่าน : 944 , 11:08:28 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความหมายของ..สามี...และ...ภรรยา  สามี ความหมายของคำว่า ผัว (HUSBAND)  H Has มี  U Unceasingly ไม่มีหยุดหย่อน  S Shame ละอาย  B But แต่  A Annoyance ความน่ารำคาญใจ  N No ไม่  D Dispute โต้เถียง ทะเลาะ  รวมความก็คือ Hate Dispute But Seek Unceasingly Annoyance; No Shames  แปลเป็นไทยก็คือ  เกลียดการทะเละแต่ชอบหาเรื่องรำคาญใจมาให้ไม่หยุดหย่อนและไม่มีความละอายใจ  ส่วน  ความหมายของคำว่า เมีย (WIFE)  W = wit....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 26 มิถุนายน 2551
Posted by Mr.au , ผู้อ่าน : 758 , 21:46:47 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับพี่น้องก๊าบสบายดีกันน่ะครับ ห่างจาก blog ไปนานเลยไม่ได้เขียนอะไรนานมากแต่ก็แอบมาอ่าน blog เพื่อนบ้านอยู่เป็นประจำน่ะครับ ที่ห่างหายก็คงเพราะหมดมุกน่ะอิอิอิ ปกติก็เขียนอะไรไม่เก่งอยู่แล้วแล้วอีกอย่างก็คงเพราะช่วงนี้ไม่ค่อยได้ถ่ายรูปเจ้านะโมหลานชายสุดที่รักเท่าไรนะโมมารายงานตัวก๊าบผมลุงๆป้าๆน้าๆอาๆพี่ๆ จำนะโมได้ป่าวนะโมเข้าโรงเรียนแล้วน่ะก๊าบนะโมเป็นเด็กดีของคุณครูมะลิด้วยครับ นะโม อยู่โรงเรี....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 19 มิถุนายน 2551
Posted by Mr.au , ผู้อ่าน : 1340 , 09:26:48 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

'นังเมียโง่'ตอนจีบกันทีแรกก็จำได้ว่ามันฉลาดมากนี่นาเรียนก็สูง หน้าที่การงานก็ดี ทำไมอยู่กันไป อยู่กันมากลับเป็นว่าโง่ลงได้ถึงขนาดนี้นังเมียเรานี่ยังโชคดีที่มีผัวฉลาดๆ แบบเราอยู่ข้างๆ นะเนี่ยไม่ได้คุยตอนเด็กๆสมัยประถมผมจะได้รับคำชมจากคุณครูประจำชั้นอยู่เสมอๆจะได้รับรางวัลเป็นประจำในวิชา คัดไทย เขียนไทย ผมยังมีความภาคภูมิใจมาจนถึงทุกวันนี้แม้เวลามันจะล่วงเลยมานานแล้วก็ตามผมก็ยังคงเป็นคนเก่งอยู่ อันนี้ผ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 17 มีนาคม 2551
Posted by Mr.au , ผู้อ่าน : 920 , 20:38:54 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับไม่รู้นานกี่เดือนแล้วที่ไม่ได้มาเขียนอะไรเลยวันนี้เป็นวันดีที่มีเวลาแล้วก็อยากเขียนอะไรน่ะกทม ช่วงนี้ ร้อนตับแตกเลยดีน่ะที่ผมทำให้ตับแข็งอยู่(โดยดื่มเบียร์)เลยทดร้อนไม่ให้ตับแตกได้(ว่าไปนั้น)แต่มันร้อนจิงๆน่ะครับอาทิตย์ก่อนโน้น หนีเทียวทะเลกะเพื่อนๆหลานๆ ก็นุกดี ขับรถกันไป 5 คัน ขับตามๆกันไปแวะกินกินแล้วก็กิน เพื่อนๆเป็นเพื่อนสมัย ปวส ก็ครบกันมา 10 กว่าปีแล้ว เป็นเพื่อนๆรักทั้งนั้นผมขับไปกะ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 7 มกราคม 2551
Posted by Mr.au , ผู้อ่าน : 1886 , 10:30:00 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ประกาศจากฝ่ายทรัพยากรบุคคล"  1. การแต่งกาย บริษัทขอแนะนำพนักงานทุกท่านว่า ท่านควรแต่งกายให้เหมาะสมกับฐานเงินเดือนของท่าน เพราะถ้าทาง บริษัท เห็นว่าท่านใส่รองเท้า PRADA ราคา 30,000 บาท และถือกระเป๋า GUCCI ราคา 40,000 บาท มาทำงานแล้วล่ะก็ บริษัทขอสันนิษฐานว่าฐานเงินเดือนของท่าน เหมาะสมดีอยู่แล้ว ไม่เห็นควรต้อง ขึ้นเงินเดือนแต่อย่างใด 2. การลาป่วย บริษัทไม่ยอมรับใบรับรองแพทย์ หรือคำวินิจฉัยใด ๆ ที่ระบุว....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 5 มกราคม 2551
Posted by Mr.au , ผู้อ่าน : 1319 , 12:13:48 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมาไม่ขับของแท้ภาพจากเวป เห็นแล้ว ขำๆดี....

อ่านต่อ

Posted by Mr.au , ผู้อ่าน : 1112 , 12:07:44 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สิ่งที่สามารถบอกถึงนิสัยแท้จริงของคนเราได้นั้นมีอยู่หลายเรื่อง และหนึ่งในนั้นก็คือ กิริยาท่าทางของคนยามที่เขาตกไปอยู่ในภาวะมึนเมา โดยเฉพาะเมาเหล้า ซึ่งเป็นช่วงที่ไม่สามารถควบคุมสติตนเองได้ อาการสามารถบ่งบอกถึงนิสัยลึกของเขาได้ มาลองทายกันนะ ว่าตรงรึป่าว ถ้าตัวเองไม่ดื่มก็เอาไว้ทายคนอื่นก็ได้นะจ้ะ  พูดมาก สำหรับคนที่เมื่อเมาเหล้านั้น จะกลายเป็นคนที่พูดมากขึ้น พูดเก่งขึ้นกว่าปกตินั้น แสดงถึงนิสัยของการ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 27 ธันวาคม 2550
Posted by Mr.au , ผู้อ่าน : 1770 , 17:07:18 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับใครเคยไปวัดแล้วรองเท้าหายบ้างผมเอาวิธีป้องกันมาให้แล้วครับวิธีนี้พอใช้ได้ป่าวครับอิอิอิอิอิอิ(ขำๆน่ะ).........................................ภาพจากเวป....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 8 ธันวาคม 2550
Posted by Mr.au , ผู้อ่าน : 839 , 11:28:48 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีน่ะครับพี่ๆน้องๆลุงๆป้าๆน้าๆอาๆหลานๆทุกๆคนน่ะครับผมไม่ได้มาเขียนอะไรนานเลยแต่ก็เข้ามาอ่านในนี้ประจำ ช่วงนี้ชีวิตมันยุ่งๆแต่ก็มีแต่เรื่องดีๆเข้ามาในชีวิตมีคนบอกว่า อายุครบ 39 ถ้ามีเรื่องดีๆชีวิตก็จะดีเหมือนกับการก้าวข้ามมาได้หลังวันเกิดที่ผ่านมามีเรื่องดีๆอยู่หลายเรื่องเหมือนกันคงจะเริ่มต้นชีวิตใหม่สิ่งดีๆที่จะทำต่อไปช่วงนี้ผมไม่ได้มาเขียนแถมยังไม่ค่อยได้ถ่ายรูปเจ้านะโมเลยยิ่งโตยิ่งแสบ แต่ก็น่าร....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 29 พฤศจิกายน 2550
Posted by Mr.au , ผู้อ่าน : 1037 , 23:00:47 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

1.ทำไมคุณจึงอยากทำงานที่นี่           Q : อ่อ สาวๆ เยอะดีครับ เมื่อตะกี้ก่อนขึ้นมาสัมภาษณ์เจออยู่ 2 คน สวยสุดยอด และอีกคนหนึ่งเมื่อกี้เป็นเลขาส่วนตัวพี่หรือปล่าวครับที่นั่งอยู่หน้าห้อง สวยใช้ได้เลย ฝากบอกด้วยนะครับว่า สวยสวยแบบนี้อย่ามาเดินแถวบ้านเชียวจะ......................ยิ้ม......................ให้ 2.ทำไมคุณถึงออกจากงานที่เคยทำอยู่           Q : ผมแค่แอบหลับกลางวัน เพื่อตื่นมาทำงานบ่ายๆ งานจะได....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 9 พฤศจิกายน 2550
Posted by Mr.au , ผู้อ่าน : 3270 , 06:50:05 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

-เห็นงานเป็นลม เห็นนมสู้ตาย อกหักเรื่องเล็ก อกเล็กเรื่องใหญ่ -ตากแดด ตากลม เพราะนมสองเต้า -ผัวเผลอแล้วเจอกัน -ประตูเสีย เมียสั่ง -ขับเร็วว่าแดกม้า ขับช้าว่าหมาไม่แดก -ลูกกินนมวัว ผัวกินนมเมีย -การขับรถทำให้ความสามารถในการดื่มสุราลดลง -นางฟ้านั่งหน้ารถ แม่มดนั่งหน้าบ้าน -รถนะไม่ใช่:-) จะได้ชนแล้วเสียวได้ -พี่ซิ่งเพราะยาบ้า พี่ซ่าเพราะยาคุม -เอ็นดูเขาเอ็นเราขาด -ขับไม่เมาเพราะกินเหล้าไม่เป็น -รถคันนี้เ....

อ่านต่อ


/5
นะโม....

มือใหม่หัดเป่า.......

View All