*/
  • ฅ.แรมทาง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2009-06-12
  • จำนวนเรื่อง : 23
  • จำนวนผู้ชม : 41410
  • จำนวนผู้โหวต : 10
  • ส่ง msg :
  • โหวต 10 คน
ตี๋น้อย

ขวัญใจป๊าและม๊า

View All
วันศุกร์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2557
Posted by ฅ.แรมทาง , ผู้อ่าน : 1042 , 10:21:58 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

คิดต่างได้ แต่คุยกันไม่ได้ แสดงความคิดเห็นก็ไม่ได้  แสดงตัวตนเลือกข้างก็ยิ่งไปกันใหญ่อะไรกันบ้านนี้เมืองนี้ หรือหลายอย่างกำลังอ่อนแอ สำหรับการแบ่งสีที่ดุเดือดถึงกับต้องการแยกประเทศเป็น 4-5 ประเทศในไทยเท่าที่ฟังดู ไทย1-4 และยังมีรัฐปัตตานีอีก ศึกษาข้อมูลข้อดี ข้อเสียกันหรือยังในการแบ่งประเทศน่ะ อย่าใช้แต่อารมณ์ในการตัดสิน เมื่อตัดสินใจผิดพลาดไปแล้ว จะไม่สามารถกลับคืนได้ในเวลาอันสั้น ดูตัวอย่างประเทศที....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 26 เมษายน 2554
Posted by ฅ.แรมทาง , ผู้อ่าน : 1142 , 14:17:56 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

หลายวันมา ได้แต่นั่งจับจ้องอยู่หน้าจอ อะไรกันเนี่ย ผู้คนที่เคยรักกันดังชื่อสยามเมืองยิ้ม ไปไหนกันหมด หรือลืมกันไปหมดแล้ว เหลือแต่สยามแยกเขี้ยว ใส่กัน  รบกับเพื่อนบ้านเขมรขะแมร์ ยังไม่หนักใจเท่ารบราฆ่าฟันกันเอง มันน่าอายไหมล่ะ  แล้วจะสอนลูกสอนหลานกันยังไงล่ะเนี่ย สังคมแห่งความเอื้ออาธร ดูเหมือนเลือนหายไปทุกที  ผู้ใหญ่ในบ้านเมืองเอ๋ย กลับมาสอดส่องดูแลได้แล้ว อย้าปล่อยให้เรื้อรังไปมากกว่านี้   หากจะบอกว....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 26 กรกฎาคม 2553
Posted by ฅ.แรมทาง , ผู้อ่าน : 2015 , 17:29:19 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

เริ่มที่  ปาย  นำร่อง   ปรองดอง    สองสีวันนี้ รู้สึกดีมากมายนั่งชมรายการช่องเนชั่น รายการเที่ยวไทย 76 จังหวัด นำเรื่องของการปรองดองระหว่างสองสีหลังจากที่ประเทศว่นวายเสียหายไปเรียกได้ว่าทำเอาเศรษฐกิจ การท่องเที่ยวและรายได้หดหายจนน่าตกใจ และปายเองก็ได้รับผลกระทบจากการแบ่งแยกของความคิดเห็นที่แตกต่าง เรียกได้ว่ามหาศาลเลยก็ว่าได้ เพราะรายได้ของชุมชนที่ปายนั้นล้วนมาจากการท่องเที่ยวแทบทั้งสิ้น เพราะนักท่อง....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 24 กรกฎาคม 2553
Posted by ฅ.แรมทาง , ผู้อ่าน : 2200 , 22:50:19 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ใครเคยมาเที่ยวเมืองเหนือ แดนดินถิ่นล้านนา คงจะติดอกติดใจกับทัศนีย์ภาพที่สวยงามและอากาศก็ดี คำพูดที่ฟังดูนุ่มนวล  เมื่อได้มาเที่ยวแล้วก็อดไม่ได้ที่จะหาอาหารที่อร่อยถูกปากรสชาดถูกใจติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนฝูง เช่นไส้อั่ว แกงฮังเล น้ำพริกหนุ่ม แคบหมู เยอะแยะไปหมด แต่อาหารอีกอย่างหนึ่งที่เป็นเสน่ห์ของชาวล้านนาก็คือ "ข้าวซอย" ไม่มีใครไม่รู้จัก และอยากแนะนำข้าวซอยที่อร่อยของลำปางอีกที่ ก็คือ "ข้าวซอยสาละวิน....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2553
Posted by ฅ.แรมทาง , ผู้อ่าน : 1203 , 23:30:21 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     เช้าวันนี้ ได้มีโอกาสต้อนรับน้องจากบุญวาทย์วิทยาลัย มากัน 49 คน เพื่อมาเข้ารับการอบรมหลักสูตร"การทำงานเป็นทีม ที่ประสบความสำเร็จและมีความสุข" เมื่อได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่ดำเนินกลุ่มสัมพันธ์ละลายพฤติกรรมกลุ่ม ก็ได้รับความร่วมมือจากน้องๆ ซึ่งเป็นคณะกรรมการนักเรียนในระดับชั้น ม.5 ทุกคนเล่นกันอย่างสนุกสาน และกรีดเสียงหัวเราะ กันแบบว่าไม่ยั้งเลยอ่ะ ภูมิใจนะที่ได้ทำหน้าที่ที่ทำให้คนมีความสุข  นับว่า....

อ่านต่อ


/5