*/
  • ฅ.แรมทาง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2009-06-12
  • จำนวนเรื่อง : 23
  • จำนวนผู้ชม : 41413
  • จำนวนผู้โหวต : 10
  • ส่ง msg :
  • โหวต 10 คน
ตี๋น้อย

ขวัญใจป๊าและม๊า

View All
วันอังคาร ที่ 29 ธันวาคม 2552
Posted by ฅ.แรมทาง , ผู้อ่าน : 855 , 18:23:25 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตั้งนะโม 3 จบโอม...ศรีฆเน  ศายะ  นะมะฮาห์ ขอความสุขสวัสดี จงมีแด่สมาชิกชาวโอเค ทุกท่านคิดสิ่งใดขอให้ได้สมความมุ่งมาตรปราถนา แรงศรัทธาที่ท่านตั้งใจอธิษฐาน จะพลันบังเกิดแก่ท่านและครอบครัวตลอดไป สำหรับท่านที่แวะมาเม้นท์ขอให้ประสบกับความเจริญรุ่งเรื่องในหน้าที่การงานให้ได้เลื่อนยศฐาบรรดาศักดิ์ชั้นเจ้าคนนายคนเจ้านายรักและเมตตาอุปถัมภ์ค้ำชูค้าขายขอให้ได้กำไรจนต้งขยายกิจการไปหลายสาขา...เทอญ*****************....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 9 ตุลาคม 2552
Posted by ฅ.แรมทาง , ผู้อ่าน : 684 , 23:31:44 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ต้องยอมรับว่าหลายครั้งก็มองแต่...เปลือก มองสิ่งที่บดบังคุณค่าภายใน แต่บางทีแล้วคุณค่าภายในหรือการกระทำก็อาจเกิดจากการปรุงแต่ง ท้ายที่สุดแล้ว เรามองหาอะไรกันแน่   การกระทำ คุณค่าภายใน หรือทั้งหมดก็เพียงเกิดจากการปรุงแต่งทั้งนั้น แต่การลุกขึ้นมาปรุงแต่งก็คือสำนึก คือความเป็นคนนั้นๆเหมือนกันมิใช่หรือ อย่างน้อยก็เกิดจากจิตที่คิดจะกระทำปรุงแต่งนั้น ที่สุดแล้ว อาจไม่สำคัญ  ตัวตนก็อาจเป็นเพียงสิ่งปรุงแต่ง อ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 7 ตุลาคม 2552
Posted by ฅ.แรมทาง , ผู้อ่าน : 602 , 22:36:39 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มีคนขอความรัก....คุณหรือเปล่า?มีคนเคยถามข่าวคราว..คุณบ้างไหม มีคนเคยบอกรัก.....หรือเปล่าดวงใจ หากไม่มี..ชาติหน้าตอนบ่าย ๆ ก็แล้วกัน....

อ่านต่อ

Posted by ฅ.แรมทาง , ผู้อ่าน : 3058 , 21:50:07 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ช่วงนี้ห่างหายไปหลายวัน ไปประชุมซะไกลเชียว เที่ยวนี้ คงจะเบื่อบรรยากาศเดิมๆ เจ้านายก็เลยพาไปซะไกลเอาประเภทให้กลับไม่ได้ซะงั้นแหละ ไหนๆ ก็ไปแล้วเนอะ อดไม่ได้ที่จะลั่นชัตเตอร์เก็บภาพบรรยากาศสวยๆ มาฝากชาวโอเค ทริปนี้ที่แม่งัดสมบูรณ์ชล  ไปทางแม่มาลัย เชียงใหม่นัจ้าว  เราไปกัน 3 วัน นอนค้างที่นั่นเลย บรรยากาศดีหายใจโล่งเชียวอาหารที่นั่นจะมีประเภทปลาสดๆ จากแม่น้ำหาตามธรรมชาติเลย ไม่มีเลี้ยง เนื้อปลางี้หวาน....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 3 ตุลาคม 2552
Posted by ฅ.แรมทาง , ผู้อ่าน : 1754 , 15:22:00 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในความงดงามยามหน้าฝน  มีให้เห็นไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็ยังคงความสดชื่นแก่ผู้พบเห็นมีแต่ร่มไม้เขียวขจี อกไม้ต่างสีล้วนแข่งกันบาน ใกล้ปลายฝนต้นหนาวแล้ว ดอกไม้ที่บ้านยังคงความงดงามค่ะ อยากแบ่งความรู้สึกสดชื่นมาให้ แม้จะในยามที่บ้านเมืองมีแต่ความวุ่นวาย และสับสน ผู้คนต่างหวาดกลัวภัยที่อาจเกิดขึ้นแบบไม่รู้ตัว มาสบายๆ กับความสดชื่นที่นำมาฝากกันค่ะบานบุรีซ้อน ต้นนี้ ปลูกมานานหลายปี ทำให้ไม่ต้องเสียเงินซื้อดอกไ....

อ่านต่อ


/5