*/
  • กลิ่นทะเล
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : meejangja@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2009-01-20
  • จำนวนเรื่อง : 233
  • จำนวนผู้ชม : 257738
  • จำนวนผู้โหวต : 71
  • ส่ง msg :
  • โหวต 71 คน
กำลังใจ

มอบเป็นกำลังใจ

View All
วันพุธ ที่ 25 พฤศจิกายน 2552
Posted by กลิ่นทะเล , ผู้อ่าน : 227 , 14:50:25 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่มีใรค่ะ แค่รู้สึกว่าเหมือนปลดปล่อยอะไรไปบางอย่างทุกอย่างสิ้นสุดก็เมื่อความตายมาพรากจากเราไปเหมือนมาอยู่บ้านหลังใหม่ ได้ของเล่นใหม่เมื่อเราเดินออกมาจากมันได้เราก็รู้สึกเบาลงโลกกว้างขึ้น สดใสกว่าเดิมมีอะไรดีๆกว่าที่เราจมปลักอยู่ในกะลาของความคิดตัวเองเหมือนพลาดพลั้ง แต่จริงๆมันคือโอกาสที่เขาหยิบยื่นให้ขอบคุณฟ้า และความดีที่เราสะสมไว้ ขอบคุณเธอ ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 19 พฤศจิกายน 2552
Posted by กลิ่นทะเล , ผู้อ่าน : 305 , 11:23:22 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อยากปลูกข้าวกินเองบ้าง อยากมีที่นาสักแปลงเอาไว้ทำกินตอนแก่อยากมีสวนผลไม้ ผสมผสาน ไว้เก็บกิน ไว้ขายเล็กน้อยๆ แบบพอเพียงอยากมีชีวิตแบบพอเพียง มีเพื่อนบ้านนิสัยดี มีชุมชนน่าอยู่มีคนรู้ใจเป็นเพื่อน มีลูกหลานมาเยี่ยมชมสวนของเรามีลูกมาหาตอนเย็นๆ เอาข้าวเอาปลามากินกันมีเงินเก็บสักก้อน เอาไว้ใช้จ่าย ที่จำเป็นขอแค่นี้เอง จะไปเอามาจากไหนเนี้ย....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 16 พฤศจิกายน 2552
Posted by กลิ่นทะเล , ผู้อ่าน : 316 , 12:09:25 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คุณหรือเขา ตอนนี้อยู่ในสถานะอะไร ระดับไหนใจคุณหรือเขาต่างก็คิดไปต่างๆนาๆด้วยสาเหตุจากคนสองคน เพื่ออะไรความรักมันต้องตัดสินใจทุกวันอยู่ที่ว่าคุณจะตัดสินใจความรักด้วยอะไรด้วยความรู้สึกของคุณเองหรือสถาณการณ์ที่เกิดขึ้นที่คุณเห็นหรือคำพูดคนอื่นที่เล่าให้คุณฟังหรือคำพูดของคนที่คุณคิดว่าคุณรักเขาเข้าแล้วอย่าเพิ่งตัดสินใจอะไรถ้ายังมีความรักอยู่เต็มอกพรุ่งนี้ทุกอย่างจะเปลี่ยนไปจากวันนี้แน่นอนความรักของคุณต้อ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 14 พฤศจิกายน 2552
Posted by กลิ่นทะเล , ผู้อ่าน : 284 , 10:45:52 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บอกตรงๆนะว่า ดูข่าวทีวี แล้วเบื่อจังถ้าประเทศไทยัฐบาลไม่สามารถคุมสื่อได้ ยุ่งยากมากปกครองยาก เพราะอิสระที่คนไม่รู้มีเยอะเกินไปสื่อข่าว ที่ออกมาเหมือนการโฆษณาชวนเชื่อทุกช่องทีวีจะเอาเงินไปจ่ายเงินเดือนพนักงงาน เพราะมีหลายคนต้องเสนอข่าว ไม่งั้นพนักงงานอดตาย ใช่มั้ยค่ะอยากทราบว่า ถ้าไม่เสนอข่าวเสื้อแดงไม่เสนอข่าวทักษิณไม่เสนอข่าวอาชญากรรมไม่เสนอข่าวที่ทำให้ประเทศชาติเสียชื่อเสียงไม่เสนอข่าวที่ดูแล้วสลดห....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 13 พฤศจิกายน 2552
Posted by กลิ่นทะเล , ผู้อ่าน : 303 , 12:18:28 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กฏหมายมีไว้ทำไมทำไมต้องมีกฏหมายใครเป็นคนกำหนดใครเป็นคนปฏิบัติตามใครใช้อำนาจใครต้องทำตามถ้าไม่ทำเป็นอะไรถ้าทำตามจะเป็นอะไรถ้าบอกว่าไม่เชื่อถือจะมีอะไรมั้ยใครจะไปทำอะไรได้เอาอะไรมาตัดสินว่าเราผิดหลักฐานสร้างได้ทั้งนั้นพยานก็ซื้อมาได้ถ้ามีเงินเงินจ้างทนายก็มีเพ๊ยบเงินซื้อได้ทุกอย่างในเมืองไทยคนบูชาเงินยิ่งหว่าความดีที่ควรบูชาคนโง่มากกว่าคนฉลาดใช้คนที่ไม่รู้จ้างมาเป็นพวกเราพูดเรื่องเท็จให้เหมือนเป็นจริงท....

อ่านต่อ


/2