*/
  • เขียดขาคำ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : ratchacc@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2010-04-29
  • จำนวนเรื่อง : 163
  • จำนวนผู้ชม : 608941
  • จำนวนผู้โหวต : 128
  • ส่ง msg :
  • โหวต 128 คน
วันเสาร์ ที่ 29 มิถุนายน 2556
Posted by เขียดขาคำ , ผู้อ่าน : 1055 , 09:46:35 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 6 คน

คลิปเสียงอาจารย์มิตซูโอะจากประเทศญี่ปุ่นญที่ได้รับการส่งมาเพื่อให้เผยแพร่ครับ "ได้จดทะเบียนสมรสเรียบร้อยแล้ว บวชมาไม่เคยคิดจะสึกไม่เคยคิดจะแต่งงานในชญาตินี้ ทั้งนี้ได้ระบุสาเหตุที่แต่งงานว่า เชื่อว่าเป็นเนื้อคู่มาแต่ชาติก่อนและเป็นญคู่บารมี" อาจารย์มิตซูโอะ       ขอให้ท่านมิตซูโอะ จงประสบความสำเร็จในชีวิต บนวิถีแห่งฆราวาส ครับ  ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 28 มิถุนายน 2556
Posted by เขียดขาคำ , ผู้อ่าน : 4950 , 12:51:42 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ข้าวเน่าไทย ดังไกลไปทั่วโลก กินอย่างไร ให้ปลอดภัย ในภาวะที่ ข้าวเน่า เต็มตลาด. . . ไปกันใหญ่แล้ว สำหรับข้าวเน่าของไทย จะเรียกความเชื่อมั่น และศรัทรากลับคืนมายังไง ยังมองไม่เห็นทาง สำนักงานอาหารและยาสหรัฐฯ ตื่นตัว สั่งกักข้าวไทยนำเข้าทุกท่าเรือ-ผู้นำเข้าทุกรายทั่วสหรัฐฯ หลังรับรู้ข่าวข้าวในโครงการรับจำนำของรัฐบาลไทยทั้งเน่า อัดสารเคมี มีมอด เชื้อรา เผยผู้นำเข้าในสหรัฐฯ ผวา เตรียมตีจากข้าวไทย   ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 25 มิถุนายน 2556
Posted by เขียดขาคำ , ผู้อ่าน : 3104 , 16:32:50 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 7 คน

อยู่ๆ ก็เห็นด้วยกับ ฝ่ายรัฐบาล เรื่องจำนำข้าว พูดจาฟังดูดี มีเหตุผล ขอสนับสนุน . . . วันที่ 24 มิ.ย. 2556 นายชาญชัย เอื้อสุวรรณ ส.ส.สุพรรณบุรี พรรคชาติไทยพัฒนา (ชทพ.) กล่าวว่า"โดยส่วนตัวคิดว่ารัฐบาลตัดสินใจผิดพลาดที่เปลี่ยนหลักเกณฑ์อย่างกะทันหัน โดยไม่มีการรับฟังความคิดเห็นของชาวนาก่อน และทำให้ชาวนาเดือดร้อนอย่างหนัก เนื่องจากต้นทุนการผลิตปรับขึ้นไปหมดแล้ว ทั้งนี้ช่วงปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้ประชุ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 24 มิถุนายน 2556
Posted by เขียดขาคำ , ผู้อ่าน : 6209 , 13:53:25 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

ภาพหน้ากาก V บุก BTS ขำจัง ม็อบสามพัน แต่ดังไกลไปทั่วโลก . . . มาช้าดีกว่าไม่มา ขอแจมข่าวหน้ากากวีหน่อยน๊าาา   ได้ข่าวว่า มีบางที่รายงานว่า ม็อบหน้ากากวี มากันแค่ สามพันคน เอ่อ นี่มันนั่งเทียน หรือนอนฝันเอาครับ ถึงได้ตัวเลขแค่นี้   ลองดูของจริง ขยี้ตาแล้วนับใหม่อีกทีซิ ...                   นี่ผมถ่ายเอง ด้วยกล้องสมัครเล่น ยังสุดลูกหูลูกตา นับกันไม่ไหวขนาดนี้เลย 555+....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 21 มิถุนายน 2556
Posted by เขียดขาคำ , ผู้อ่าน : 1296 , 16:19:28 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

ชาวหน้ากากV อาทิตย์นี้มีภารกิจ มีข่าวจากV for Thailandข่าวพายุและฟ้าฝนมาฝากครับ . . . เรื่องแรก เป็นสาร์นจาก V for Thailand ตามนี้ ...   V For Thailandจากการเดินรณรงค์ต่อต้านระบอบเผด็จการรัฐสภา นักโกงเมืองคอร์รัปชั่น ในสัปดาห์ที่ผ่านมา ทางเพจ V For Thailand ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมอุดมการณ์เดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นใคร กลุ่มไหน เราไม่แบ่งแยก เนื่องจาก V = We = พวกเรา = ประชาชน และยังต้องขอบคุณสำหร....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 20 มิถุนายน 2556
Posted by เขียดขาคำ , ผู้อ่าน : 4894 , 13:36:42 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 6 คน

ด่วน ! สาวกเฟสบุ๊ค ต้องอ่าน เฟสบุ๊ค เพิ่มเครื่องมือใหม่ เริ่มใช้งานแล้ว แจ่มมาก! . . . ไปพบเรื่องนี้ โดยบังเอิญที่เพจคุณบัณรส บัวคลี่ ครับ     พอดีผมสังเกตเห็นบางอย่างเพิ่มขึ้นมาที่ช่องแสดงความคิดเห็น ก็เลยทดลองดู น่าสนใจครับ       "ขวามือสุดของช่องแสดงความคิดเห็นจะมีรูปกล้องถ่ายรูป คลิ๊กที่รูปนั้น จะมีหน้าจอขึ้นมาให้แนบรูปครับ" (เฉพาะเพจที่ได้รับการเปิดใช้งานแล้วเท่านั้น)   ที่เ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 19 มิถุนายน 2556
Posted by เขียดขาคำ , ผู้อ่าน : 3315 , 12:46:37 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 9 คน

หรือชาวนา แค่ หมู-หมา ในสายตา โอ๊ค เชิญยิ้ม ลองฟังเสียงชาวนาจริงๆดูหน่อยไหม . . .   "... เมืองเราเมืองพุทธชอบทำบุญกันอยู่แล้ว ทำบุญกันจนมีข่าวพระนั่งเครื่องบินเจ๊ตส่วนตัว ฮือฮากันไปทั่วเน็ต จะทำบุญภาษีอากรสักส่วนหนึ่ง ให้ชาวนาที่เป็นเพื่อนร่วมชาติที่ยังลำบากที่สุด ให้ลืมตาอ้าปากได้สักนิดจะเป็นไรไป ..." ชาวนา ไม่ใช่หมู-หมา ไม่ใช่เจ้าไร้ศาล หรือวิญญาณ เร่ร่อน ที่ต้องรอส่วนบุญที่ผมหรือใครต้อ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 17 มิถุนายน 2556
Posted by เขียดขาคำ , ผู้อ่าน : 3360 , 15:35:36 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 12 คน

เก็บตกหน้ากาก V จาก CTW ถึง สนามหลวง เหนื่อยล้า แต่ชื่นใจ บางมุมที่อยากจะเล่า . . . ขอรายงานเพิ่มเติมจากท่านอื่นๆ พร้อมข้อสังเกตอีกนิดหน่อย เดี๋ยวจะว่า นักรบหน้าจอ ไม่แน่จริง 555+   1. จำนวนมวลชน       (ภาพจากเพื่อนบ้าน)           . . . บางสื่อหรือบางท่านก็บอกว่า สามหมื่น บางที่ก็บอกว่า สามพัน ถึงห้าพัน ผมว่า น่าจะเป็นตัวเลขที่ใช้ไม่ได้ทั้งสองแบบ ถ้าให้ผมประเมิื....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 11 มิถุนายน 2556
Posted by เขียดขาคำ , ผู้อ่าน : 6849 , 11:27:03 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

ทักษิณ ยังไม่ตาย แต่เอกยุทธ สิ้นแล้ว ขอให้ดวงวิญญาณของคุณเอกยุทธ จงไปสู่สุขคติ . . .   ความหวังอันน้อยนิด ที่คุณเอกยุทธ จะรอดชีวิต ได้หมดสิ้นลงแล้ว     ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของคุณเอกยุทธ อัญชัญบุตร     ขอร่วมไว้อาลัย ต่อการจากไป     และขอให้ดวงวิญญาณ ของคุณเอกยุทธ อัญชัญบุตร จงไปสู่สุขคติ      หลับให้สบายเถิด เอกยุทธ คนกล้า ชาวประชาจะสานต่อภารกิจให้เอง     . . . . . ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 10 มิถุนายน 2556
Posted by เขียดขาคำ , ผู้อ่าน : 1115 , 14:43:29 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

จำนำข้าวยังเจ๊งไม่พอ น้ำ๓.๕แสนล้านแบ่งเค้กแล้ว อุเทนบอกแค่ภาพลวงตา จะเสียหายหนัก . . .     ฉกมาจากเพจ อาจารย์ ศศิน ครับ พร้อมข้อความสั้นๆของอาจารย์ว่า ... "มาตามคาดครับ จำง่ายๆ ITD ได้ทำเขื่อน และอื่นๆ ไปแสนกว่าล้าน K-Water แม่น้ำเจ้าพระยาสายใหม่ และอื่นๆ แสนกว่าล้าน"     จำนำข้าวยังเจ๊งไม่พอ แถมเสี่ยปุ้มปุ้ย บอกว่า ยังไงก็ไม่ถอย เดินหน้าต่อแน่นอน ในขณะที่โต้ง ติ๊กผิด สงสัยจะเมายาดอง ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 8 มิถุนายน 2556
Posted by เขียดขาคำ , ผู้อ่าน : 5285 , 13:16:40 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 7 คน

ยิ่งลักษณ์ ปรี๊ดแตก โดนอยู่คนเดียว หลักฐานชัดๆ จำนำข้าวเจ๊ง ชาวบ้านรู้หมดแล้ว . . .     นายกฯ โวย รมต.ลอยแพ โดนถล่มตลอดไม่มีใครออกมาช่วย อ้างข่าวผลดีรัฐบาลแค่ 30% ที่เหลือข่าวติดลบ ไม่วายทำตัวเป็น “เกสตาปู” อีกขั้น มอบหมาย “ประชา” ใช้งานตำรวจเฝ้าระวังสื่อโจมตีรัฐบาล“ตอนนี้ดิฉันโดนอยู่คนเดียว โดนถล่มอยู่ตลอด ไม่เห็นมีใครออกมาช่วยบ้างเลย รับเละอยู่คนเดียว อยากใ....

อ่านต่อ


/1